Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu Full PDF Đọc Online Ebook

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu được viết bởi tác giả John Gray, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu PDF

Tải sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu

Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều mà ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà mối quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về tâm sinh lý. Sự mất mát, đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. Ta nhận thấy mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Đầu óc hiện ra bao câu hỏi trong khi trái tim chứa đầy khổ đau.

Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Những điều tâm huyết trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu được John Gray viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng mỗi người đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Những giải pháp đề cập trong sách từng đem lại kết quả tốt đẹp cho nhiều người, trong đó có bản thân tác giả. Những trải nghiệm trong cuộc sống giúp ông làm tốt hơn công việc tư vấn, giảng dạy, và quan trọng hơn – giúp John trở thành người chồng, người cha tốt trong mắt các con. Cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, ông nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực. Giống như để cho ra đời một sự sống mới buộc phải có những cơn đau chuyển dạ, đối diện với những mất mát, bất hạnh trong cuộc sống chính là quãng thời gian thử thách để tìm lại hạnh phúc ở cuối con đường. Vượt qua quá trình này, chúng ta sẽ tích lũy được vốn sống quý giá cho một cuộc đời mới. Sau một vài điều chỉnh ban đầu, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, ta sẽ sớm nhìn lại và thấy rằng tất cả nỗi đau ấy chỉ còn là ký ức.

Sách được chia làm ba phần. Phần đầu: Sao Hỏa và sao Kim – Làm lại từ đầu, đề cập những bước cơ bản trong quá trình hàn gắn vết thương đối với cả hai giới. Phần hai có tựa đề: Sao Kim – Làm lại từ đầu nói đến những khó khăn phụ nữ gặp phải trong quá trình xây dựng lại quan hệ tình cảm. Phần cuối là Sao Hỏa – Làm lại từ đầu, trình bày những thử thách nam giới thường phải đối mặt. Dù quá trình hàn gắn vết thương lòng của chúng ta là như nhau, nhưng mỗi người lại gặp phải những thử thách riêng. Điều này đòi hỏi mỗi người cần có cái nhìn sâu sắc về tình huống của mình, từ đó lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân.

Hãy tin rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi cuộc sống còn bao người rơi vào tình cảnh như ta nhưng họ đã biết vượt qua. Họ đã sống để tiếp tục yêu thương. Và chúng ta cũng sẽ như thế! Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

Sách do First News thực hiện, biên dịch từ cuốn Mars and Venus – Starting Over, của tác già – tiến sĩ Tâm lý John Gray

Xem Thêm Thông Tin Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu PDF

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu MOBI

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu John Gray ebook

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu EPUB

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Grey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

448

bìa mềm

450

Tình yêu vĩnh cửu là điều mà tất cả chúng ta đều khao khát. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà mối quan hệ không thể tiếp tục, thì bạn sẽ phải đối mặt với một giai đoạn mới đầy rào cản tâm lý. Một mối quan hệ rạn nứt hay đổ vỡ có thể thay đổi cuộc đời chúng ta ngay lập tức. Dù biết phải bắt đầu lại nhưng thật thất vọng khi bất ngờ phải đối mặt với sự trống trải trên chặng đường sắp tới. Chúng ta nhận ra rằng mình đã đánh mất những gì thân thuộc và thiêng liêng nhất, đồng thời hoang mang trước một tương lai không biết trước. Lòng tôi đầy nghi ngờ, trái tim tôi đầy đau đớn.

Hãy dành một chút thời gian để đọc cuốn sách này và nhận ra bạn cần làm gì để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.những thứ máu nóng trong cuốn sách Sao Hỏa cho Nam, Sao Kim cho Nữ – Tìm lại tình yêu John Gray viết bài này sau 28 năm kinh nghiệm hướng dẫn nhiều người cách chữa lành vết thương lòng khi tình yêu tan vỡ, mất người thân. Bất chấp sự khác biệt của họ, mọi người đều có một điểm chung: không hạnh phúc trong các mối quan hệ.

Các giải pháp được đề cập trong cuốn sách đã mang lại hiệu quả tốt cho nhiều người, bao gồm cả chính tác giả. Kinh nghiệm sống của anh đã giúp anh làm tốt hơn trong việc tư vấn, giảng dạy và quan trọng hơn – giúp John trở thành một người chồng và người cha tốt đối với các con của mình. Kết thúc hành trình vượt qua nỗi đau, anh nhận ra rằng có rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm được tình yêu đích thực. Cũng giống như việc sinh nở phải trải qua những cơn đau đẻ, đối mặt với những mất mát, bất hạnh trong cuộc sống là quãng thời gian khó tìm được hạnh phúc ở cuối con đường. Thông qua quá trình này, chúng ta sẽ tích lũy được vốn sống quý giá cho một cuộc sống mới. Sau một số điều chỉnh ban đầu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, và chúng ta sẽ sớm nhìn lại để thấy rằng tất cả nỗi đau chỉ là ký ức.

Cuốn sách này được chia thành ba phần. Phần 1: Sao Hỏa và Sao Kim – Bắt đầu lại, bao gồm các bước cơ bản trong quá trình chữa bệnh cho cả hai giới tính. Phần thứ hai với tựa đề: Sao Kim – Bắt đầu lại, đề cập đến những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong việc xây dựng lại các mối quan hệ. Phần cuối là sao Hỏa – ​​bắt đầu lại và đưa ra những thử thách mà nam giới thường gặp phải. Mặc dù quá trình phục hồi của chúng tôi giống nhau, nhưng mỗi người đều có những thách thức riêng. Điều này đòi hỏi mọi người phải hiểu biết sâu sắc về tình trạng của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Hãy tin rằng bạn sẽ không bao giờ cô đơn vì trong cuộc đời còn rất nhiều người cũng gặp hoàn cảnh như chúng ta, nhưng họ biết cách vượt qua. Họ sống để tiếp tục yêu. Chúng tôi cũng vậy! Sao Hỏa cho Nam, Sao Kim cho Nữ – Tìm lại tình yêu Đó là cuốn sách được viết bằng tâm huyết của một trái tim đang vương vấn luôn mong muốn mang đến điều kỳ diệu cho mọi mối quan hệ, đồng thời đó cũng là món quà mà tác giả muốn gửi tặng đến cuộc đời. Hy vọng nó sẽ hữu ích khi bạn đối mặt với những cuộc đấu tranh nội tâm của mình.

Một cuốn sách do First News sản xuất, dựa trên cuốn sách Sao Hỏa và Sao Kim – Bắt đầu lại, của tác giả kỳ cựu – nhà tâm lý học John Gray


image
image
image

Giá đặc biệt
104,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *