Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) Full PDF Đọc Online Ebook

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) được viết bởi tác giả Richard Carlson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Richard Carlson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) PDF

Tải sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) PDF ngay tại đây

Review sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn)

Hình ảnh bìa sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn)

Mỗi khi đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hay một nỗi thất vọng nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo những chiều hướng không mấy tốt đẹp. Chúng ta phản ứng thái quá, thổi phồng sự việc, bảo thủ, cứng nhắc hoặc chỉ tập trung vào những khía cạnh tiêu cực.

Thực ra, khi bị những điều nhỏ nhặt níu chân – chẳng hạn khi bị chọc giận hoặc bị quấy rầy – phản ứng thái quá không chỉ khiến ta nản lòng mà còn cản trở ta đạt được cái mình mong muốn. Cuộc sống là cả một bức tranh lớn nhưng chúng ta chỉ săm soi vào những chi tiết nhỏ để rồi làm phiền cả những người có thể giúp đỡ mình. Nói ngắn gọn, chúng ta sống như thể mình đang ở trong tình trạng cực kỳ khẩn cấp! Chúng ta không hề nhận ra rằng trong mọi vấn đề, chúng ta đều có thể tìm thấy rất nhiều hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Và một cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới. Các thói quen này sẽ cho phép chúng ta có được cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ loại vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, cũng như những nỗi chán nản nói chung.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua “Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh, chẳng hạn như:

• Hãy hỏi chính mình: “Có nên để việc này làm mình bận tâm suốt năm hay không?”

• Làm điều tốt một cách thầm lặng.

• Đừng cho rằng cuộc đời không công bằng với bạn.

• Lắng nghe cảm giác của bạn.

• Hãy nhớ rằng, khi bạn qua đời, “khay công việc” của bạn vẫn chưa hết.

Cuốn sách trình bày các bí quyết đơn giản, nhưng hiệu quả và đóng vai trò dẫn đường cho bạn đến quan điểm sống tốt hơn cũng như một cách sống thư thái hơn. Bạn sẽ nhận thấy có nhiều bí quyết không chỉ áp dụng cho vài sự việc nhỏ nhất định mà còn cho nhiều thách thức lớn hơn của cuộc sống. Khi bạn không chấp nhặt những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên hoàn hảo, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận những điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn.

Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để sống một cách hòa hợp:

1) Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ

2) Tất cả đều là chuyện nhỏ.

Sách được biên dịch từ cuốn Don’t sweat the small stuff của tác giả Richard Carlson.

Mua sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) PDF

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) MOBI

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) Richard Carlson ebook

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) EPUB

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Lớn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Carlson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hoặc một số thất vọng – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta quen với việc phản ứng với cuộc sống theo cách không tốt. Chúng ta phản ứng thái quá, phóng đại, bảo thủ, cứng nhắc hoặc chỉ tập trung vào điều tiêu cực.

Trên thực tế, khi chúng ta bị cản trở bởi những điều nhỏ nhặt – chẳng hạn như khi tức giận hoặc khó chịu – phản ứng thái quá không chỉ khiến chúng ta thất vọng mà còn ngăn cản chúng ta đạt được điều mình muốn. Cuộc sống là một bức tranh lớn, nhưng chúng ta chỉ nhìn vào những chi tiết nhỏ và làm phiền những người có thể giúp chúng ta. Nói tóm lại, chúng ta sống như thể chúng ta đang ở trong tình trạng cực kỳ khẩn cấp! Chúng tôi không nhận ra rằng trong mọi vấn đề, chúng tôi có thể tìm ra nhiều giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Một cách dễ dàng để chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình là thay thế những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen quan sát mới. Những thói quen này sẽ cho phép chúng ta có một cuộc sống viên mãn hơn sau khi đối mặt với nhiều vấn đề — căng thẳng, các vấn đề trong mối quan hệ, công việc và trầm cảm nói chung.

Được chia thành 81 đề mục phụ với những câu chuyện, lời khuyên, chia sẻ hoặc ví dụ về câu hỏi, cuốn sách này là một cẩm nang tuyệt vời cho cuộc sống.đi qua “Đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt”, Richard Carlson chia sẻ với bạn những bí mật nhỏ nhưng mạnh mẽ — những điều bạn có thể làm bắt đầu từ hôm nay — để sống một cuộc sống dễ dàng, không bị quấy rầy và không bị xáo trộn. câu đố, chẳng hạn như:

• Tự hỏi bản thân: “Mình có nên để chuyện này làm phiền mình cả năm không?”

• Âm thầm làm việc thiện.

• Đừng nghĩ rằng cuộc sống bất công với bạn.

• Lắng nghe cảm xúc của bạn.

• Hãy nhớ rằng khi bạn chết, “đĩa công việc” của bạn vẫn chưa kết thúc.

Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên đơn giản nhưng hiệu quả và phục vụ như một hướng dẫn để có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống và cách sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều kỹ thuật không chỉ áp dụng cho một số việc nhỏ nhất định mà còn cho nhiều thách thức lớn hơn trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn sẽ không hoàn hảo đột ngột khi bạn không chấp nhận những điều nhỏ nhặt, nhưng bạn sẽ học cách chấp nhận những điều tự nhiên xảy ra xung quanh bạn.

Nếu bạn áp dụng những kỹ thuật này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc hòa hợp:

1) Không chấp nhặt những điều nhỏ nhặt

2) Đó là tất cả những điều nhỏ nhặt.

Cuốn sách này được tổng hợp từ cuốn sách này Đừng đổ mồ hôi vì những điều nhỏ nhặt Richard Carlson.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *