Dare To Dream – Dám Ước Mơ Full PDF Đọc Online Ebook

Dare To Dream – Dám Ước Mơ được viết bởi tác giả Florence Littauer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dare To Dream – Dám Ước Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Florence Littauer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
238
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dare To Dream – Dám Ước Mơ PDF

Tải sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ PDF ngay tại đây

Review sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

Hình ảnh bìa sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ

“Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ.” – Victor Hugo.

Rất nhiều người ngỡ rằng ước mơ là những gì xa xôi, ngoài tầm tay với; là những viễn cảnh xa rời thực tại; là kết quả của sự thăng hoa từ cảm xúc và trí tưởng tượng của những người có tâm hồn lãng mạn. Thậm chí, có người còn cho rằng ước mơ chỉ là suy nghĩ viển vông của những ai không có động lực phấn đấu, của những người ngồi đung đưa trên chiếc xích đu ở vườn nhà mà cứ ngỡ mình đang rong chơi cùng các vì sao, của những kẻ xem bói với hy vọng được nghe những điều phán tốt lành cho tương lai, của những người sống trong mộng ảo khi luôn phân tích và tin vào số phận của mình qua những giấc mơ, hoặc của những người mua vé số và mòn mỏi đợi đến ngày con số may mắn kia được xướng lên trong bản tin chiều…

Có vẻ như ước mơ không phải là bạn đồng hành thân thiết của chúng ta, mà lại sánh đôi cùng sự Mơ Tưởng hoặc sự May Mắn. Liệu ước mơ có chút liên quan nào đến những con người trong thế giới thực tại – những người không lãng mạn cùng các vì sao, mây trời; không sống trong tháp ngà của những câu chuyện cổ tích; mà là người luôn phải bôn ba với cuộc sống, nỗ lực tìm kiếm những điều rất thực tế như sự vững chắc trong sự nghiệp, sự thành công trong kinh doanh, niềm hạnh phúc với mái ấm gia đình?

Thật ra, ước mơ trong đời thực chính là những mục tiêu mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có một chút khác biệt giữa mục tiêu và ước mơ. Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Mục tiêu có thể theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và thẩm định quá trình tiến triển. Còn ước mơ sẽ làm tăng thêm cảm xúc sáng tạo cho mục tiêu, mở rộng tầm nhìn cho những định hướng và làm chúng ta thêm hy vọng ở tương lai. Ước mơ sẽ làm cho thực tế cuộc sống thêm phần tốt đẹp và sinh động hơn.           

Đó cũng là nội dung của cuốn sách Dám Ước Mơ của nữ tác giả Florence Littauer. Cuốn sách được dẫn dắt xuyên suốt bằng câu chuyện về cuộc đời và sự thành công của một phát thanh viên – em trai tác giả.

Hy vọng với cuốn sách này, những ai chưa từng ước mơ sẽ nhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình; những ai đang nuôi dưỡng ước mơ sẽ củng cố thêm quyết tâm để biến ước mơ trở thành hiện thực; và những ai đã hoàn thành, đã chinh phục được ước mơ của mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm một ước mơ mới.

Mua sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Dare To Dream – Dám Ước Mơ tại đây với giá

59.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dare To Dream – Dám Ước Mơ PDF

Dare To Dream – Dám Ước Mơ MOBI

Dare To Dream – Dám Ước Mơ Florence Littauer ebook

Dare To Dream – Dám Ước Mơ EPUB

Dare To Dream – Dám Ước Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Florence Litower
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

238

bìa mềm

250

“Để tạo dựng tương lai, bạn cần bắt đầu bằng ước mơ.” – Victor Hugo.

Nhiều người cho rằng ước mơ xa vời, xa tầm với, đó là những viễn cảnh xa rời thực tế, là kết quả của sự thăng hoa trong cảm xúc và trí tưởng tượng của những con người có tâm hồn lãng mạn. Thậm chí, có người còn cho rằng ước mơ chỉ là mơ tưởng của những người không có động lực phấn đấu, những người ngồi trên vườn đu dây và những người nghĩ rằng họ đang đi chơi với các vì sao. Nói về hy vọng nghe về tương lai tốt đẹp, những người sống trong mộng tưởng luôn phân tích và tin vào số phận của chính mình qua những giấc mơ, hoặc mua vé số và kiên nhẫn chờ đợi tin tức về những con số may mắn được công bố vào buổi chiều …

Dường như những giấc mơ không phải là người bạn đồng hành thân thiết của chúng ta mà nó được ghép nối với những giấc mơ hay sự may rủi. Những giấc mơ có liên quan gì đến những con người trong thế giới thực – những con người không lãng mạn với mây sao; không sống trong tháp ngà trong truyện cổ tích; mà là một người luôn phải đi lại trong cuộc sống, cố gắng tìm kiếm cái thực Những điều như sự nghiệp ổn định, thành công trong kinh doanh, hạnh phúc với gia đình?

Trên thực tế, những giấc mơ trong cuộc sống thực là những mục tiêu mà bạn khao khát đạt được trong cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt tinh tế giữa mục tiêu và ước mơ. Mục tiêu thường cụ thể và rõ ràng. Các mục tiêu có thể được theo dõi và đánh giá. Mục tiêu có thể kiểm tra và xác minh tiến độ. Ước mơ tiếp thêm sự sáng tạo cho mục tiêu của chúng ta, mở rộng tầm nhìn của chúng ta và cho chúng ta hy vọng về tương lai. Ước mơ làm cho hiện thực cuộc sống trở nên tươi đẹp và sinh động hơn.

Đây cũng là nội dung của cuốn sách này dám ước mơ Tác giả Florence Littaur. Cuốn sách được dẫn dắt bởi những câu chuyện về cuộc đời và thành công của một phát thanh viên (em trai của tác giả).

Hy vọng rằng với cuốn sách này, những ai chưa từng mơ sẽ sớm tìm thấy ước mơ của mình; những ai đang ấp ủ ước mơ sẽ củng cố thêm quyết tâm để hiện thực hóa chúng; còn những ai đã hoàn thành và chinh phục được ước mơ của mình sẽ tiếp tục tìm kiếm một hành trình mới những giấc mơ.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *