Thời gian mở cửa vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (từ 8 giờ 30 AM - 17 giờ 30 PM). KDL The BCR không thu phí vào cổng.

NHÀ NGHỈ VIEW SÔNG

NHÀ NGHỈ HƯỚNG SÔNG

divider

Nhà nghỉ view sông

Nhà nghỉ view sông là một trong những đặc sản của khu du lịch The BCR. Thật tuyệt vời nếu được trải nghiệm không gian tuyệt vời của khu du lịch The BCR vào buổi tối thơ mộng bên dòng sông tắc hiền …

Nhà nghỉ The BCR dành cho khách qua đêm

Nhà nghỉ BCR gồm 16 phòng bungalow nghỉ dưỡng được thiết kế với nhà mái lá, gạch nung, tre…

Đặc biệt các phòng nằm giữa rừng cây hướng ra dòng sông Tắc hiền hòa, ẩn chứa nét thanh tịnh, bình dị của làng quê miền Nam.

Không gian thanh bình chỉ có tại The BCR

Nhà khách BCR có một khuôn viên lý tưởng cho du khách tản bộ. Dạo quanh trên những công viên sát bờ sông vào những buổi sớm mai hay buổi hoàng hôn, bạn sẽ cảm nhận được chất thi vị của một không gian tỉnh lặng, yên bình.

Với tiếng gió vi vu, tiếng chim hót líu lo, nhà nghỉ BCR cho bạn một giấc ngủ ngon để mỗi sáng bạn lại căng tràn sức sống, tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc kế tiếp.

Quy trình giao nhận phòng và dịch vụ đi kèm

Check in & check out:

Quý khách có thể nhận phòng vào lúc 12:00 và trả phòng tối đa 10:00 ngày hôm sau, giá 800.000đ/đêm/4 khách, miễn phí 4 chai nước suối 500ml và 4 mì ly. Trẻ em dưới 10 tuổi được ngủ cùng, tối đa 2 bé.

Dịch vụ kèm thêm:

Phòng nghỉ view sông sẽ được trang bị hai giường Queen, quý khác có thể ở tối đa 4 người lớn, nếu vượt số lượng này quý khách có thể kê thêm extra bed, giá 250.000đ/giường gồm 1 nước suối và 1 mì ly.

Chúc quý khách có một kì nghỉ tuyệt vời tại The BCR.

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).