Thời gian mở cửa vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (từ 8 giờ 30 AM - 17 giờ 30 PM). KDL The BCR không thu phí vào cổng.

ĐÁ BANH NƯỚC

ĐÁ BANH NƯỚC

divider

Đá banh nước

Đá bóng dưới nước là một trò chơi mới và cực kì thú vị khi người chơi sẽ tham gia vào trận cầu sôi động trong một bể nước bằng phao. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao trò chơi đá banh nước này lại tạo ra sức hút như vậy.

 Chơi cực đã, càng mệt lại càng vui

Đá banh nước là một trò chơi kết hợp giữa môn thể thao vua và nước, đây là trò chơi cực kì vui nhộn khi có nhiều người tham gia, việc di chuyển dưới nước và đá banh rất khó khăn và tốn nhiều năng lượng, tuy nhiên đây cũng chính là đặc điểm thu hút của trò chơi này.

Trải nghiệm cảm giác mới với đá banh trên nước tại The BCR

Lần đâu tiên xuất hiện tại The BCR. Những trận đá banh nước gay cấn giữa hai đội trong hồ nước bằng phao sẽ mang tới cảm giác thích thú cho người chơi. Sẽ không phải là sân cỏ nhân tạo quen thuộc mà thay vào đó bạn sẽ là cầu thủ dẫn bóng và ghi bàn bằng những cú sút giữa làn nước ngập đến mắt cá chân.

Bộ môn này mang tính đồng đội và yếu tố bất ngờ cao, không quá đắt tiền và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu có thể chơi cùng gia đình, bạn bè.

Cùng tạo ra trận cầu “siêu kinh điển” cùng bạn bè trong bể nước của The BCR

Những trận cầu “siêu kinh điển”, siêu vui nhộn sẽ không thể thiếu những bạn bè và người thân của các bạn, hãy nhanh chân đến với khu du lịch The BCR để cùng nhau tham gia trò chơi cực kì hấp dẫn này.

Hiện tại trò chơi này có mức vé 200.000đ/ 10 người/1 giờ hoặc 400.000đ/1giờ (không giới hạn người chơi).

Quý khách có thể mua vé tham gia ngay tại khu vực bán vé của khu du lịch The BCR để trực tiếp trải nghiệm trò chơi siêu vui nhộn này cùng bạn bè, đồng nghiệp nào các bạn!

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).