Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu Full PDF Đọc Online Ebook

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu được viết bởi tác giả Jonh Gotman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jonh Gotman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
494
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phương Hoa

Tải Sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF

Tải sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Cuốn sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại sao đàn ông thích tình dục phụ nữ cần tình yêu giúp bạn may vá hôn nhân đang bị rách, tình yêu đang bị thủng và duy trì cuộc sống gia đình thú vị tràn ngập tình yêu thương và sự tôn trọng. “Nội tình của ngoại tình”: Có khi nào người thứ 3 lại chính là nhân tố giúp bạn hâm nóng đời sống tình cảm vốn đang nguội lạnh?

Không phải ngẫu nhiên mà những bộ phim tình cảm được săn đón nhiều nhất hay những câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất đều kết thúc bằng một cái kết được cho là viên mãn: Hai nhân vật chính trao cho nhau một nụ hôn, cầu hôn nhau hoặc tổ chức một đám cưới tưng bừng. Những câu chuyện với “kết thúc có hậu” ấy chỉ dừng lại tại đó, mà không khai thác thêm cuộc sống hôn nhân sau này. Bởi lẽ mỗi người chúng ta đều rất dễ “rơi vào lưới tình” với một ai đó; rồi khi tình yêu đủ chín muồi, hầu hết chúng ta đều có thể tiến tới việc kết hôn: và sau đó là cả một “cuộc vật lộn” với muôn hình vạn trạng và cả hai nhân vật chính là “cô dâu và chú rể” đều cảm thấy choáng váng vì nó quá khác với tưởng tượng. 

Có gì trong cuốn sách Nội tình của ngoại tình?

Thông qua cuốn sách này, các tác giả sẽ giúp vợ chồng bạn vượt qua được vô vàn thử thách chông gai hơn những gì mà các bạn từng trải qua trong cuộc sống hôn nhân. Đó là:

– Cách sống hòa hợp và duy trì niềm tin vào nhau

– Cách thoát khỏi chiếc hộp Tệ hại để bước vào chiếc hộp tốt đẹp.

– Cách xử lí tình huống khi bạn bị phản bội.

– Cách thiết lập những cuộc trò chuyện thân tình để thấu hiểu nhau hơn.

– … Và nhiều cách xử lí các vấn đề muôn thuở trong hôn nhân từng khiến nhiều cặp vợ chồng tan vỡ.

Theo Tiến sĩ tâm lý Gottman tác giả của cuốn sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại sao đàn ông thích tình dục phụ nữ cần tình yêu rằng các cặp đôi dễ trục trặc khi họ không kìm chế được cảm xúc tiêu cực, dẫn đến những hành động và lời nói khiến đối phương bị tổn thương, trong khi điều cần làm lúc này là phải cố gắng giảm đến mức tối đa những xung đột. Tiến sĩ Gottman giải thích trong cuốn sách rằng 65% nam giới thường khiến cuộc cãi vã thêm tồi tệ hơn.

Nội tình của ngoại tình dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho bất cứ ai trong một mối quan hệ, từ những cặp vợ chồng đang bên bờ vực thẳm tan vỡ nhằm cải thiện tình hình mối quan hệ của mình, đến những cặp vợ chồng mới kết hôn (dù là lần đầu hay tái hôn) nhằm rút ra các bài học để tránh đi vào vết xe đổ của những cặp vợ chồng không hạnh phúc, cho tới những cặp vợ chồng đang hạnh phúc và thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân của mình nhằm xác nhận lại tình yêu để duy trì các công cụ giữ mãi sự bền vững này.

Chỉ một cuốn sách nhỏ thôi nhưng nó chứa những phân tích và bí kíp mang tính khoa học và chân tình của một chuyên gia nghiên cứu về các mối quan hệ, giúp bạn duy trì được cuộc hôn nhân của mình mãi bền lâu.

Xem Thêm Thông Tin Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu tại đây với giá

148.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu PDF

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu MOBI

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu Jonh Gotman ebook

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu EPUB

Nội Tình Của Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Phụ Nữ Cần Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Gottman
Hongde Press

Năm 2020

494

bìa mềm

500

Nguyen Fang He

Sách Chuyện Ngoại Tình – Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Đàn Bà Cần Tình Yêu Giúp bạn hàn gắn những cuộc hôn nhân tan vỡ, những cuộc tình tan vỡ, duy trì cuộc sống gia đình hạnh phúc đầy yêu thương và trân trọng. “Bên nội ngoại tình”: Liệu có một bên thứ ba có thể giúp bạn sưởi ấm cuộc sống tình cảm vốn đã nguội lạnh của mình?

Không phải ngẫu nhiên mà truyện cổ tích hay truyện cổ tích được tìm kiếm nhiều nhất đều kết thúc bằng một cái kết được cho là mỹ mãn: hai nhân vật chính hôn nhau, cầu hôn nhau hay tổ chức một đám cưới vui vẻ. Câu chuyện “happy ending” đó kết thúc tại đây, không dùng đến cuộc sống vợ chồng nữa. Bởi lẽ, ai trong chúng ta cũng dễ “phải lòng” một người, rồi khi tình yêu chín muồi thì hầu hết chúng ta đều có thể tiến tới hôn nhân: rồi đủ kiểu “đánh vật”, cả hai nhân vật chính đều là “Cô dâu, Chú rể” “Ở lại. bởi vì nó hoàn toàn khác với những gì họ đã tưởng tượng.

Có gì trong cuốn sách Câu chuyện bên trong của ngoại tình?

Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ giúp bạn và vợ bạn vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong cuộc sống hôn nhân mà bạn chưa từng trải qua. Đó là:

Làm thế nào để sống hòa thuận và duy trì sự tin tưởng lẫn nhau

– Làm thế nào để thoát khỏi ô xấu thành ô tốt.

– Cách xử lý tình huống khi bị phản bội.

– Cách xây dựng những cuộc trò chuyện thân mật để hiểu nhau hơn.

——… và nhiều cách giải quyết những vấn đề muôn thuở của hôn nhân đã dẫn đến nhiều cặp đôi chia tay.

Theo Tiến sĩ tâm lý học Gottman, tác giả cuốn sách “The Inside Story of Infidelity – Why Men Like Sex and Women Need Love”, các cặp đôi dễ gặp rắc rối khi không kiềm chế được cảm xúc tiêu cực, dẫn đến những lời nói và việc làm làm tổn thương nhau. , và bây giờ Điều cần làm là giảm thiểu xung đột. Tiến sĩ Gottman giải thích trong cuốn sách rằng 65% đàn ông làm cho các cuộc tranh cãi trở nên tồi tệ hơn.

Ngoại tình, vì ai?

Cuốn sách này dành cho bất cứ ai đang trong mối quan hệ, từ những cặp đôi sắp chia tay đang cố gắng cải thiện mối quan hệ của mình, đến những cặp đôi mới cưới (dù là lần đầu hay đã tái hôn) để rút ra bài học và tránh lặp lại những sai lầm đáng tiếc của các cặp vợ chồng, và cho cuộc sống hôn nhân. Cặp đôi hạnh phúc và mãn nguyện để khẳng định lại tình yêu của họ dành cho nhau. Thích duy trì công cụ bền vững này.

Chỉ là một cuốn sách nhỏ nhưng nó chứa đựng những phân tích và bí quyết khoa học, chân thành của một nhà nghiên cứu về mối quan hệ để giúp bạn duy trì cuộc hôn nhân của mình mãi mãi.


image
image
image

Giá đặc biệt
148,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *