Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Full PDF Đọc Online Ebook

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim được viết bởi tác giả John Gray, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
488
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thanh Nhàn

Download ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Tải sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF ngay tại đây

Review sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Hình ảnh bìa sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Cuốn sách này thực sự đã giúp đỡ cho hàng triệu độc giả, trong đó có tôi và chắc chắn cũng sẽ có bạn. Nếu không có những ý niệm mới mẻ này thì chưa chắc tôi đã có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện nay hay có thể trở thành một người cha giàu đức hy sinh đối với các con của mình như vậy. Những vướng mắc trong mối quan hệ với vợ cách đây hai mươi năm đã từng làm tôi tức điên lên, hiện giờ thi thoảng nó vẫn thường xảy ra. Nhưng điều khác biệt là tôi đã biết khoan dung hơn, chấp nhận và thấu hiểu hơn. Tôi có thể hiểu những lời lẽ và phản ứng của vợ tôi theo cách khách quan hơn, đồng thời tôi biết cách nên đáp lại như thế nào. Có thể tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và sự khác biệt về giới tính, tuy nhiên, đối với Bonnie và các cô con gái của tôi thì việc để hiều được họ vẫn còn là những bí ẩn. Dù vậy, cuốn sách này có thể giúp chúng ta trở nên khoan dung và biết tha thứ khi ai đó không đáp lại theo cách mà ta mong đợi. May mắn thay, để xây dựng những mối quan hệ bền đẹp, tính hoàn hảo không phải là điều kiện bắt buộc.

Với những áp lực công việc ngày càng gia tăng, cùng với những đòi hỏi nhiều hơn về sự lãng mạn trong gia đình, ngày nay những mối quan hệ dường như đang thách thức hầu hết mọi người. Hiểu được người bạn đời của mình tới từ đâu sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bao dung với những điều khác biệt giữa hai người không có nghĩa là chấp nhận một cách thụ động mối quan hệ đầy vấn đề hoặc thiếu cảm xúc đam mê. Thay vào đó, sự thích nghi lành mạnh này dựa trên nền tảng thấu hiểu thực sự, điều đó sẽ giúp chúng ta cảm thông với người bạn đời hơn, đối đáp với họ bằng nhiều tình yêu hơn và truyền cảm hứng tốt nhất đến với họ. Bạn không thể và cũng không nên cố thay đổi người bạn đời của mình. Thay đổi là việc của họ, còn việc của bạn là thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đối đáp với người bạn đời của mình. Bằng sự thấu hiểu mới mẻ này, bạn sẽ có thêm sức mạnh và sự thông thái để điều chỉnh cách tiếp cận của mình. Từ việc giao tiếp tốt hơn, bạn sẽ biết cách trợ giúp hiệu quả hơn, đồng thời bạn sẽ thành công hơn khi nhận được sự trợ giúp mà bạn muốn.

Có nhiều người áp dụng sai những khái niệm trong cuốn sách này. Họ dùng ví dụ và giải thích này của tôi để bào chữa cho việc không chịu thay đổi những khía cạnh quan trọng giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Chẳng hạn, tôi chỉ ra rằng đàn ông cần chui vào chiếc kén của mình thường

xuyên để thư giãn mỗi ngày. Tuy nhiên điều này không thể trở thành lý do biện minh cho việc ở lì trong đó cả ngày. Mặt khác, tôi cũng chỉ ra rằng phụ nữ nói chung thường có nhu cầu chia sẻ cảm xúc nhiều hơn đàn ông, như là một cách để đương đầu với sự căng thẳng của mình. Điều này không có nghĩa là họ có thể nói không ngừng hoặc mong chờ đàn ông phải dừng việc của họ lại để lắng nghe bất kỳ điều gì cô ấy nói hay bất cứ khi nào cô ấy muốn. Thật không may là nhiều khi những ý niệm tốt cũng có thể bị áp dụng sai. Nhưng nếu bạn đang tìm cách dùng những ý niệm này để hiểu thêm về người bạn đời của mình, để tôn trọng người khác theo cách mà họ cho là quan trọng, cũng như để người khác hiểu được những nhu cầu của mình thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn.

Trên những hành trình của mình, trong lúc đợi máy bay hoặc khi ký tên lên những cuốn sách trong một sự kiện nào đó, tôi luôn gặp những đôi vợ chồng tới tìm tôi với cùng một câu chuyện. Họ đã từng li dị nhưng sau khi đọc “cuốn sách này” họ lại tái hôn và sống hạnh phúc bên nhau. Khi tôi viết cuốn Đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim từ mười hai năm trước, tôi biết cuốn sách này sẽ thặt chặt các mối quan hệ hơn và thậm chí còn có thể cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân đang trên bờ vực li hôn. Điều tôi không thể ngờ là lại có nhiều người tái hợp với bạn đời của mình sau một cuộc li hôn hoặc li thân để cùng bắt đầu và dựng xây lại mối quan hệ đó. Chắc chắn sẽ có nhiều người nói rằng cuốn sách này không thể cứu vãn một mối quan hệ vướng phải những vấn đề nghiêm trọng và cho rằng họ sống tốt hơn khi không có bạn đời. Nhiều người nói rằng việc đọc cuốn sách này khi mối quan hệ của họ đã thất bại cũng giúp họ hiểu được nguyên do vì sao mối quan hệ đó không thể lâu bền. Hiểu được điều đó giúp họ có thêm can đảm để tiếp tục yêu và nắm giữ bí quyết để tìm được tình yêu.

Hầu hết những ai đọc cuốn sách này đều có thể cải thiện chất lượng mối quan hệ mà họ đang có. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những ý niệm mới mẻ để cải thiện việc giao tiếp và đạt được những mục đích của riêng mình. Thậm chí nếu một ý tưởng nào đó có thể giúp bạn thấu hiểu cũng như hỗ trợ cho bạn đời, bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc con cái, thì điều đó cũng xứng đáng với sự quan tâm và thời gian mà bạn đã đầu tư cho nó rồi. Một thay đổi dù nhỏ nhưng có tầm quan trọng có thể mang lại những ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài. Thật bất ngờ, một ý tưởng giúp mối quan hệ trở nên bền vững hơn cũng có thể hỗ trợ các cặp đôi vượt qua những trở ngại đầy thách thức của họ. Cuốn sách này không đề cập trực tiếp tới những thách thức của “một mối quan hệ rối loạn” nhưng nó mang lại hướng tiếp cận mới với người khác giới. Khi thấu hiểu, việc giao tiếp sẽ tự động được cải thiện. Khi sự hợp tác giữa hai người tốt hơn, hy vọng sẽ nhiều hơn và tình yêu sẽ ngự trị. Chỉ cần có tình yêu và cách thức giao tiếp tốt, hầu hết mọi vấn đề, thậm chí cả “những vấn đề lớn” đều có thể giải quyết. Đầu tiên hãy đề cập đến những vấn đề nhỏ, từ đó những vấn đề lớn sẽ dần biến mất hoặc được giải quyết một cách dễ dàng.

Mua sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim MOBI

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim John Gray ebook

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim EPUB

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Grey
Hongde Press

2019

488

bìa mềm

500

Nguyễn Thành Nhân

Cuốn sách này đã thực sự giúp ích cho hàng triệu độc giả, bao gồm cả bản thân tôi, và tôi chắc rằng bạn cũng vậy. Nếu không có những ý tưởng mới này, tôi không chắc mình sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như ngày hôm nay hay liệu tôi có phải là một người cha hy sinh cho các con của mình hay không. Những vấn đề trong mối quan hệ của tôi với vợ từng khiến tôi bực mình hai mươi năm trước, và bây giờ thỉnh thoảng nó lại xảy ra. Nhưng điều khác biệt là tôi đã trở nên bao dung, chấp nhận và thấu hiểu hơn. Tôi có thể hiểu những lời nói và phản ứng của vợ một cách khách quan hơn, và tôi biết cách đối phó. Tôi có thể là một chuyên gia về giao tiếp và sự khác biệt về giới tính, nhưng đối với Bonnie và các con gái của tôi, việc làm quen với họ vẫn còn là một bí ẩn. Dù vậy, cuốn sách này vẫn có thể giúp chúng ta khoan dung và độ lượng khi ai đó không đáp lại theo cách mà chúng ta mong đợi. May mắn thay, để có một mối quan hệ lâu dài, sự hoàn hảo là không cần thiết.

Với sự gia tăng căng thẳng trong công việc và nhiều nhu cầu hơn về chuyện tình cảm trong gia đình, những mối quan hệ ngày nay dường như là thử thách đối với hầu hết mọi người. Biết đối tác của bạn đến từ đâu sẽ giúp mối quan hệ của bạn dễ dàng hơn. Bao dung cho những khác biệt giữa hai người không có nghĩa là chấp nhận một cách thụ động một mối quan hệ đầy rẫy những khúc mắc hoặc thiếu đam mê. Thay vào đó, sự thích ứng lành mạnh này dựa trên sự hiểu biết thực sự sẽ giúp chúng ta đồng cảm với đối tác của mình nhiều hơn, đáp lại họ bằng tình yêu thương nhiều hơn và truyền cảm hứng tốt nhất cho chúng ta. Bạn không thể và không nên cố gắng thay đổi đối tác của mình. Công việc của họ là thay đổi, và nhiệm vụ của bạn là thay đổi cách bạn giao tiếp, phản ứng và phản hồi với đối tác của mình. Với cái nhìn sâu sắc mới này, bạn sẽ có thêm sức mạnh và trí tuệ để điều chỉnh cách tiếp cận của mình. Với giao tiếp tốt hơn, bạn sẽ biết cách trợ giúp hiệu quả hơn và bạn sẽ thành công hơn khi nhận được sự trợ giúp bạn muốn.

Nhiều người sử dụng sai các khái niệm trong cuốn sách này. Họ sử dụng ví dụ này và lời giải thích của tôi như một cái cớ để không thay đổi những khía cạnh quan trọng khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.Ví dụ, tôi đã chỉ ra rằng đàn ông cần phải thường xuyên vào kén của họ

Thư giãn mỗi ngày. Tuy nhiên, đó không phải là cái cớ để ở đó cả ngày. Mặt khác, tôi cũng chỉ ra rằng phụ nữ thường có nhu cầu chia sẻ cảm xúc của mình hơn nam giới như một cách đối phó với căng thẳng. Không có nghĩa là họ có thể nói chuyện không ngừng nghỉ hoặc mong đợi người đàn ông dừng lại và lắng nghe những gì cô ấy nói hoặc những gì cô ấy muốn nghe. Thật không may, nhiều khi những ý tưởng tốt cũng có thể bị sử dụng sai. Nhưng nếu bạn đang muốn sử dụng những khái niệm này để tìm hiểu thêm về đối tác của mình, tôn trọng người khác theo những cách quan trọng đối với họ và giúp người khác hiểu nhu cầu của bạn, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Điều này có thể giúp bạn.

Trong những chuyến du lịch của mình, khi chờ chuyến bay hoặc ký tặng sách tại một sự kiện, tôi luôn gặp những cặp đôi đến với tôi với cùng một câu chuyện. Họ đã từng ly hôn, nhưng sau khi đọc The Book, họ đã tái hôn và sống hạnh phúc bên nhau. Mười hai năm trước, khi tôi viết rằng đàn ông đến từ sao Hỏa và phụ nữ đến từ sao kim, tôi biết cuốn sách này sẽ củng cố các mối quan hệ và thậm chí có thể cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân trong quá khứ đã đứng trước bờ vực ly hôn. Tôi không ngờ có rất nhiều người đoàn tụ với bạn đời sau khi ly hôn hoặc ly thân để bắt đầu và xây dựng lại mối quan hệ. Chắc chắn có rất nhiều người nói rằng cuốn sách này sẽ không cứu vãn được một mối quan hệ đang gặp rắc rối nghiêm trọng và nghĩ rằng họ sẽ tốt hơn nếu không có bạn đời. Nhiều người nói rằng đọc cuốn sách khi mối quan hệ của họ đang thất bại cũng giúp họ hiểu tại sao mối quan hệ này không kéo dài. Hiểu được điều này giúp họ có thêm dũng khí để tiếp tục yêu và có những bí quyết để tìm kiếm tình yêu.

Hầu hết những người đọc cuốn sách này có thể cải thiện chất lượng các mối quan hệ của họ. Bạn chắc chắn sẽ khám phá ra những ý tưởng mới để cải thiện khả năng giao tiếp và đạt được mục tiêu của mình. Ngay cả một ý tưởng giúp bạn hiểu và hỗ trợ đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc con của bạn cũng đáng để bạn bỏ thời gian và nỗ lực. Một thay đổi nhỏ nhưng đáng kể có thể có tác động sâu sắc và lâu dài. Thật bất ngờ, ý tưởng làm cho mối quan hệ bền chặt hơn cũng có thể giúp các cặp đôi vượt qua những trở ngại đầy thử thách. Cuốn sách không đề cập trực tiếp đến thách thức “mối quan hệ rối loạn chức năng”, nhưng nó đưa ra một cách tiếp cận mới đối với những người khác giới. Khi đã hiểu, giao tiếp sẽ tự động cải thiện. Khi hai người làm việc tốt hơn với nhau, có nhiều hy vọng và tình yêu nảy nở. Với tình yêu và sự giao tiếp tốt, hầu hết mọi vấn đề, thậm chí là “vấn đề lớn” đều có thể được giải quyết. Bắt đầu với những vấn đề nhỏ, và những vấn đề lớn sẽ biến mất hoặc dễ dàng giải quyết.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *