Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Full PDF Đọc Online Ebook

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả được viết bởi tác giả Jake Knapp, John Zeratsky, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jake Knapp, John Zeratsky
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thu Hiền

Download ebook Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả PDF

Tải sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Có bao giờ bạn nhìn lại và tự hỏi: “Hôm nay mình đã thật sự làm được những gì?” Có bao giờ bạn nghĩ trong đầu rằng: Một ngày nào đó, bạn sẽ thực hiện những dự án hay những kì nghỉ mà bạn vẫn luôn muốn làm – nhưng cái “ngày nào đó” chẳng bao giờ xảy ra?

Trong một thế giới nơi những thông tin mới liên tục xuất hiện và ngày làm việc trở thành một cuộc đua để phản ứng với các ưu tiên của người khác nhanh hơn, sự xáo trộn và mất tập trung đã trở thành chế độ mặc định của tất cả chúng ta.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu sự mệt mỏi của sự bận rộn liên tục không còn là một phần của cuộc sống? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bước ra khỏi bánh xe hamster và bắt đầu kiểm soát thời gian và sự chú ý của bạn? Cuốn sách “ Quản lý thời gian hiệu quả ” này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một menu bao gồm các mẹo và bí kíp có thể điều chỉnh thói quen, lối sống cá nhân, giúp bạn sống chậm lại và giành thời gian cho những việc quan trọng.

Bên cạnh đó là những ý tưởng để tạo them khoảng trống trên lịch làm việc để mang lại sự thong suốt và bình tĩnh trong cuộc sống của bạn.

Mua sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả PDF

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả MOBI

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Jake Knapp, John Zeratsky ebook

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả EPUB

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Knapp, John Zelatsky
nhà xuất bản lao động

2019

380

bìa mềm

400

Nguyễn Chouxian

Bạn đã bao giờ nhìn lại và nghĩ “Hôm nay mình đã thực sự hoàn thành được những gì?” Bạn có bao giờ nghĩ: Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận những dự án hoặc kỳ nghỉ mà bạn luôn muốn làm – nhưng “một ngày” không bao giờ xảy ra. ?

Trong một thế giới mà thông tin mới liên tục xuất hiện, ngày làm việc trở thành một cuộc chạy đua để phản ứng nhanh hơn với các ưu tiên của người khác, và sự sao nhãng và xao nhãng đã trở thành điều mặc định cho tất cả chúng ta.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu sự mệt mỏi vì bận rộn liên tục không còn là một phần của cuộc sống? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thoát khỏi bánh xe hamster và bắt đầu kiểm soát thời gian và sự tập trung của mình? Sách” quản lý thời gian hiệu quả Điều này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các mẹo và thủ thuật có thể điều chỉnh thói quen và lối sống cá nhân của bạn để giúp bạn sống chậm lại và dành thời gian cho những việc quan trọng.

Ngoài ra, đây là một vài ý tưởng để tạo thêm không gian trong lịch trình của bạn để mang lại sự rõ ràng và bình yên cho cuộc sống của bạn.


image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *