Tận Hưởng Niềm Vui Sống Full PDF Đọc Online Ebook

Tận Hưởng Niềm Vui Sống được viết bởi tác giả Orison Swett Marden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Orison Swett Marden
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Quốc Anh

Download ebook Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Tải sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF ngay tại đây

Review sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Hình ảnh bìa sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống

Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đó là động lực cơ bản nhất của mọi người. Từ ngày thơ bé, chúng ta luôn khao khát được chơi đùa, được vui vẻ đến suốt cuộc  đời. Nếu được hỏi ba điều ước lớn lao nhất trong cuộc sống này là gì, nhiều người sẽ mưu cầu sức khỏe, giàu có và hạnh phúc. Và nếu chỉ được chọn điều quan trọng nhất, phần đông hẳn sẽ mong muốn được hạnh phúc.

Dẫu vậy, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực của  đời mình. Hạnh phúc như cây kim nơi đáy bể, ta chẳng biết phải tìm nó nơi đâu, thậm chí cũng chẳng biết bắt đầu như thế nào, thế là ta biến việc kiếm tìm thành cuộc đi săn ráo riết. Nhưng hạnh phúc chẳng phải loài thú hoang để con người săn bắt. Chưa có ai bắt được hạnh phúc khi đuổi theo nó cùng trời cuối đất. Hạnh phúc không nằm trong cái ăn, cái mặc hay của cải, không là nỗi phấn khích hay niềm vui vẻ. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn lòng ham muốn hay cảm giác sở hữu.

Có thể bạn nghĩ rằng nhịp sống hàng ngày của mình chẳng có gì đặc biệt, lại nhàm chán và nhạt nhẽo. Nhưng chỉ vì cuộc đời không có màu hồng tựa như giấc mơ thời thanh xuân không có nghĩa rằng nó thật đáng thất vọng, mà nó có nghĩa là bạn chưa quen sống hạnh phúc và chưa biết cách trân trọng cuộc đời đang trôi.

Có nhiều người sống cùng một hoàn cảnh giống bạn, nhưng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Họ nhìn ra sự hài hước trong hoàn cảnh của mình, còn bạn chỉ toàn thấy phiền muộn. Họ tìm được những điều thú vị, còn bạn chẳng thấy thứ gì hay ho.

Bạn có nghe thấy tiếng họ đang cười sảng khoái hay không?

Mua sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Tận Hưởng Niềm Vui Sống tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Tận Hưởng Niềm Vui Sống MOBI

Tận Hưởng Niềm Vui Sống Orison Swett Marden ebook

Tận Hưởng Niềm Vui Sống EPUB

Tận Hưởng Niềm Vui Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Orison Sweet Madden
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

252

bìa mềm

300

Người hâm mộ Guoying

Chúng ta sinh ra để sống hạnh phúc. Đây là động lực cơ bản nhất cho tất cả mọi người. Từ thời thơ ấu, chúng ta đã mong muốn được vui chơi cho phần còn lại của cuộc đời mình. Nếu được hỏi ba điều ước lớn nhất trong cuộc đời này là gì, nhiều người sẽ theo đuổi sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có thể chọn những điều quan trọng nhất, hầu hết mọi người sẽ muốn được hạnh phúc.

Tuy nhiên, có mấy ai tìm được hạnh phúc đích thực trong đời. Hạnh phúc cũng giống như mò kim đáy bể, chúng ta không biết phải tìm từ đâu hay thậm chí là bắt đầu như thế nào, nên chúng ta biến cuộc tìm kiếm thành một cuộc săn lùng ráo riết. Nhưng hạnh phúc không phải là một loài động vật hoang dã mà con người có thể săn bắt được. Đuổi theo cùng trời cuối đất, chưa ai sướng được. Hạnh phúc không nằm ở thức ăn, quần áo hay của cải, sự phấn khích hay niềm vui. Hạnh phúc cũng không đến từ sự thỏa mãn dục vọng hay cảm giác chiếm hữu.

Bạn có thể nghĩ rằng cuộc sống hàng ngày của bạn không có gì đặc biệt, tẻ nhạt và tẻ nhạt. Nhưng chỉ vì cuộc sống không đẹp như những giấc mơ thuở nhỏ của bạn không có nghĩa là nó đáng thất vọng, mà chỉ có nghĩa là bạn chưa quen với hạnh phúc và không biết trân trọng cuộc sống đã qua của mình.

Có rất nhiều người sống trong hoàn cảnh giống như bạn, nhưng họ rất hạnh phúc. Họ nhìn thấy sự hài hước trong tình huống của họ và tất cả những gì bạn thấy là nỗi buồn. Họ tìm thấy những điều thú vị, và bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì thú vị.

Bạn có nghe thấy tiếng cười cuồng loạn của họ không?


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *