Sketchnote Thực Hành Full PDF Đọc Online Ebook

Sketchnote Thực Hành được viết bởi tác giả Mike Rohde, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sketchnote Thực Hành được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sketchnote Thực Hành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Mike Rohde
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Kim Thành

Download ebook Sketchnote Thực Hành PDF

Tải sách Sketchnote Thực Hành PDF ngay tại đây

Review sách Sketchnote Thực Hành

Hình ảnh bìa sách Sketchnote Thực Hành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sketchnote Thực Hành

Trong phần đầu, tác giả Mike Rohde tóm tắt tổng quan nhanh về sketchnote. Sau đó, ông tiếp tục đưa ra cách hình thành và sắp xếp ý tưởng sketchnote một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời đưa ra các phương pháp áp dụng sketchnote vào các linh vực, hoạt động như sketchnote tài liệu, trải nghiệm, phim, chương trình truyền hình… Cuốn sách còn bao gồm các bài tập thực hành ở mỗi phần giúp độc giả có thể trực tiếp luyện tập kỹ năng sketchnote.

+Về tác giả:

Mike Rohde là một nhà thiết kế giao diện và trải nghiệm, làm việc cho Gomoll Research + Design. Ông có niềm đam mê với các giải pháp thiết kế đơn giản và hữu dụng, điều đó đã truyền cảm hứng cho ông phát triển các bản sketchnote – một nghệ thuật giúp “phiên dịch” những ý tưởng đơn giản và phức tạp thành những thông tin dễ nhớ. Ông từng tạo ra các bản sketchnote trực tiếp cho các sự kiện lớn như SXSW, World Domination Summit…

Mua sách Sketchnote Thực Hành ở đâu

Bạn có thể mua sách Sketchnote Thực Hành tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sketchnote Thực Hành PDF

Sketchnote Thực Hành MOBI

Sketchnote Thực Hành Mike Rohde ebook

Sketchnote Thực Hành EPUB

Sketchnote Thực Hành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike Lord
Báo Thanh niên

2019

220

bìa mềm

250

Jin Qing

Trong phần đầu tiên, tác giả Mike Rohde giới thiệu sơ lược về sketchnote. Sau đó, anh ấy tiếp tục chỉ ra cách hình thành và tổ chức các ý tưởng phác thảo một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời đưa ra các cách áp dụng phác thảo để phác thảo tài liệu, trải nghiệm, phim, chương trình truyền hình, v.v. Sách còn kèm theo các bài tập luyện từng phần giúp bạn đọc rèn luyện trực tiếp kỹ năng vẽ ký họa của mình.

Giới thiệu về tác giả:

Mike Lord là một nhà thiết kế giao diện và kinh nghiệm làm việc cho Gomoll Research + Design. Niềm đam mê của anh ấy đối với các giải pháp thiết kế đơn giản và chức năng đã truyền cảm hứng cho anh ấy phát triển Sketch Notes – nghệ thuật “chuyển” những ý tưởng đơn giản và phức tạp thành thông điệp. Dễ nhớ. Anh ấy đã tạo ra các bản phác thảo trực tiếp cho các sự kiện lớn như SXSW, World Domination Summit, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *