Nói Một Cách Đơn Giản Full PDF Đọc Online Ebook

Nói Một Cách Đơn Giản được viết bởi tác giả Rhee Dongwoo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Một Cách Đơn Giản được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nói Một Cách Đơn Giản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Rhee Dongwoo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vương Thúy Quỳnh Anh

Tải Sách Nói Một Cách Đơn Giản PDF

Tải sách Nói Một Cách Đơn Giản PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nói Một Cách Đơn Giản

Hình ảnh bìa sách Nói Một Cách Đơn Giản

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Một Cách Đơn Giản

“Tại sao tôi không thể nói đúng như ý mình?”
Bắt đầu từ một nỗi băn khoăn mà ai ai cũng có, cuốn sách này đi tìm ngọn nguồn nguyên nhân cũng như đưa ra những giải pháp để khắc phục vấn đề. Mười quy tắc “nói” được nhắc đến trong sách là những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ 15 năm kinh nghiệm của tác giả Lee Dong Woo – một book curator (người đọc, phân loại, tóm tắt nội dung sách trong một lĩnh vực nhất định để giới thiệu tới độc giả) nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver (cổng tìm kiếm thông tin lớn nhất và được dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc). Đây chính là một trong những cuốn sách đáng đọc trong đời, sẽ giúp chúng ta – những người thường mất ngủ chỉ vì lỡ nói ra những lời đáng thất vọng vào thời khắc quyết định – có thể thay đổi được thói quen xấu khi trình bày ý tưởng.
– Kim Hong Muk, Giáo sư khoa Phát triển Sức sáng tạo Nguồn nhân lực của trường Đại học Incheon, cựu Giám đốc Học viện SK

TÁC GIẢ:
RHEE DONGWOO
Tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Hallim và thạc sĩ khoa Báo chí trường Đại học Yonsei. Đã công tác tại báo Kinh tế Hàn Quốc, Công ty phần mềm Miraenet và Viện nghiên cứu Kinh tế Baeksang. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu xã hội dân số già của Đại học Korea danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc.
Là một book curator nổi tiếng – chuyên đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách thuộc lĩnh vực kinh tế để giới thiệu tới độc giả hằng tuần, với hơn 500.000 người theo dõi trên ứng dụng Audio Clip của Naver.

Xem Thêm Thông Tin Nói Một Cách Đơn Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Một Cách Đơn Giản tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Một Cách Đơn Giản PDF

Nói Một Cách Đơn Giản MOBI

Nói Một Cách Đơn Giản Rhee Dongwoo ebook

Nói Một Cách Đơn Giản EPUB

Nói Một Cách Đơn Giản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Dongyu
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

264

bìa mềm

300

Wang Cuiqiongying

“Tại sao tôi không thể nói ra ý của tôi?”
Cuốn sách này bắt đầu với một vấn đề mà mọi người đều quan tâm, tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ và đưa ra giải pháp cho vấn đề. Mười quy tắc “nói” được đề cập trong sách là bài học kinh nghiệm quý báu đúc kết từ kinh nghiệm 15 năm của tác giả Li Dongyu, người phụ trách sách (người đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách trong một lĩnh vực cụ thể, và một số lĩnh vực được giới thiệu đến độc giả) ) rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nổi tiếng với hơn 500.000 người hâm mộ trên ứng dụng Clip âm thanh của Naver, cổng tìm kiếm thông tin lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất Hàn Quốc. Đây là một cuốn sách đáng đọc trong đời sẽ giúp chúng ta – những người thường mất ăn mất ngủ vì nói những lời thất vọng vào những thời khắc quyết định – có thể thay đổi thói quen xấu khi diễn thuyết.
– Kim Hong Muk, Giáo sư, Khoa Đổi mới Nguồn nhân lực, Đại học Incheon, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng SK

tác giả:
Li Dongyu
Tốt nghiệp Khoa Luật Đại học Hallym và nhận bằng thạc sĩ báo chí tại Đại học Yonsei. Làm việc cho Korea Economic Daily, Future Software Company và Baeksang Economic Research Institute. Hiện nay, ông là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Già hóa Dân số thuộc Đại học Korea, một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc.
Là nhà quản lý sách nổi tiếng – chuyên đọc, phân loại và tóm tắt nội dung sách kinh tế để giới thiệu đến độc giả hàng tuần, với hơn 500.000 người hâm mộ trên ứng dụng Audio Clips của Naver.


image
image

Giá đặc biệt
112.230 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *