Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui Full PDF Đọc Online Ebook

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui được viết bởi tác giả Giovanna Battaglia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Giovanna Battaglia
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
221
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Bùi Quốc Dũng

Download ebook Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF

Tải sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF ngay tại đây

Review sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

Hình ảnh bìa sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui
Phong cách cá nhân không chỉ là những bộ quần áo bạn khoác lên mình, nó tồn tại trong mọi thứ bạn làm, ở cách bạn vượt qua mọi thứ trong cuộc sống, ở cách bạn lựa chọn để sống !
« Rồi bạn sẽ khám phá ra rằng, mỗi ngày của bạn có thể trở nên tốt đẹp hơn nhờ quần áo »
Đó là tuyên ngôn của Giovanna Battaglia – tác giả cuốn sách – một biên tập viên thời trang gốc Ý nhưng hoạt động rộng khắp các tạp chí và ấn phẩm thời trang trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do người ta ví cô là một cô nàng cực kỳ thích chưng diện và hay lui tới những chỗ sành điệu. Nhưng thông qua cuốn sách cùng tập hợp những bài học dí dỏm, thông tuệ và duyên dáng về việc sống sao cho thật phong cách, bạn cũng sẽ hiểu về Giovanna dưới cách nhìn thế giới qua lăng kính của cô ấy.
« Ngầu mãi cũng nhàm, vui mới thời thượng »
Một quan điểm cực kỳ thú vị nữa của Giovanna. Nếu những người bạn nhìn thấy ở thế giới thời trang đều lạnh lùng như Anna Wintour hay ngầu như những cô nàng siêu mẫu, thì ở Giovanna hoàn toàn trái ngược. Cô lựa chọn sự hài hước, ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống, coi đó là thuốc giải độc cho mặt tăm tối đang tồn tại trong thế giới của chúng ta. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho bạn, để kiếm tìm sự tươi sáng ở bất cứ nơi nào bạn hướng đến.
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui tại đây với giá

59.600 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui PDF

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui MOBI

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui Giovanna Battaglia ebook

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui EPUB

Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giovanna Batalha
Báo chí thế giới

2019

221

bìa mềm

250

Nguyễn Bắc Quốc Dũng

Làm đẹp những gì xảy ra cuộc sống có thể là niềm vui

Phong cách cá nhân không chỉ nằm ở quần áo bạn mặc, mà nó nằm ở mọi thứ bạn làm, cách bạn dành mọi thứ trong cuộc đời, cách bạn chọn để sống!

«Sau đó, bạn sẽ thấy rằng quần áo có thể làm cho ngày của bạn tốt hơn»

Đó là tuyên ngôn của tác giả cuốn sách, Giovanna Battaglia, một biên tập viên thời trang sinh ra ở Ý nhưng hoạt động trong các tạp chí và ấn phẩm thời trang trên khắp thế giới. Đây cũng là lý do khiến mọi người nghĩ cô là một cô gái thích ăn diện và thường xuyên lui tới những nơi thời trang. Nhưng thông qua cuốn sách này và bộ sưu tập những bài học dí dỏm, dí dỏm và hấp dẫn về lối sống thời trang, bạn cũng sẽ làm quen với Giovanna khi cô ấy nhìn thế giới qua lăng kính.

“Mát thì chán, vui thì vui”

Một điểm rất thú vị khác từ Giovanna. Nếu bạn thấy những người có gu thời trang sành điệu như Anna Wintour, hay sành điệu như một siêu mẫu thì ở Giovanna hoàn toàn ngược lại. Cô ấy chọn sự hài hước, ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống của mình như một liều thuốc giải độc cho mặt tối của sự tồn tại trong thế giới của chúng ta. Hy vọng cuốn sách này mang lại cho bạn niềm vui và cảm hứng để tìm thấy ánh sáng mọi lúc mọi nơi.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *