Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại Full PDF Đọc Online Ebook

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại được viết bởi tác giả Nghị Quế, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nghị Quế
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại PDF

Tải sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại
Đại dịch tâm lý thời hiện đại của tác giả Nghị Quế là một cuốn sách về kỹ năng, tâm lý ứng dụng, trong đó có trầm cảm, nghiện mạng xã hội, các trạng thái tâm lý tiêu cực mà xã hội hiện đại mang đến cho con người, đặc biệt những người đang sống và làm việc ở các thành phố lớn. Bằng những thống kê, dữ liệu có được từ thực tế cũng như những nghiên cứu có trên thế giới, tác giả lý giải việc tại sao những đại dịch tâm lý lại xảy đến. Giúp người đọc hiểu hơn về mức độ nguy hại của căn bệnh tâm lý đang lan rộng trong cuộc sống mà chúng ta đang hiện diện. Từ đó đưa ra lộ trình chữa lành vết thương, vượt qua được những chấn thương tâm lý cho bản thân.
Nghị Quế tên thật là Nguyễn Thị Quế, sinh năm 1989. Là Thạc sĩ Luật nhân quyền tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Một cô gái với nhiều đam mê về nghiên cứu, thực hành biên kịch, tâm lý học, Tarot, triết học, đạo Phật và phương pháp thiền vipassana. Một cô gái đang bước đi để thưởng thức cuộc sống và cống hiến năng lượng tích cực của mình cho cộng đồng.
Trích dẫn:
“Dù các bạn ngày hôm nay có là ai, trình độ học vấn như thế nào, sinh ra tạo một miền quê nghèo khó hay thành thị xô bồ, bạn lành lặn hay khiếm khuyết một phần cơ thể… Tất cả những điều đó đều không thể giới hạn tiềm năng của bạn.
Bạn hoàn toàn có khả năng sống một đời ý nghĩa, cao cả và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Chỉ cần bạn nỗ lực rèn luyện để LÀM CHỦ ĐƯỢC CẢM XÚC, TINH TẤN ĐƯỢC TƯ DUY thì không gì là không thể. Con người ta đa phần bị giới hạn là do mắc kẹt trong cảm xúc tiêu cực và tư duy hạn hẹp nông cạn của chính mình. Ngoài ra chẳng điều gì có thể ngăn trở bạn nữa”.
(Nghị Quế)

Xem Thêm Thông Tin Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại PDF

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại MOBI

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại Nghị Quế ebook

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại EPUB

Đại Dịch Tâm Lý Thời Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Quế chính hiệu
nhà xuất bản lao động

2018

196

bìa mềm

200

đại dịch tâm lý hiện đại

đại dịch tâm lý hiện đại Tác giả Nghi Quế là cuốn sách về kỹ năng và tâm lý học ứng dụng, trong đó có bệnh trầm cảm, nghiện mạng xã hội và những trạng thái tâm lý tiêu cực mà xã hội hiện đại mang lại cho con người, đặc biệt là những người sống và làm việc tại các thành phố lớn. Thông qua các số liệu thống kê, dữ liệu thu được từ thực tế, và các nghiên cứu hiện có trên thế giới, các tác giả lý giải nguyên nhân tại sao các bệnh dịch tâm lý lại xảy ra. Giúp người đọc hiểu thêm về sự nguy hiểm của căn bệnh tâm thần đang lây lan trong cuộc sống của chúng ta. Từ đó, lên cho mình một lộ trình để chữa lành vết thương và vượt qua những tổn thương tâm lý.

Nghi Quế tên thật là Nguyễn Thị Quế, sinh năm 1989. Cô có bằng thạc sĩ Luật Nhân quyền tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Một cô gái đam mê nghiên cứu, thực hành kịch bản, tâm lý học, bói bài, triết học, Phật giáo và thiền Vipassana. Một cô gái đang bước đi và tận hưởng cuộc sống, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng.

Trích dẫn:

“Không quan trọng bạn hôm nay là ai, trình độ học vấn ra sao, sinh ra ở nông thôn nghèo hay thành phố sầm uất, khỏe mạnh hay tật nguyền … tất cả những điều đó đều giống nhau. Bạn không thể giới hạn tiềm năng của mình.

Bạn hoàn toàn có khả năng sống một cuộc đời ý nghĩa, cao quý mà không có bất kỳ giới hạn nào. Không gì là không thể chỉ cần bạn chăm chỉ làm chủ cảm xúc và củng cố tinh thần. Con người hầu hết bị giới hạn bởi vì họ bị mắc kẹt trong những cảm xúc tiêu cực của chính họ và lối suy nghĩ hẹp hòi, phiến diện. Và, không gì có thể ngăn cản bạn nữa. “

(Yi Que)


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *