Chữa Lành Nỗi Đau (Tái Bản 2019) Full PDF Đọc Online Ebook

Chữa Lành Nỗi Đau () được viết bởi tác giả Louise L Hay, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chữa Lành Nỗi Đau () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Louise L Hay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chữa Lành Nỗi Đau () PDF

Tải sách Chữa Lành Nỗi Đau () PDF ngay tại đây

Review sách Chữa Lành Nỗi Đau ()

Hình ảnh bìa sách Chữa Lành Nỗi Đau ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chữa Lành Nỗi Đau ()

Chữa Lành Nỗi Đau ()
Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy lo toan, tất bật luôn khiến cho bạn có cảm giác như mình đang đối đầu với nhiều áp lực cuộc sống. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống.
Thời gian bất tận, thế giới vô cùng, nhưng suy nghĩ của chúng ta còn rộng lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống theo ý mình vì chúng ta sinh ra để trao quyền làm việc đó. Mỗi người chúng ta là một ông hoàng, bà chúa cai quản các bộ phận của thể xác, hướng dẫn các hoạt động tinh thần, làm cho đời sống của mình thịnh vượng hơn lên. Nhưng nhiều người đã không ý thức được điều đó và đang phải chịu đựng một cuộc sống với buồn đau, bất hạnh và những vết thương không thể nào cứu chữa được.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy thử đọc quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau của tác giả Louise L. Hay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.
Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình. Chữa Lành Nỗi Đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.
Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh. Khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

Mua sách Chữa Lành Nỗi Đau () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chữa Lành Nỗi Đau () tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chữa Lành Nỗi Đau () PDF

Chữa Lành Nỗi Đau () MOBI

Chữa Lành Nỗi Đau () Louise L Hay ebook

Chữa Lành Nỗi Đau () EPUB

Chữa Lành Nỗi Đau () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Louise Hay
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

272

bìa mềm

300

Healing Pain (Phát hành lại 2019)

Cuộc sống bộn bề lo toan, bận rộn luôn khiến bạn cảm thấy mình đang gặp phải rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Nỗi đau và xung đột trong quan hệ bạn bè, công việc và các mối quan hệ sẽ luôn xuất hiện và khiến bạn cảm thấy chán nản, kiệt sức và không còn cảm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

Thời gian là vô hạn, thế giới là vô hạn, nhưng tâm trí của chúng ta lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Chúng ta có thể tạo ra cuộc sống mà chúng ta muốn bởi vì chúng ta được sinh ra để trao quyền cho nó. Mỗi người chúng ta là một vị vua và nữ hoàng, cai quản mọi bộ phận của cơ thể, chỉ đạo các hoạt động tâm linh, và làm cho cuộc sống của chúng ta thịnh vượng hơn. Nhưng nhiều người không nhận ra điều đó, và họ đang sống một cuộc đời buồn bã, bất hạnh và những tổn thương không thể hàn gắn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và đâu là cách tốt nhất để phục hồi bản thân, hãy thử xem cuốn sách Chữa lành nỗi đau của Louise L. Hay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở ra tiềm năng thực sự ẩn chứa trong bạn. Sức mạnh này không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và cuộc sống của chính bạn mà còn ảnh hưởng đến những người bạn tiếp xúc hàng ngày.

Có thể bạn chưa nhận ra điều đó trước đây, nhưng bạn có một tinh thần lạc quan, mạnh mẽ cần được khám phá. Mỗi khoảnh khắc trong món quà này đều chứa đựng tất cả những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời câu hỏi của chính mình. Không chỉ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề tiêu cực lâu nay mà cuốn sách này còn có thể giúp bạn học cách yêu thương bản thân và gieo mầm hy vọng cho tương lai.

Sống cuộc sống đích thực của bạn, trở thành con người bạn muốn, đạt được những ước mơ ấp ủ của bạn và theo đuổi những điều tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Khi đó bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác.


image

Giá đặc biệt
78.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *