Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Full PDF Đọc Online Ebook

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê được viết bởi tác giả Ruth Soukup, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Ruth Soukup
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhung Lê

Tải Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

Tải sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Giúp đập tan sợ hãi trong chính con người bạn:

“Từ bé đến lớn, mỗi con người luôn có một hoặc nhiều nỗi sợ tồn tại trong bản thân mình, có nỗi sợ rõ ràng, hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, sợ độ cao, nhưng cũng có những nỗi sợ vô hình rất khó gọi tên. Dù bạn có nhận ra hay không thì những nỗi sợ khác nhau đó vẫn ẩn hiện trong bạn, tạo ra một sự kìm hãm, ngăn cản bản thực hiện những điều mình khao khát.”

Nhận diện nỗi sợ như thế nào?

Cuốn sách chính là một lộ trình hoàn hảo giúp bạn từng bước chiến thắng nỗi sợ của mình, và bước đầu tiên chính là việc nhân diện, gọi tên nỗi sợ đó. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế, tác giả cuốn sách đã tổng kết thành 7 kiểu sợ hãi với những sự phân tích, lý giải, gợi mở trên các phương diện: Biểu hiện của nỗi sợ, những điểm tích cực của nỗi sợ, thói quen và hành vi, những lời bào chữa cho sự sợ hãi, tác hại của nỗi sợ và cung cấp chiến lược vượt qua nỗi sợ. Đó là những công cụ hữu ích giúp bạn thấu hiểu nỗi sợ hãi bao nhiêu năm ngự trị trong bản thân mình.

Hình thành lòng can đảm để vượt qua sợ hãi?

Khi đã hiểu rõ về bóng đen sợ hãi trong con người mình, điều bạn cần là một sự dũng cảm để bước qua, để đập tan, dập tắt nỗi sợ đó để hướng tới mục tiêu của mình. Xóa tan sợ hãi chỉ là bước quan trọng đầu tiên trong việc bạn vươn tới ước mơ và cuộc sống mình hằng mong mỏi.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách kỹ năng thông thường, đưa ra những nhận định chung chung, những đánh giá vô thưởng vô phạt, cuốn sách này yêu cầu bạn xác định mục tiêu, tạo ra động lực, đề ra các bước tiến hành để thúc đẩy bạn hành động một cách thực sự.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, chán nản vì sợ hãi và đã sẵn sàng để nắm lấy tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này như một khởi đầu hoàn hảo cho những nỗ lực sắp tới của bạn. Bạn sẽ viết nên thành công của chính mình, thay vì ngồi chờ đợi thành công gọi tên trong sự lo lắng “bao giờ tới lượt mình?” Sẽ không bao giờ thành công đến nếu bạn không theo đuổi nó một cách quyết liệt.

Xem Thêm Thông Tin Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê MOBI

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Ruth Soukup ebook

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê EPUB

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruth Sukup
NXB Dân San

2019

bìa mềm

300

Rừng

Cứu giúpĐánh tan nỗi sợ hãi bên trong của bạn:

Từ khi còn bé đến khi trưởng thành, trong lòng mỗi người luôn tồn tại một hoặc nhiều nỗi sợ hãi, có những nỗi sợ rõ ràng và hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, độ cao và có những nỗi sợ vô hình khó giải thích rõ ràng. Dù bạn có nhận ra hay không, những nỗi sợ hãi khác nhau này vẫn ẩn nấp bên trong bạn, tạo ra rào cản ngăn bạn làm những gì bạn muốn.

Làm thế nào để nhận ra nỗi sợ hãi?

Cuốn sách này là lộ trình hoàn hảo giúp bạn từng bước vượt qua nỗi sợ hãi, bước đầu tiên là xác định và gọi tên nỗi sợ hãi đó. Tác giả của cuốn sách này tổng hợp 7 loại nỗi sợ hãi bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, đồng thời phân tích, giải thích và gợi ý từ nhiều khía cạnh: biểu hiện của nỗi sợ hãi, điểm tích cực của nỗi sợ hãi, thói quen và hành vi, lý do của nỗi sợ hãi, tác hại của nỗi sợ hãi và cung cấp các cách để vượt qua nỗi sợ hãi. Chiến lược. Đây là những công cụ hữu ích giúp bạn hiểu được nỗi sợ hãi đã tồn tại trong lòng bạn trong nhiều năm.

Xây dựng lòng can đảm để vượt qua nỗi sợ hãi?

Khi bạn nhận thức rõ ràng bóng đen của nỗi sợ hãi trong mình, điều bạn cần là can đảm để vượt qua, phá vỡ và dập tắt nỗi sợ hãi để đạt được mục tiêu của mình. Bỏ qua nỗi sợ hãi chỉ là bước đầu tiên để sống với ước mơ và cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách kỹ năng thông thường, đưa ra những nhận định sâu rộng, những nhận định vô thưởng vô phạt, cuốn sách này yêu cầu bạn xác định mục tiêu, tạo động lực và thiết lập các bước. Làm điều đó để truyền cảm hứng cho bạn để hành động theo những cách thực tế.

Nếu bạn đang mệt mỏi, chán nản vì sợ hãi và sẵn sàng đón nhận tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này như một khởi đầu hoàn hảo cho những nỗ lực trong tương lai của bạn. Bạn viết về những thành công của chính mình thay vì chờ đợi họ lo lắng kêu lên “Khi nào đến lượt tôi?” Thành công sẽ không bao giờ đến nếu bạn không chăm chỉ theo đuổi nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *