Những Quy Tắc Để Sống Khỏe (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () được viết bởi tác giả Alpha Books biên soạn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Alpha Books biên soạn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
342
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () PDF

Tải sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () PDF ngay tại đây

Review sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe ()

Hình ảnh bìa sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe ()

Trong chúng ta ai cũng mơ ước có một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc thành đạt. Theo tổ chức Y tế thế giới: “Sức khoẻ là trạng thái thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không phải là một tình trạng không có bệnh hay tàn tật.” Tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khoẻ tốt?

Những chỉ dẫn trong cuốn Những quy tắc để sống khoẻ sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn về sức khoẻ toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân, từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại cho sức khỏe của bạn và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.

Sức khỏe cũng giống như một cơ hội. Những quy tắc được đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn không để tuột mất các cơ hội đó, nếu như bạn biết áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Một chút kiến thức về ăn uống, tập luyện, chút kiến thức về loại bỏ stress, đạt được sự thăng bằng trong cuộc sống tinh thần, chút kiến thức về giao tiếp với mọi người sẽ trở thành cẩm nang bỗ trợ cho sức khỏe của mỗi người.

Có thể có những quy tắc bạn đã biết nhưng quên không thực hành nó, cũng có thể có những quy tắc bạn chưa từng biết đến, nhưng tất cả những quy tắc đó đều giúp bạn có một sức khỏe tốt.

Mua sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () PDF

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () MOBI

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () Alpha Books biên soạn ebook

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () EPUB

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tổng hợp bởi Alpha Books
nhà xuất bản lao động

2018

342

bìa mềm

350

Tất cả chúng ta đều mơ ước có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Ai cũng muốn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Theo Tổ chức Y tế Thế giới: “Sức khỏe là trạng thái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội, chứ không phải chỉ là không có bệnh tật hay ốm đau.” Gặp phải các vấn đề về các mối quan hệ xã hội… khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để bạn có thể có một thân hình đẹp?

hướng dẫn trong sách quy tắc sống lành mạnh Nó sẽ giúp bạn mở rộng quan điểm về sức khỏe tổng thể và hiểu rõ hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và của những người thân yêu của bạn, để bạn có thể tránh các yếu tố có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và cải thiện sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Sức khỏe giống như một cơ hội. Nếu bạn biết cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày, những quy tắc được đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những cơ hội này. Một chút kiến ​​thức về chế độ ăn uống và luyện tập, một chút kiến ​​thức về loại bỏ căng thẳng, cân bằng đời sống tinh thần và một chút kiến ​​thức về giao tiếp với người khác sẽ trở thành cẩm nang bổ trợ cho sức khỏe của bạn.

Có thể có một số quy tắc bạn biết nhưng lại quên tập, có thể có một số quy tắc bạn chưa từng biết, nhưng chúng đều giúp bạn có một sức khỏe tốt.


image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *