Định Vị Bản Thân Full PDF Đọc Online Ebook

Định Vị Bản Thân được viết bởi tác giả Anh Tuan Le, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Định Vị Bản Thân được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Định Vị Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Anh Tuan Le
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Định Vị Bản Thân PDF

Tải sách Định Vị Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Định Vị Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Định Vị Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Định Vị Bản Thân

Định Vị Bản Thân
Cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn các bước xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội nói riêng cũng như các nguyên lý xây dựng thương hiệu cá nhân nói chung, thông qua những trải nghiệm thực tế của tác giả trong quá trình tự xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân từ con số 0.
Qua những hướng dẫn hết sức cụ thể, thực tế, kết hợp với hệ thống bài tập xuyên suốt để người đọc có thể vừa đọc vừa thực hành xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình, cuốn sách là bí kíp hữu ích cho các bạn trẻ đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, khẳng định hình ảnh, vị trí của mình trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.
Sách bao gồm 3 chương: Tôi là ai và đây là đâu? (giới thiệu về tác giả và bối cảnh xây dựng thương hiệu cá nhân hiện tại trên mạng xã hội), “Lên đồ” (các bước chuẩn bị để xây dựng thương hiệu cá nhân), Hành động, thực thi (các bước hành động để xây dựng thương hiệu cá nhân).
Lược trích:
“Đừng theo đuổi mục tiêu của người khác, hãy theo đuổi mục tiêu của chính mình. Khi nghĩ về tương lai, đừng nghĩ về công việc bạn sẽ làm có tên là gì, hãy nghĩ xem bạn đang theo đuổi giá trị gì, điều gì làm bạn vui, điều gì bạn có thể làm để đóng góp cho xã hội.”
“Mỗi người sẽ có một hướng đi khác nhau trong sự nghiệp. Dù bạn chọn con đường nào, tôi mong bạn sẽ luôn vui và hạnh phúc với quyết định đó.”
“Thương hiệu cá nhân thật ra không bắt đầu từ đâu xa xôi cả, nó bắt đầu từ những gì mà chúng ta thích làm mỗi ngày.”
“Nếu bạn đọc quyết định đọc cuốn sách này và muốn làm thương hiệu cá nhân giống như tôi, tip duy nhất tôi có đó là luôn thành thật và luôn là chính mình.”

Mua sách Định Vị Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Định Vị Bản Thân tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Định Vị Bản Thân PDF

Định Vị Bản Thân MOBI

Định Vị Bản Thân Anh Tuan Le ebook

Định Vị Bản Thân EPUB

Định Vị Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mr.
Báo chí thế giới

2018

232

bìa mềm

250

định vị bản thân

Cuốn sách này là hướng dẫn những nguyên tắc chung về xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua trải nghiệm thực tế của tác giả trong quá trình xây dựng bản thân, cụ thể là các bước xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn từ đầu.

Với sự hướng dẫn rất cụ thể và thiết thực, kết hợp với hệ thống thực hành xuyên suốt, cho phép độc giả vừa đọc vừa thực hành xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình, cuốn sách này là một mẹo hữu ích cho những độc giả có hoài bão. Hình ảnh và trạng thái trong bất kỳ ngành hoặc lĩnh vực nào.

Cuốn sách gồm ba chương: Tôi Là Ai, Tôi Là Gì? (tiểu sử tác giả và bối cảnh thương hiệu cá nhân hiện tại trên mạng xã hội), “lập bản đồ” (các bước chuẩn bị để xây dựng thương hiệu cá nhân), hành động, thực hiện (các bước hành động để xây dựng thương hiệu cá nhân).

trích xuất:

“Đừng chạy theo mục tiêu của người khác, hãy làm theo mục tiêu của chính mình. Khi nghĩ về tương lai, đừng nghĩ đến công việc bạn sẽ làm, hãy nghĩ về những giá trị bạn theo đuổi, điều gì khiến bạn hạnh phúc và bạn có thể làm gì xã hội.”

“Sự nghiệp của mỗi người sẽ đi theo một hướng khác nhau. Dù bạn chọn con đường nào, tôi mong rằng bạn sẽ luôn vui vẻ và hài lòng với quyết định đó”.

“Xây dựng thương hiệu cá nhân không bắt đầu từ đâu xa, nó bắt đầu từ việc chúng ta yêu thích làm hàng ngày.”

“Nếu một độc giả quyết định đọc cuốn sách này và muốn xây dựng thương hiệu cá nhân như của tôi, lời khuyên duy nhất của tôi là hãy trung thực và luôn là chính mình.”


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *