Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót Full PDF Đọc Online Ebook

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót được viết bởi tác giả Lê Châu Hoài Nhật, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Lê Châu Hoài Nhật
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót PDF

Tải sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót

“Đây có thể là cẩm nang bỏ túi nếu bạn ngại đọc một quyển sách dày hoặc bị rối khi tham gia liên tiếp các khoá học làm giàu”.

Thích nghi và sống sót là những bài học và kinh nghiệm xương máu của tác giả Lê Châu Hoài Nhật trong quá trình khởi nghiệp. Tác giả với xuất phát điểm sinh ra trong một vùng quê nghèo khó, bằng nỗ lực vươn lên đã học tập và thành danh, từng tu nghiệp tại nước ngoài, trở về làm giảng viên Đại học Quy Nhơn. Nhưng không dừng lại ở đó, khi sự nghiệp đang có những bước phát triển thuận lợi, anh đã có một quyết định khiến bao người băn khoăn thắc mắc: Bỏ việc. Bởi trong anh đang ấp ủ một một Chương trình giáo dục của riêng mình, một sự nghiệp của riêng mình. Trước khi khởi nghiệp cần phải học việc, anh nộp hồ sơ xin việc vào 10 chỗ và đã được trúng tuyển.

“Từ một giáo viên tiếng Anh với mức lương trung bình, sau 6 tháng, tôi nhận mức lương cao nhất tại trung tâm. Từ một chuyên viên biên soạn giáo trình ở phòng đào tạo cho một công ty giáo dục, sau 6 tháng tôi đã được cân nhắc lên làm quản lí hai trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn thấy không, đó là bước tiến ngay bản thân tôi cũng không ngờ. Mức lương của tôi cứ thế tăng lên theo giá trị chức vụ và cống hiến của mình.”

“Một bước ngoặt thứ hai của tôi sau hai năm làm việc tại thành phố lớn nhất Việt Nam, tôi đệ đơn xin nghỉ khi công việc của tôi đang thăng hoa, chức vụ của tôi chỉ dưới Chủ tịch hội đồng quản trị. Sự chọn lựa táo bạo thứ hai, tôi quyết định quay về Quy Nhơn thành lập công ty riêng cho mình“.

“Ngoài giờ dạy ở các trung tâm ngoại ngữ lúc đó tôi thường ngồi tán gẫu với nhân viên tư vấn, tôi hỏi họ những công việc họ làm hàng ngày là gì? Tối về tôi ghi chú vào sổ tay. Tôi hẹn anh trưởng phòng đào tạo của trung tâm đó, mời anh ấy cà phê và hỏi anh ấy những công việc anh ấy thường làm hàng ngày là gì. Tôi mời vị giám đốc công ty ăn tối với mục đích duy nhất là hỏi những câu hỏi để anh ta cho tôi những thông tin đã thành lập công ty như thế nào, những khó khăn, những việc cần thiết, những thành công…”.

“Nếu bạn làm thử một công việc nào khác để kiếm sống thì cũng không sao, nhưng nếu bạn lập nghiệp vì ước mơ của mình thì cuộc đời này không có phép THỬ, bởi khi bạn dùng từ THỬ nghĩa là bạn đã giới hạn cho thành công và mời gọi thất bại đến. Bạn THỬ nghĩa là bạn chưa bao giờ cố gắng hết mình, bạn thử nghĩa là bạn đã xếp công việc đó trở thành thứ yếu. Chẳng bao giờ bạn dồn cả tâm trí thực hiện một việc mà bạn cho là thứ yếu cả”

“Hãy là người sống có mục tiêu để sống khôn ngoan hơn. Bạn hãy là người làm việc có mục tiêu để tận hưởng những ngày làm việc có hạnh phúc. Bạn hãy là người sống có mục tiêu để bỏ lại những nỗi sợ hãi tầm thường bản năng của con người.  Hãy ngồi xuống lắng nghe chính tiếng lòng của bạn, gọi ước mơ của bạn về và viết xuống. Hãy kế hoạch cho ước mơ và đam mê bằng những bước cụ thể, và rồi bạn sẽ dám thay đổi mọi thứ để lao vào thực hiện đam mê của mình không còn chút sợ hãi. Hãy làm đi và PHẢI làm vì nó quan trọng nhất, đừng THỬ làm vì khái niệm THỬ đã hình thành sẵn cho bạn sự thất bại”. 

Xem Thêm Thông Tin Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót PDF

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót MOBI

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót Lê Châu Hoài Nhật ebook

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót EPUB

Khởi Nghiệp – Thích Nghi & Sống Sót full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Zhou Huiyi
nhà xuất bản phụ nữ

2019

230

bìa mềm

250

“Đây có thể là một hướng dẫn bỏ túi nếu bạn ngại đọc những cuốn sách dày cộp hoặc cảm thấy bối rối khi học cách làm giàu liên tục.”

Thích nghi và tồn tại là bài học mà nhà văn Li Zhou Huiyi rút ra trong quá trình khởi nghiệp. Tác giả xuất phát điểm ở một vùng quê nghèo, vất vả vươn lên thành danh, đi du học rồi trở về giảng dạy tại Trường Đại học Quy Nhơn. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi sự nghiệp đang suôn sẻ, anh đã đưa ra một quyết định khiến nhiều người hoang mang: từ chức. Vì ở anh là chương trình giáo dục của chính anh, là sự nghiệp của chính anh. Anh cần học nghề trước khi thành lập doanh nghiệp, anh đã xin việc 10 chỗ và được nhận.

Từ một giáo viên tiếng Anh lương trung bình, sau 6 tháng, tôi đã có mức lương cao nhất trung tâm. Từ một nhân viên biên tập sách giáo khoa ở phòng đào tạo của một công ty giáo dục, 6 tháng sau, tôi được nhận làm trưởng phòng của hai trung tâm tại TP.HCM, bạn thấy đấy, đây là một sự tiến bộ mà chính tôi cũng không ngờ tới. Mức lương của tôi không ngừng tăng lên dựa trên giá trị của vị trí và sự cống hiến của tôi. “

“Bước ngoặt thứ hai của tôi sau hai năm làm việc tại thành phố lớn nhất Việt Nam là khi tôi xin nghỉ việc khi công việc đang bùng nổ, và vị trí của tôi chỉ kém vị chủ nhiệm. Lựa chọn táo bạo thứ hai, tôi quyết định về với Quý. Nhơn để thành lập công ty riêng của tôi.

“Ngoài giờ dạy ở trung tâm ngoại ngữ, tôi thường trò chuyện với nhân viên tư vấn và hỏi họ làm gì hàng ngày, buổi tối tôi ghi chép vào sổ tay. Tôi hẹn với trưởng phòng đào tạo tại đó. trung tâm và rủ anh ấy đi uống cà phê., hỏi anh ấy làm gì hàng ngày.Tôi mời người phụ trách công ty đi ăn tối, mục đích duy nhất là hỏi han, để anh ấy cho tôi biết công ty được thành lập như thế nào, khó khăn, cần thiết như thế nào. nhiệm vụ, thành công … ”.

“Bạn thử một công việc khác để kiếm sống thì không sao, nhưng nếu bạn khởi nghiệp vì ước mơ của mình thì cuộc đời này không có SỰ THỬ vì khi dùng chữ TRÍ là bạn đã tự giới hạn cuộc đời của mình. Thành công thì mời thất bại. bạn cố gắng có nghĩa là Bởi vì bạn không bao giờ cố gắng hết sức, bạn cố gắng có nghĩa là bạn đã biến nó thành thứ yếu. Bạn không bao giờ bận tâm đến việc làm những gì bạn cho là thứ yếu. “

“Hãy là một người có mục đích và sống thông minh hơn. Hãy là một người làm việc có mục đích và tận hưởng một ngày làm việc vui vẻ. Hãy là một người có mục đích và bỏ lại những điều tầm thường và nỗi sợ bản năng của con người. Hãy ngồi lại và lắng nghe tiếng nói của chính bạn, gọi ước mơ và viết chúng ra. Lập kế hoạch ước mơ và đam mê của bạn bằng những bước đi cụ thể thì bạn mới dám thay đổi mọi thứ và không sợ hãi đầu tư vào hiện thực hóa đam mê của mình. Hãy làm và phải làm vì đó là điều quan trọng nhất, đừng cố vì khái niệm THỬ đã được hình thành để thực hiện bạn thất bại.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *