Sức Mạnh Của Sự Công Nhận Full PDF Đọc Online Ebook

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận được viết bởi tác giả David Novak , Chirista Bourg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ David Novak , Chirista Bourg
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
310
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Tú Hà

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận
Thay vì giải thích sức mạnh của sự công nhận theo cách của một cuốn sách kinh doanh kinh điển, David Novak đã viết một câu chuyện vui nhộn dựa trên những trải nghiệm thực tế của ông tại Pepsi và YUM! Brand – những công ty danh tiếng, nằm trong danh sách Fortune 500 – cũng như cuộc sống cá nhân của chính ông.
Nếu có một thông điệp mà cuốn sách muốn được truyền tải đến bạn thì đó chính là dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn có quyền sử dụng sự công nhận để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người và mỗi ngày. Bạn có quyền chỉ cho mọi người thấy có người đang dõi theo họ, quan tâm họ và những gì họ làm thực sự quan trọng. Bạn có sức mạnh để giúp ai đó chạm đến tiềm năng của mình, giúp một nhóm khám phá ra tiềm năng của họ và giúp một tổ chức có thể khám phá ra năng lực của nó. Dù bạn đang cố gắng lọt vào top 500 công ty hàng đầu của Fortune hay vấn đề chất lượng cuộc sống của con bạn, thì về cơ bản chúng cũng như nhau. Nếu sử dụng sự công nhận thường xuyên, bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người làm những điều tuyệt vời. Và kết quả là bạn sẽ có cảm giác hài lòng với bản thân khi có cơ hội thấy người khác bộc lộ được hết tiềm năng của họ nhờ sự giúp đỡ của bạn. Và đó chính là lúc điều kỳ diệu thực sự xuất hiện.
Cuốn sách Sức mạnh của sự công nhận dành cho những ai muốn khích lệ mọi người đạt được thành quả và nuôi dưỡng tâm hồn. Và thực sự, có ai không muốn làm những điều đó? Đặc biệt, đó lại là một việc hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện.
Mục lục:
Giới thiệu
PHẦN I: Vấn đề của Bob
PHẦN II: Lời giải mang tên OGO
PHẦN III: Hành động OGO
Kết luận
Lời cảm ơn
Lưu ý về cuốn sách
Thông tin tác giả:
David Novak đã tốt nghiệp bằng cử nhân khoa Du lịch của trường Đại học Missouri. Ông là nhà đồng sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành của YUM! Brands.
Chirista Bourg là nhà văn và biên tập của tờ The New York Times.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Sự Công Nhận ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Công Nhận tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận PDF

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận MOBI

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận David Novak , Chirista Bourg ebook

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận EPUB

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Novak, Krista Bulger
Báo Công thương

09-2017

310

bìa mềm

320

Tuha

Sức mạnh của sự công nhận

Thay vì giải thích sức mạnh của sự công nhận như một cuốn sách kinh doanh cổ điển, David Novak đã viết một câu chuyện vui nhộn dựa trên kinh nghiệm thực tế của anh ấy tại Pepsi và Yum! Thương hiệu – những công ty nổi tiếng, có tên trong danh sách Fortune 500 – và cuộc sống cá nhân của chính anh ta.

Cuốn sách này muốn gửi đến bạn một thông điệp, đó là dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn đều có quyền sử dụng sự công nhận để thay đổi cuộc sống của mọi người và mỗi ngày. Bạn có khả năng cho mọi người thấy rằng ai đó đang theo dõi họ, họ quan tâm và những gì họ làm thực sự quan trọng. Bạn có khả năng giúp ai đó đạt được tiềm năng của họ, giúp một nhóm khám phá tiềm năng của họ và giúp một tổ chức khám phá hết tiềm năng của mình. Cho dù bạn muốn lọt vào danh sách Fortune 500 hay chất lượng cuộc sống của con bạn, thì về cơ bản nó đều giống nhau. Nếu bạn sử dụng sự công nhận thường xuyên, bạn có thể truyền cảm hứng để mọi người làm những điều tuyệt vời. Vì vậy, bạn cảm thấy hài lòng về bản thân khi bạn có cơ hội nhìn thấy những người khác phát huy hết tiềm năng của họ với sự giúp đỡ của bạn. Đó là lúc điều kỳ diệu thực sự xảy ra.

Sức mạnh của sự công nhận được viết cho những ai muốn truyền cảm hứng cho mọi người để đạt được và nuôi dưỡng tâm hồn của họ. Thực sự, ai sẽ không muốn làm điều này? Đặc biệt, đây là một công việc rất đơn giản và dễ dàng.

các nội dung:

giới thiệu

Phần 1: Câu hỏi của Bob

Phần II: Giải pháp được đặt tên là OGO

Phần 3: Hành động OGO

nhận được kết luận

cảm ơn

Ghi chú về cuốn sách này

thông tin tác giả:

David Novak Tốt nghiệp Đại học Missouri với bằng Cử nhân Du lịch. Anh ấy là đồng sáng lập và cựu CEO của Yum! nhãn hiệu.

christaberg là một nhà văn và biên tập viên cho The New York Times.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

09-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *