Khám Phá Những Điều Phi Thường Full PDF Đọc Online Ebook

Khám Phá Những Điều Phi Thường được viết bởi tác giả Betty McLellan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khám Phá Những Điều Phi Thường được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
05-2010 .

Bạn đang xem: Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Betty McLellan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
05-2010
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF

Tải sách Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khám Phá Những Điều Phi Thường

Hình ảnh bìa sách Khám Phá Những Điều Phi Thường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khám Phá Những Điều Phi Thường

Khám Phá Những Điều Phi Thường
Frederich Langbride từng viết: “Khi hai người cùng nhìn lên bầu trời đêm qua những chấn song, một người chỉ thấy đêm đen vô tận còn một người lại nhìn thấy những vì sao lấp lánh”? Vì đâu lại có sự khác biệt đó? Có bao giờ bạn tự hỏi rằng những suy nghĩ, hành động của bạn đang tấu lên những giai điệu như thế nào trên hành trình cuộc sống? Đó là những cung bậc rộn rã hay u sầu, tưng bừng hay rền rĩ, hay chỉ đơn giản là những nốt âm đều đều lặp đi lặp lại theo một chu kỳ nhất định? Bạn cần phải biết rằng bạn chính là người nhạc trưởng chỉ huy lối chơi của đời mình và sân khấu là cả vũ trụ mênh mang này.
Là một nhạc trưởng của dàn nhạc giao hưởng danh tiếng thế giới Boston Philharmonic, bằng những câu chuyện kể sinh động được đúc rút từ hiện thực cuộc sống của chính tác giả và các học trò, Benjamin Zander dẫn dắt chúng ta đến với những cung trầm cũng như những thời khắc thăng hoa của người nghệ sĩ trên hành trình sáng tạo nghệ thuật. Bên cạnh đó, tác giả Rosamud Zander lại mang đến những đoản khúc từ cuộc sống đời thường, những giai điệu đến từ sự kết nối giữa người với người. Qua chân dung phác thảo của những nhân vật được xây dựng từ người thật, việc thật trong Khám phá những điều phi thường, chúng ta nhận thấy rằng trong mỗi người còn cả một thế giới tiềm năng vô tận cần được đánh thức, rằng con người là một sinh thể vô cùng kỳ diệu: Con người của yêu thương – con người của ước mơ và sáng tạo. Hai tuyến chuyện kể được triển khai song song trong mạch ngầm kết hợp, tập sách đan dệt nên một bản giao hưởng đẹp bằng ngôn từ, tái hiện thế giới đa sắc màu của niềm hân hoan hứng khởi khi những điều tưởng như không thể đã thành có thể.
Thông qua những bài học đơn giản, hữu hiệu cùng với nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ chất chứa trong tập sách nhỏ này, các bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra cho mình phương thức gỡ bỏ những lằn ranh cố hữu, những lối mòn quen thuộc trong nhận thức. Và như vậy, cánh cửa bước vào thế giới của những điều phi thường đang rộng mở đón chào bạn.
Mời bạn đón đọc

Xem Thêm Thông Tin Khám Phá Những Điều Phi Thường ở đâu

Bạn có thể mua sách Khám Phá Những Điều Phi Thường tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF

Khám Phá Những Điều Phi Thường MOBI

Khám Phá Những Điều Phi Thường Betty McLellan ebook

Khám Phá Những Điều Phi Thường EPUB

Khám Phá Những Điều Phi Thường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Betty McClellan
Báo Thanh niên

05-2010

176

bìa mềm

200

thấy phi thường

Frederich Langbride từng viết: “Khi hai người nhìn lên bầu trời đêm qua song sắt, một người chỉ thấy màn đêm vô tận, người kia nhìn thấy những vì sao lấp lánh”? Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Bạn có bao giờ tự hỏi suy nghĩ và hành động của mình đóng vai trò như thế nào trong hành trình cuộc đời của bạn? Chúng nhộn nhịp hay u sầu, tưng bừng hay rên rỉ, hay chỉ là những âm điệu bình thường được lặp lại trong một số vòng lặp? Bạn cần biết rằng bạn là người chỉ huy buổi biểu diễn của cuộc đời bạn, và sân khấu chính là vũ trụ bao la này.

Là nhạc trưởng của Boston Philharmonic nổi tiếng thế giới, Benjamin Zander sử dụng cuộc sống thực của các tác giả và sinh viên để hướng dẫn chúng ta vượt qua những thăng trầm trong hành trình nghệ thuật của người nghệ sĩ. Ngoài ra, tác giả Rosamud Zander mang đến những mảnh ghép của cuộc sống đời thường, những giai điệu từ sự kết nối giữa con người với nhau. Thông qua những bức chân dung phác họa nhân vật người thật, khám phá ra những chân lý phi thường, chúng ta nhận ra rằng mỗi con người đều có một thế giới tiềm tàng vô hạn cần được đánh thức, và con người là một con người rất kỳ diệu: một người biết yêu thương – một người luôn mơ ước và tạo ra. Hai cốt truyện phát triển song song với nhau trong một vòng lặp ngầm kết hợp và cuốn sách này dệt nên một bản giao hưởng ngôn từ tuyệt đẹp, tái hiện một thế giới đầy màu sắc của niềm vui và sự phấn khích có thể trở thành hiện thực khi điều tưởng chừng như không thể xảy ra.

Thông qua những bài học đơn giản và hiệu quả trong tập sách này và năng lượng tinh thần mạnh mẽ, bạn có thể hiểu đầy đủ về cách xóa bỏ ranh giới cố hữu và hiểu được những cách nhận thức quen thuộc. Do đó, cánh cửa dẫn đến thế giới phi thường đang rộng mở chào đón bạn.

Mời các bạn đón đọc


image
image
image

Giá đặc biệt
49.300 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *