Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” Full PDF Đọc Online Ebook

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” PDF

Tải sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” PDF ngay tại đây

Review sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn”

Hình ảnh bìa sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn”

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn”

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn”
Những điều tuyệt vời sẽ không bao giờ đến từ vùng an toàn bí bách, cũng giống như những viên than đá đen xì chẳng có bao lăm giá trị sẽ chẳng thể nào hoá kim cương nếu như không tự chịu đựng những áp lực siêu khủng khiếp. Nếu bạn đã tự trốn trong “ổ hamster” của mình quá lâu chỉ bởi vì nó quá ấm áp, quá tiện nghi và thoải mái, thì đã đến lúc làm điều gì đó khác cho cuộc đời nhìn đâu cũng thấy một màu, nếm đâu cũng thấy một vị, đều là nhạt thếch như vậy!
Hãy tìm đến những vùng đất mới ở sâu thẳm trong tâm hồn mình, học cách chấp nhận và yêu thương bản thân; học cách “nâng cấp” mình từng ngày một; xem xét lại những mối quan hệ xã hội, tình cảm với bạn bè, đồng nghiệp hay những chàng trai đã lướt qua đời mình.
Đừng lo nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đã có cuốn cẩm nang – bảo bối kì diệu mang tên “Những viên than đá, hãy hoá kim cương!” này – cuốn sách đầu tiên thuộc Tủ sách Be URbetterSELF “Là chính bạn – Phiên bản tốt hơn”! Với những lời tâm sự chân thành từ những người đã từng đi qua trưởng thành với đầy chiêm nghiệm như nhà văn Phan Ý Yên, nhà thơ Việt Anh Trần hay cây bút Zelda Gin, bạn sẽ nhận ra, thanh xuân đi qua sẽ chỉ đáng nhớ nếu như mỗi ngày bạn sống với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của mình.
Cẩm nang còn đưa đến những giải pháp không ngờ cho những mâu thuẫn thường gặp trong cuộc sống của bạn, từ những mối quan hệ xã hội cho tới chuyện tình yêu, từ cách đối xử với bản thân và với những người xung quanh, để rồi bạn nhận ra, à, thay đổi chưa bao giờ là quá muộn!
Nếu bạn cũng từng một ngày cảm thấy sao mình nhạt ơi là nhạt, cũng từng thấy đời mình ngoài việc đi nhòm trộm crush và làm những công việc nhàm chán thì chẳng có nổi chút lấp lánh nào, hãy học cách rắc nhũ cho cuộc đời, ngay từ bây giờ! Không bao giờ là quá muộn để thay đổi, đừng quên điều đó nhé!

Mua sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” tại đây với giá

83.000 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” PDF

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” MOBI

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” Nhiều Tác Giả ebook

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” EPUB

Những Viên Than Đá, Hãy Hoá Kim Cương! – Tủ Sách Be Urbetterself – “Là Chính Bạn Phiên Bản Tốt Hơn” full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2019

132

150

Than đá, hãy tạo ra kim cương! – Hãy là Tủ sách Urbetterself – “Hãy là một phiên bản tốt hơn của chính bạn”

Những điều tuyệt vời không bao giờ đến từ vùng an toàn bí mật, như than đen vô giá trị không bao giờ biến thành kim cương trừ khi chịu áp lực cực lớn. Nếu bạn đã trốn trong “hang ổ chuột” của mình chỉ vì nó ấm áp, ấm cúng và thoải mái, thì đã đến lúc bạn nên làm điều gì đó khác biệt với cuộc sống của mình. Tôi cũng thấy một mùi vị và tất cả chúng đều rất nhạt nhẽo!

Tìm kiếm điểm mới trong sâu thẳm tâm hồn, học cách chấp nhận và yêu thương bản thân; học cách “nâng cấp” bản thân mỗi ngày; xem xét lại các mối quan hệ xã hội và tình cảm của bạn với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người đã qua đời.

Đừng lo lắng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đã có cẩm nang – bảo bối thần kỳ mang tên “Đá than, hãy trở thành kim cương! “ Cuốn sách đầu tiên của điều này- Be URbetterSELF Tủ sách “Hãy là chính bạn – một phiên bản tốt hơn”!Lời tâm sự chân thành từ một người lớn lên trầm tư như một nhà văn Pan Yiyanbài thơ Yueyingchuang hoặc bút Zelda ginbạn sẽ thấy rằng tuổi trẻ đã mất sẽ không thể nào quên được chỉ cần bạn sống mỗi ngày bằng chính nhiệt huyết và nhiệt huyết của mình.

Hướng dẫn này cũng đưa ra những giải pháp bất ngờ cho những xung đột thường gặp trong cuộc sống của bạn, từ các mối quan hệ xã hội đến tình yêu, từ cách đối xử với bản thân và những người xung quanh, để rồi bạn nhận ra, không bao giờ là quá muộn để thay đổi!

Nếu bạn cũng cảm thấy nhợt nhạt mỗi ngày, ngoài việc nhìn trộm, bạn cũng thấy cuộc sống của bạn Người mình thích Làm những công việc nhàm chán mà không có chút lấp lánh nào, hãy học cách làm cho cuộc sống trở nên lấp lánh ngay bây giờ! Không bao giờ là quá muộn để thay đổi, đừng quên!

Giá đặc biệt
83,000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *