Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước Full PDF Đọc Online Ebook

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước được viết bởi tác giả David RHamilton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ David RHamilton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
270
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước PDF

Tải sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước

Hình ảnh bìa sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước

Cuộc Đời Bạn Có Được Định TrướcĐã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mọi việc lại xảy ra theo cách này mà không phải là cách kia chưa? Liệu cuộc đời bạn có được định trước hay chúng ta tạo ra nó dọc theo hành trình cuộc sống? Và ý chí đóng vai trò gì trong định mệnh mỗi người?
Đây là những câu hỏi mà chúng ta tự hỏi mình, nhưng thật khó để tìm thấy câu trả lờidứt khoát. Trong cuốn sách mang tính đột phá này, tiến sĩ David Hamiltonsẽ đưa chúng ta đến gần hơn với sự hiểu biết vềthế giới tâm linh qua góc nhìn của nhà khoa học.
Dựa vào các khám phá mới về bản chất của thời gian, vật lý lượng tử, di truyền học biểu sinh,ảnh hưởng của chu kỳ mặt trời, mặt trănglên con người và thậm chí cả kinh nghiệm cận tử, tác giảchỉ ra rằng định mệnh và ý chí song hành trongcuộc đời chúng ta. Từ đó tác giảcung cấp cho chúng ta một số gợi ý mạnh mẽ, thực tế để mỗi người có thểtrả lời câu hỏi liệu có thể thay đổi được định mệnh hay không và bằng cách nào làm được điều tưởng chừng không thể đó.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước tại đây với giá

55.300 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước PDF

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước MOBI

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước David RHamilton ebook

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước EPUB

Cuộc Đời Bạn Có Được Định Trước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Hamilton
Báo Thanh Hóa

2015

270

bìa mềm

350

cuộc sống của bạn là định mệnh
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mọi thứ lại diễn ra theo cách này mà không phải theo cách đó? Cuộc sống của bạn được định sẵn hay chúng ta đang tạo ra nó trong quá trình đó? Nó sẽ đóng vai trò gì đối với vận mệnh của mỗi người?

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra, nhưng rất khó để tìm ra câu trả lời rõ ràng. Trong cuốn sách hay này, Tiến sĩ David Hamilton đưa chúng ta đến gần hơn với việc hiểu thế giới tâm linh qua con mắt của một nhà khoa học.

Dựa trên những khám phá mới về bản chất của thời gian, vật lý lượng tử, di truyền biểu sinh, tác động của chu kỳ mặt trời và mặt trăng đối với con người, và thậm chí cả trải nghiệm cận tử, các tác giả chỉ ra rằng số phận sẽ song hành trong cuộc sống của chúng ta. Từ đó, tác giả đưa ra một số lời khuyên thiết thực, mạnh mẽ cho mọi người để trả lời câu hỏi liệu số phận có thể thay đổi được hay không và làm thế nào để thực hiện được điều tưởng chừng như không thể.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.300 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *