Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt Full PDF Đọc Online Ebook

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt được viết bởi tác giả BJ Gallagher , Warren H. Schmidt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ BJ Gallagher , Warren H. Schmidt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đức Nhật

Tải Sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt PDF

Tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt

Hình ảnh bìa sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt
Cẩm nang đắc lực của thế hệ doanh nhân mới trong việc kiến tạo môi trường làm việc có khả năng kích thích sáng tạo và tinh thần tư duy đa chiều
Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện công ở xứ cụt là tập sách kể về câu chuyện của Perry, một chàng Công thông minh, tài năng, sặc sỡ và sáng tạo chuyển đến sống ở Xứ Cánh Cụt. Chàng ta sớm gặp rắc rối bởi giới cánh cụt đã tạo lập một phương thức tổ chức lạ lùng, trọng hình thức, quan liêu và kìm giữ bởi vô vàn quy định văn bản lẫn luật bất thành văn. Dù rất có tài, song phong cách quá khác biệt của chàng ta khiến cho giới cánh cụt cảm thấy hết sức khó chịu. Óc sáng tạo và tài năng độc đáo, thoạt đầu đấy là lý do Perry được tuyển dụng, sau đó lại bị xem là cái gai trong thế giới cánh cụt.
Nói về thế giới chim muông nhưng thực chất, Chuyện công ở xứ cụtlại mở ra thế giới của những doanh nghiệp. Đây cũng là câu chuyện về cơ hội và thách thức trong một thế giới đề cao sự tiện lợi, an toàn và tuân thủ khuôn khổ. Từ câu chuyện của chú công Perry, người đọc sẽ nhận thấy nhiều hình ảnh ẩn dụ về đời sống. Ám chỉ đó, có thể là những con người có đầu óc hạn hẹp, tư duy thủ cựu, tránh né rủi ro, bảo thủ, với quan điểm khác biệt, và không thay đổi lối mòn của mình. Cũng có thể, đó là hình ảnh của những cấp bậc trong tổ chức, môi trường…
Bằng lối viết xúc tích, ngắn gọn của ngụ ngôn, Chuyện Công Ở Xứ Cụt cho người đọc một thông điệp lớn: Ngay cả một “con công” thuần nhất đến đâu chăng nữa, đâu đó vẫn có ít nhiều nét cánh cụt ẩn giấu bên trong. Mọi người chúng ta đều có những khía cạnh cuộc sống bị giới hạn tầm nhìn, cố chấp với quan điểm cá nhân, từ chối những điều khác lạ. Chúng ta vẫn có thể bị định hình bởi thói quen, với vô số lề lối quen thuộc mà ta không muốn thay đổi. Vấn đề là chúng ta có đủ mạnh mẽ để cải tổ bản thân khỏi những thói quen lối mòn của chính mình? Hay đấu tranh với môi trường còn nhiều bất cập để tự tin tỏa sáng?
Không dừng lại ở việc đưa ra những bất cập, bộ đôi tác giả BJ Gallagher và Warren H. Schmidt còn đưa ra những gợi ý và công cụ để người đọc có thể tìm cho mình câu trả lời để giải quyết những vấn đề thuộc về “thế giới cánh cụt”. Đặc sắc hơn cả là phần Ngoại truyện: Cánh cụt đã ăn mất miếng pho mát của bạn! Gói trong phần ngoại truyện này là cả một triết lý lớn mà người đọc sẽ phải giật mình. Đó chính là lý do tập sách này được xem là cẩm nang đắc lực của thế hệ doanh nhân mới trong việc kiến tạo môi trường làm việc có khả năng kích thích sáng tạo và tinh thần tư duy đa chiều. Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
BJ Gallagher
BJ Gallagher gần như là nguyên mẫu cho nhân vật chính của câu chuyện – sặc sỡ và phóng khoáng, hoạt náo lẫn lộn xộn – một “con chim” khiến mọi người xung quanh phải chú ý. Như bao “chim công” khác, BJ cũng linh hoạt khoác lên chiếc áo “cánh cụt” để tạo sự thoải mái khi tương tác với các khách hàng đáng kính, bao gồm Chrysler, Kellogg, Chevron, IBM, American Press Institute, và nhiều tổ chức khác. BJ là tác giả của hơn 30 đầu sách, bao gồm Being Buddha at Work (đồng tác giả với Franz Metcalf) và YES Lives in the Land of NO (đồng tác giả với Steve Ventura).
Warren H. Schmidt
Trong suốt sự nghiệp của mình, Warren Schmidt đã trải qua nhiều vai trò – từ Chủ tịch hội Tâm lý, giáo sư, nhà nghiên cứu cho đến Ủy viên Hội đồng Thành phố và nhà biên kịch. Warren từng giảng dạy tại hai học viện nổi tiếng của bang California – Đại học California ở Los Angeles (UCLA) và Đại học Nam California (USC). Dụ ngôn về sự chia rẽ trong lòng nước Mỹ với tựa đề Is it always right to be right? của ông đã được dựng thành phim hoạt hình và nhận được giải Oscar cho phim hoạt hình ngắn hay nhất vào năm 1971.

Xem Thêm Thông Tin Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt PDF

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt MOBI

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt BJ Gallagher , Warren H. Schmidt ebook

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt EPUB

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện – Chuyện Công Sở Ở Xứ Cụt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
BJ Gallagher, Warren H. Schmidt
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

192

bìa mềm

450

Nguyễn Đức I

Chương trình công lý có điều kiện – Câu chuyện làm việc của Vùng đất chết

Cẩm nang hữu hiệu dành cho thế hệ doanh nhân mới nhằm tạo ra môi trường làm việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và tư duy đa chiều.

Chỉ hiển thị có điều kiện – Sự vụ công khai ở cõi chết Cuốn sách này kể về câu chuyện của Perry, một con công tươi sáng, tài năng, đầy màu sắc và sáng tạo, người di chuyển đến vùng đất của những chú chim cánh cụt. Anh nhanh chóng gặp rắc rối khi Penguin World tạo ra một cách tổ chức kỳ lạ, chính thức, quan liêu và bị cản trở bởi vô số luật thành văn và bất thành văn. Tài năng là vậy, nhưng phong cách rất khác biệt của anh ta khiến cả thế giới Chim cánh cụt khó chịu. Đầu óc sáng tạo và tài năng độc đáo, đó là lý do Perry được tuyển dụng lúc đầu, sau đó được coi là cái gai trong thế giới chim cánh cụt.

Nói về thế giới của các loài chim, nhưng thực ra, Công vụ đi vào ngõ cụtmở ra thế giới kinh doanh. Đó cũng là câu chuyện về cơ hội và thách thức trong một thế giới coi trọng sự thuận tiện, an ninh và tuân thủ. Từ câu chuyện của Peacock Perry, độc giả sẽ tìm thấy nhiều ẩn dụ về cuộc sống. Sự ám chỉ đó có thể là người hẹp hòi, bảo thủ, không thích mạo hiểm, bảo thủ, có quan điểm sống khác, không chịu thay đổi nghề nghiệp. Đó cũng có thể là hình ảnh của đội trong tổ chức và môi trường …

Trong lối viết ngắn gọn và rõ ràng của truyện ngụ ngôn, Những câu chuyện công khai về Vùng đất chết Một thông điệp tuyệt vời cho người đọc: Ngay cả một “con công” thuần khiết cũng có một chú chim cánh cụt nhỏ ẩn bên trong. Có những khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta mà tầm nhìn của chúng ta bị giới hạn, sự ngoan cố của chúng ta về ý kiến ​​cá nhân của chúng ta, sự từ chối của chúng ta về sự khác biệt. Chúng ta vẫn có thể được định hình bởi những thói quen, có vô số thói quen mà chúng ta không muốn thay đổi. Câu hỏi đặt ra là chúng ta có đủ mạnh mẽ để thay đổi những thói quen cũ của mình hay không? Hay đang vật lộn để tự tin tỏa sáng trong một môi trường còn rất nhiều điều mong muốn?

Bộ đôi tác giả là BJ Gallagher và Warren H. Schmidt không dừng lại ở những điểm bất cập mà đưa ra những lời khuyên, công cụ để người đọc có thể tìm ra câu trả lời cho vấn đề của chính mình. “Thế giới chim cánh cụt”. Đặc biệt nhất là phần ngoại truyện: chú chim cánh cụt đã ăn phomai của bạn! Bao bọc trong câu chuyện bên lề này là một triết lý tuyệt vời sẽ khiến người đọc bất ngờ. Chính vì vậy cuốn sách này được coi là cẩm nang hữu hiệu cho thế hệ doanh nhân mới tạo ra môi trường làm việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và tư duy đa chiều. First News do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

BJ Gallagher

BJ Gallagher gần như là nguyên mẫu của nhân vật chính của câu chuyện – đầy màu sắc, tự do, sống động và hỗn loạn – một “chú chim” thu hút mọi người xung quanh. Giống như nhiều “Peacocks” khác, BJ có thể linh hoạt mặc áo “Penguin” để tạo sự thoải mái khi tiếp xúc với các khách hàng đáng kính, bao gồm Chrysler, Kellogg, Chevron, IBM, US Journalism Institute và nhiều tổ chức khác. BJ là tác giả của hơn 30 cuốn sách, bao gồm Buddha at Work (với Franz Metcalf) và YES Lives in the Land of NO (với Steve Ventura).

Warren Schmidt

Trong suốt sự nghiệp của mình, Warren Schmidt đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau – từ bác sĩ tâm thần chủ trì, giáo sư và nhà nghiên cứu đến ủy viên hội đồng thành phố và nhà biên kịch. Warren đã giảng dạy tại hai học viện danh tiếng ở California, Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Đại học Nam California (USC). Một câu chuyện ngụ ngôn về sự chia rẽ của nước Mỹ, có phải lúc nào tiêu đề cũng đúng? Tác phẩm của ông đã được dựng thành phim hoạt hình và đoạt giải Oscar cho Phim ngắn hoạt hình hay nhất năm 1971.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.400 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *