Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () được viết bởi tác giả Clayton M Christensen, Michael E Raynor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Clayton M Christensen, Michael E Raynor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Hoàng Ngọc Bích

Download ebook Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF

Tải sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF ngay tại đây

Review sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo ()

Hình ảnh bìa sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo ()

Thị trường tài chính không ngừng đòi hỏi các giám đốc điều hành phải tăng trưởng và liên tục tăng trưởng nhanh hơn nữa. Đó là yêu cầu cấp thiết hàng đầu đối với bất cứ doanh nghiệp nào đã phát triển ổn định lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có những chiến lược tăng trưởng đúng cách. Vì thế đôi khi chính các nỗ lực tăng trưởng khiến toàn bộ tập đoàn phá sản, đẩy hầu hết các giám đốc điều hành vào thế bế tắc: thị trường vốn cổ phần đòi hỏi họ tăng trưởng, nhưng lại không biết làm thế nào để tăng trưởng đúng hướng. Do đó, theo đuổi tăng trưởng không đúng cách có khi còn tồi tệ hơn là không tăng trưởng chút nào.

Giải pháp cho đổi mới và sáng tạo viết về những chiến lược tạo đà tăng trưởng trong kinh doanh, thông qua việc bóc trần những nghịch lý phía sau thất bại của rất nhiều các nhà lãnh đạo doanh nghiệp: bằng cách quá tập trung vào việc làm hài lòng những khách hàng mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho họ, những công ty này thực sự đã mở đường cho sự sụp đổ của chính mình qua việc từ chối những công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. Giải pháp cho đổi mới và sáng tạo sẽ giúp tất cả các công ty hiểu được cách làm thế nào để trở  thành những người đổi mới và tự trở thành vị cứu tinh của chính mình. Cuốn sách cũng mở đường cho sáng tạo bằng những chiến lược và giải pháp đổi mới, cứu các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo khỏi những lối mòn sai lầm, giúp cải cách thành công trên thương trường ngày một khó khăn và khốc liệt.

Mua sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () PDF

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () MOBI

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () Clayton M Christensen, Michael E Raynor ebook

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () EPUB

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Clayton M Christensen, Michael E Reynolds
Báo chí thế giới

2018

412

bìa mềm

420

Topaz

Thị trường tài chính liên tục yêu cầu các giám đốc điều hành phải phát triển và tiếp tục phát triển nhanh hơn. Hoạt động kinh doanh cốt lõi phát triển ổn định là nhu cầu cấp thiết nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược tăng trưởng đúng đắn. Vì vậy, đôi khi chính những nỗ lực tăng trưởng đã đưa toàn bộ công ty ra khỏi hoạt động kinh doanh, đưa hầu hết các giám đốc điều hành vào bế tắc: Thị trường chứng khoán cần tăng trưởng, nhưng họ không biết làm thế nào để phát triển đúng hướng. Vì vậy, theo đuổi sự phát triển không đúng cách có thể còn tệ hơn là không tăng trưởng chút nào.

Các giải pháp cải tiến và sáng tạo Các bài báo đã viết về chiến lược tăng trưởng kinh doanh, tiết lộ nghịch lý đằng sau thất bại của nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp: Bằng cách tập trung quá nhiều vào những khách hàng mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho họ, các công ty này thực sự đang từ chối các công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. Các giải pháp cải tiến và sáng tạo Sẽ giúp tất cả các công ty hiểu làm thế nào để trở thành một nhà đổi mới và là vị cứu tinh của chính họ. Cuốn sách này cũng ghi lại dấu vết của sự đổi mới với các chiến lược và giải pháp sáng tạo giúp các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo không đi chệch hướng và giúp chuyển đổi thành công trong một thị trường ngày càng khó khăn và khốc liệt.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *