Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận Full PDF Đọc Online Ebook

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận được viết bởi tác giả Jeff Gee, Val Gee, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jeff Gee, Val Gee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Minh Minh

Tải Sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận PDF

Tải sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận

Hình ảnh bìa sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận

Tôi từng nghe một vài người nói: “Cung cấp Siêu dịch vụ cho mọi khách hàng là một ý tưởng tồi – chúng ta không cần đối xử với tất cả các khách hàng như nhau, bởi bọn họ đều không giống nhau. Một vài người là khách hàng trung thành và đặt niềm tin vào chúng ta. Những người khác lại thờ ơ và tung phần lớn tiền của họ vào những nơi khác.”

Tôi không tin vào suy nghĩ này – tôi tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng được nhận Siêu dịch vụ, và đây là lý do tại sao:

1. Siêu dịch vụ đòi hỏi bạn nỗ lực nhất có thể, bởi khi cố gắng hết mình, bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt vời nhất chứ không phải sự tồi tệ nhất của bản thân. Tôi muốn bạn có được cảm giác tuyệt vời khi về nhà vào cuối ngày.

2. Những khách hàng mang lại lợi nhuận ít nhất hôm nay có thể trở thành người mang tới lợi nhuận nhiều nhất cho bạn ngày mai. Không ai trong chúng ta biết trước được điều gì – vậy tại sao lại không đối xử với mọi khách hàng theo cách đặc biệt; một khách hàng có thể trở thành tài sản quý giá nhất của bạn.

3. Khi là một khách hàng, bạn muốn được đối xử một cách đặc biệt – vậy tại sao không đối xử với những người khác như cách bạn muốn được đối xử? Bạn không muốn mọi người đánh giá liệu bạn có đủ tiềm năng để trở thành một khách hàng mang lại nhiều lợi nhuận hay không, sau đó phục vụ bạn dựa trên đánh giá đó – bạn muốn nhận được một sự phục vụ tuyệt vời cho dù thế nào đi chăng nữa.

Xem Thêm Thông Tin Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận tại đây với giá

108.420 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận PDF

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận MOBI

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận Jeff Gee, Val Gee ebook

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận EPUB

Siêu Dịch Vụ, Siêu Lợi Nhuận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeff Gee, Val Gee
Báo Lao động – Xã hội

2018

316

bìa mềm

320

thông minh thông minh

Tôi đã nghe mọi người nói: “Dịch vụ cao cấp cho mọi khách hàng là một ý tưởng tồi – chúng ta không cần phải đối xử với tất cả các khách hàng như nhau vì tất cả họ đều khác nhau. Một số là khách hàng trung thành và tin tưởng chúng tôi. Một số tiền đã được tiêu ở nơi khác . “

Tôi không tin vào tâm lý này – tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được hưởng dịch vụ cao cấp vì những lý do sau:

1. Dịch vụ cao cấp đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ nhất có thể, bởi vì khi bạn làm hết sức mình, bạn sẽ trải nghiệm điều tốt nhất chứ không phải điều tồi tệ nhất. Tôi hy vọng bạn cảm thấy tốt khi bạn trở về nhà vào cuối ngày.

2. Khách hàng ít sinh lợi nhất của bạn ngày hôm nay có thể là khách hàng có lợi nhất của bạn vào ngày mai. Không ai trong chúng ta biết – vậy tại sao không đối xử đặc biệt với mọi khách hàng? Khách hàng có thể là tài sản quý giá nhất của bạn.

3. Là một khách hàng, bạn muốn được đối xử đặc biệt – vậy tại sao không đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử? Bạn không muốn mọi người đánh giá liệu bạn có đủ tiềm năng để trở thành một khách hàng sinh lời hay không và sau đó phục vụ bạn dựa trên đánh giá đó – dù sao thì bạn cũng muốn có dịch vụ tuyệt vời. dù sao.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.420 VNĐ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *