Dám Lựa Chọn Full PDF Đọc Online Ebook

Dám Lựa Chọn được viết bởi tác giả Dương Quốc Đạt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dám Lựa Chọn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dám Lựa Chọn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Dương Quốc Đạt
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
249
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dám Lựa Chọn PDF

Tải sách Dám Lựa Chọn PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dám Lựa Chọn

Hình ảnh bìa sách Dám Lựa Chọn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Lựa Chọn

“Dám Lựa Chọn là quyền năng của một quyết định. Nó thể hiện sự mạnh mẽ, can đảm, dấn thân và chịu trách nhiệm 100%”.

Dám Lựa Chọn là hành trình đi theo những gì mình đã CHỌN LỰA ngay từ bước khởi đầu của tác giả Dương Quốc Đạt. Khi đọc Dám lựa chọn, bạn sẽ không thể tránh khỏi bị “lây nhiễm” bởi sự hăm hở, lòng nhiệt huyết và cá tính mạnh mẽ của tác giả.

Dám Lựa Chọn được “điểm” từ “Tôi chọn Tôi” – lần quyết định ban đầu ở tuổi 18 của tác giả – một lựa chọn khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa trên đảo – đó là rời đảo, đi học Đại Học thay vì ở lại Quê nhà bám ghe tàu theo cha chú kiếm ăn. Có thể với nhiều bạn trẻ ngày nay, lựa chọn ấy không có gì to tát, nhưng với tuổi 18 của anh, đó là một quyết định khác biệt và táo bạo.

Dám chọn nghề: Sự lựa chọn của tác giả là minh chứng rõ ràng nhất cho thái độ dám chọn nghề. Điều kiện cần trước tiên khi chọn nghề bảo hiểm nhân thọ chính là bước qua định kiến và “hất văng” nỗi sợ. Ngoài vượt qua định kiến, người dấn thân vào nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ còn phải vượt qua những nỗi sợ như sợ người thân, bạn bè xa lánh; sợ thu nhập bấp bênh; sợ không ổn định và sợ bị từ chối. Đó là những nỗi sợ vô hình. Một khi bạn đủ dũng khí vượt qua định kiến xã hội, mở rộng vùng an toàn của bản thân và biến nổi sợ thành động lực để phấn đấu mỗi ngày thì bạn sẽ gạt hái được quả ngọt từ nghề Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

Xem Thêm Thông Tin Dám Lựa Chọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Lựa Chọn tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Lựa Chọn PDF

Dám Lựa Chọn MOBI

Dám Lựa Chọn Dương Quốc Đạt ebook

Dám Lựa Chọn EPUB

Dám Lựa Chọn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Guoda
bìa mềm

Năm 2020

249

250

“Dám lựa chọn là sức mạnh của quyết định. Nó thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, sự cam kết và 100% trách nhiệm.”

dám lựa chọn Đó là hành trình đi theo những gì mình đã chọn từ đầu của tác giả Dương Quốc Đạt. Khi đọc “Dám Lựa Chọn”, chắc chắn bạn sẽ bị “tiêm nhiễm” sự nhiệt tình, tâm huyết và cá tính mạnh mẽ của tác giả.

dám lựa chọn “Điểm” từ “I Chose Me” – quyết định ban đầu của tác giả ở tuổi 18 – một sự lựa chọn khác với những người bạn trên đảo – rời đảo, đi học đại học thay vì ở nhà, và anh kiếm một chuyến đi thuyền với thức ăn của cha mình. . Có thể đối với nhiều bạn trẻ ngày nay, lựa chọn không phải là vấn đề lớn, nhưng ở tuổi 18, đó là một quyết định khác, táo bạo.

Dám chọn nghề: Lựa chọn của tác giả là minh chứng rõ ràng nhất cho thái độ dám chọn nghề. Điều kiện tiên quyết đầu tiên để chọn nghề bảo hiểm nhân thọ là vượt qua định kiến ​​và nỗi sợ hãi “tan vỡ”. Bên cạnh việc vượt qua định kiến, những người làm việc trong ngành bảo hiểm nhân thọ còn phải vượt qua những nỗi sợ hãi như sợ gia đình, bạn bè xa lánh, thu nhập không ổn định, không ổn định và sợ bị từ chối. Đây là những nỗi sợ hãi vô hình. Một khi bạn có đủ can đảm để vượt qua những định kiến ​​xã hội, mở rộng vùng an toàn và biến nỗi sợ hãi thành động lực để nỗ lực hàng ngày, bạn sẽ gặt hái được những trái ngọt trong cuộc sống với tư cách là một cố vấn bảo hiểm nhân thọ.

Giá đặc biệt
160,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *