Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 Full PDF Đọc Online Ebook

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 được viết bởi tác giả Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Bích Ngân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Bích Ngân
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 PDF

Tải sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 PDF ngay tại đây

Review sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9

Hình ảnh bìa sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9

Theo lẽ bình thường, bất cứ ai trong chúng ta cũng có một mái ấm gia đình. Đó là môi trường đầu tiên đón nhận chúng ta từ thuở ấu thơ, nuôi dưỡng chúng ta cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính trong môi trường đó mà con người được hấp thụ nền giáo dục đầu tiên trước khi bước ra môi trường xã hội. Trong môi trường đó con người học được bài học đầu tiên và căn bản nhất, đó là bài học về tình yêu thương, được biểu hiện trong mối tương giao qua lại giữa các thành viên của gia đình.

Đi từ giá trị gia đình, chúng tôi đã sưu tầm 72 mẩu chuyện, bài viết ở trong và ngoài nước về mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con để biên soạn thành cuốn sách Mái ấm gia đình – Tập IX. Những mẩu chuyện, bài viết trong sách là những câu chuyện có thật về cách đối nhân xử thế giữa những người thân yêu nhất trong mỗi gia đình, là quan niệm và sự thể hiện về lối sống trong gia đình – một tế bào nhỏ bé của xã hội.

Các câu chuyện trong sách là biểu hiện sinh động về phẩm chất đạo đức của con người, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Sách là tài liệu cần thiết cho Tủ sách giáo dục đạo đức và phục vụ cho các chủ độ về giáo dục đạo đức trong trường phổ thông. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

CÁC TÁC GIẢ

MÁI ẤM GIA ĐÌNH

Mua sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 ở đâu

Bạn có thể mua sách Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 tại đây với giá

33.250 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 PDF

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 MOBI

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Bích Ngân ebook

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 EPUB

Mái Ấm Gia Đình – Tập 9 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Bích Ngân
bìa mềm

2014

240

200

Thông thường, mỗi chúng ta đều có một ngôi nhà. Đó là môi trường đầu tiên tiếp nhận chúng ta từ thời thơ ấu và nuôi dưỡng chúng ta cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính trong môi trường đó, con người được học hành đầu tiên trước khi bước chân vào môi trường xã hội. Trong môi trường đó, người ta học được bài học đầu tiên và cơ bản nhất, bài học về tình yêu thương, thể hiện qua mối quan hệ tương hỗ giữa các thành viên trong gia đình.

Xuất phát từ những giá trị gia đình, chúng tôi đã sưu tầm 72 câu chuyện, bài viết về tình cảm cha mẹ, con cái trong và ngoài nước, biên soạn thành cuốn “Mái ấm gia đình – Tập IX”. Những câu chuyện, bài viết trong sách là những câu chuyện có thật về cách đối nhân xử thế trong mỗi gia đình, quan niệm và cách thể hiện lối sống trong gia đình – một tế bào nhỏ của xã hội.

Những câu chuyện trong sách thể hiện một cách sinh động phẩm chất đạo đức của con người và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Sách là tài liệu cần thiết cho tủ sách giáo dục đạo đức, phục vụ môn học giáo dục đạo đức học sinh THPT. Chúng tôi rất vui được giới thiệu bạn với độc giả của chúng tôi.

tác giả

tổ ấmimage
image

Giá đặc biệt
33.250 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *