Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi (Tái Bản 2019) Full PDF Đọc Online Ebook

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () được viết bởi tác giả Trương Yến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành .

Bạn đang xem: Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trương Yến
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tiến Đạt

Download ebook Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () PDF

Tải sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () PDF ngay tại đây

Review sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi ()

Hình ảnh bìa sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi ()

Dáng người gầy gò, tướng mạo xấu xí, kết quả môn Toán bết bát, hai lần thi trượt Đại học nhưng chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với máy vi tính, hiểu về internet, anh kiên quyết bỏ việc làm công ăn lương để bắt đầu gây dựng sự nghiệp, lập nên trang thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Dù mù tịt về máy tính nhưng anh lại trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Anh được cả thế giới vinh danh và rất có thể sẽ trở thành “Bill Gates Trung Quốc”. Một đời vang danh khắp nơi, giữ vị thế độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng đúng vào thời khắc được tung hô và tán thưởng nhiều nhất, anh lại lặng lẽ giấu đi ánh hào quang, tuyên bố nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống. Người đàn ông hành động không theo lẽ thường ấy chính là Mã Vân.
Cuốn sách Mã Vân – Triết lý sống của tôi đã ghi chép hết sức tường tận và chân thực hành trình lập nghiệp của Mã Vân, qua đó giúp chúng ta hiểu rõ trí tuệ, quan niệm về sự thành bại, những điều tâm đắc rút ra trong quá trình lập nghiệp và cả kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hết sức độc đáo của anh.
Có lẽ cuốn sách không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc của chúng ta, nhưng nó có thể đem tới những gợi mở trên nhiều khía cạnh, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ đã từng ấp ủ, giúp chúng ta vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy chông gai, thử thách.

Mua sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () PDF

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () MOBI

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () Trương Yến ebook

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () EPUB

Mã Vân – Triết Lý Sống Của Tôi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
mặt dài
nhà xuất bản lao động

440

bìa mềm

450

Nguyễn Chín Tất

Thân hình gầy gò, ngoại hình xấu xí, điểm toán kém, thi trượt đại học hai lần, nhưng chưa bao giờ hài lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với máy tính và kiến ​​thức về Internet, anh kiên quyết bỏ công việc làm công ăn lương, bắt đầu kinh doanh riêng và thành lập trang web thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Mặc dù thông thạo máy tính, ông đã trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Ông được cả thế giới kính trọng và rất có thể trở thành “Bill Gates của Trung Quốc”. Cuộc đời danh vọng và chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng vào thời điểm được ca tụng và đánh giá cao nhất, ông lại lặng lẽ giấu nhẹm vinh quang và tuyên bố giải nghệ để tận hưởng cuộc sống. Người không hành động theo lẽ thường là Marfan.
Marvin – My Philosophy of Life là một bản ghi chép rất cặn kẽ và chân thực về hành trình làm nghề của Marvin, qua đó giúp chúng ta hiểu được những khái niệm về sự khôn ngoan, thành công và thất bại, và điều thú vị nhất của chúng ta. trải qua.
Có thể cuốn sách này không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và cải thiện năng suất của chúng ta, nhưng nó có thể đưa ra những lời khuyên nhiều mặt giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ ấp ủ và giúp chúng ta tự tin tiến về phía trước trong cuộc sống đầy chông gai và thử thách.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *