Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh Full PDF Đọc Online Ebook

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh được viết bởi tác giả Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
490
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Thanh Bình

Tải Sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

Tải sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

Hình ảnh bìa sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh

Thành công là học cách làm việc THÔNG MINH hơn chứ không phải CHĂM CHỈ hơn! Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Mỗi người đều có 96 khối năng lượng mỗi ngày để làm những gì chúng ta muốn. Bạn luôn cần đảm bảo mình đang sử dụng mỗi khối năng lượng một cách khôn ngoan để đạt được tiến bộ nhanh nhất trên các mục tiêu quan trọng của bản thân.Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minhđể luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực là cuốn sáchBizbooksxin trân trọng gửi đến quý độc giả.

Có gì trong cuốn sách Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh?

Những kiến thức trong cuốn sách đưa ra những nghiên cứu về bộ não để giúp chúng ta quản trị trí não, cảm xúc và thói quen với những bước hành động hết sức giản đơn nhờ đó thiết lập những kế hoạch phù hợp với nhịp độ sinh học của bản thân. Ví dụ như:

Định luật Parkinson

Nếu bạn đợi đến phút cuối mới bắt đầu làm việc, thì việc đó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Đó chính là định luật Parkinson mà chúng ta đều từng trải qua. Chúng ta đều vật lộn trong suốt một tháng để thực hiện một dự án, và rồi thật kỳ diệu, chúng ta hoàn tất dự án đó chỉ trong tuần cuối cùng.

Định luật này cung cấp một đòn bẩy tuyệt vời để làm việc năng suất hơn: Áp dụng những deadlines ngắn hơn cho một công việc nào đó, hay sắp xếp một cuộc gặp mặt sớm hơn. Tìm khoảng thời gian mà bạn năng suất nhất để làm những việc đó thay vì dàn trải trong ngày dài.

Chìa khoá để đạt được kết quả tốt không phải là làm việc siêng năng hơn. Hầu hết chúng ta đã làm việc nhiều giờ ở công ty. Chúng ta đem công việc về nhà, luôn luôn sẵn sàng cho công việc, giải quyết tất cả mọi thứ mà chúng ta được giao. Chúng ta làm việc đó một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Dường như cho dù chúng ta có làm việc rất nhiều giờ đi chăng nữa; hiệu suất của chúng ta dường như không cải thiện.

Tài năng có quan trọng không?

Trong khi chúng ta luôn nghĩ rằng những người thành công là bởi vì họ tài năng hơn chúng ta. Tuy nhiên, càng nhìn xung quanh, tôi càng thấy không phải vậy. Một trong những lý do chúng ta nghĩ rằng họ thành công nhờ tài năng là bởi nó giúp chúng ta bỏ qua lý do thực sự. Chúng tôi không tài năng như những người siêu thành công này nên tất nhiên chúng tôi không được như họ. Giải thích như vậy là sai. Tài năng rất quan trọng, điều đó là tất nhiên, nhưng nó không quan trọng nhiều như bạn nghĩ.

Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Mời bạn đọc cuốn sáchĐừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minhđể tìm ra lời giải đáp.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh MOBI

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine McCarthy ebook

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh EPUB

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ, Hãy Làm Việc Thông Minh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Schwartz, Jean Gomez, Katherine McCarthy
Hongde Press

Năm 2020

490

bìa mềm

500

Sự thanh bình

Thành công là học cách làm việc thông minh hơn, không phải chăm chỉ hơn! Những người thành công thường tập trung thời gian cho một vài ưu tiên, luôn nghĩ cách làm sao để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Mỗi người chúng ta đều có 96 phần năng lượng mỗi ngày để làm những gì chúng ta muốn làm. Bạn luôn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng mọi nguồn năng lượng một cách khôn ngoan để đạt được tiến độ nhanh nhất đối với các mục tiêu quan trọng của mình.đừng làm việc chăm chỉ thông minhLuôn giữ năng lượng tích cực là thượng sáchsách kinh doanhKính mời quý độc giả.

Cuốn sách “Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh” là gì?

Kiến thức trong sách cung cấp những nghiên cứu về não bộ để giúp chúng ta quản lý não bộ, cảm xúc và thói quen bằng những bước hành động rất đơn giản để tạo ra một kế hoạch phù hợp với nhịp sống. Ví dụ:

Định luật Parkinson

Nếu bạn đợi đến phút cuối cùng mới bắt đầu công việc thì chỉ cần vài phút là bạn đã hoàn thành. Đây là Định luật Parkinson mà tất cả chúng ta đều trải qua. Tất cả chúng tôi đều làm việc cho một dự án trong một tháng và thật kỳ diệu, chúng tôi đã hoàn thành nó vào tuần trước.

Luật này cung cấp đòn bẩy to lớn cho năng suất: áp dụng thời hạn ngắn hơn cho các nhiệm vụ hoặc lên lịch các cuộc họp sớm hơn. Tìm hiểu thời điểm bạn làm những việc này hiệu quả nhất, không phải rải rác trong ngày.

Chìa khóa để đạt điểm cao không phải là làm việc chăm chỉ. Hầu hết chúng tôi đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài. Chúng tôi mang công việc về nhà và luôn sẵn sàng làm việc và xử lý bất cứ công việc gì được giao. Chúng tôi cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực. Có vẻ như bất kể chúng tôi làm việc bao nhiêu giờ, hiệu suất của chúng tôi dường như không được cải thiện.

Tài năng có quan trọng không?

Mặc dù chúng ta luôn nghĩ rằng những người thành công là vì họ tài năng hơn chúng ta. Tuy nhiên, càng nhìn xung quanh, tôi càng nhận ra không phải vậy. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lý do họ thành công là vì tài năng của họ, bởi vì nó giúp chúng tôi bỏ qua lý do thực sự. Chúng tôi không tài năng như những người siêu thành công này, vì vậy tất nhiên chúng tôi không giống như họ. Giải thích như vậy là sai. Tài năng quan trọng, nhưng không quan trọng như bạn nghĩ.

Những người thành công thường tập trung thời gian cho một vài ưu tiên, luôn nghĩ cách làm sao để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào.Tôi mời bạn đọcđừng làm việc chăm chỉ thông minhTìm ra.


image
image
image

Giá đặc biệt
132,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *