Chinh Phục Hạnh Phúc Full PDF Đọc Online Ebook

Chinh Phục Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chinh Phục Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hiến Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chinh Phục Hạnh Phúc PDF

Tải sách Chinh Phục Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chinh Phục Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Hạnh Phúc

Thường thì con người thường sẽ dễ để quên đi hạnh phúc và khó để quên được những nỗi đau. Nhưng, hạnh phúc là cảm giác mà ai ai cũng mong muốn, nó là cảm giác là khi chính mình hoàn thành được công việc, là khi mình giúp đỡ được người khác, là khi mình nhận được sự quan tâm và thương yêu từ mọi người xung quanh. Và dịch giả Nguyễn Hiến Lê xin gửi tặng đến đọc giả cuốn “Chinh phục hạnh phúc”.

Hạnh phúc là một loại tâm trạng tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống

Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh, rơi xuống đất và vỡ làm nhiều mảnh, ai cũng có thể nhặt lên, người may mắn có thể nhặt được rất nhiều mảnh. Lúc nhặt miếng thủy tinh rơi, nếu như không cẩn thận, có thể bị cạnh sắc nhọn của mảnh vỡ làm đứt tay, khiến cho những người đi lượm hạnh phúc đau đớn không thôi. Thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi. Cần làm gì để có được hạnh phúc? Hãy đọc cuốn sách “Chinh phục hạnh phúc” ngay hôm nay.

Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời

Một cuộc sống hạnh phúc không phải là “Anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “Chúng mình không hợp” rồi chia tay hai ngả. Hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.

Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác

Hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư? Nhà mái đơn sơ, vườn rau xanh ngát, hoàng hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc và vui vẻ đời người? Tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được. Hạnh phúc là một kiểu so sánh, vì từng rơi lệ, nên nụ cười càng thêm ngọt. Lấy lại những oán trách, khiến trái tim trở nên sáng trong như gương, khiến tối tăm không còn chỗ trốn, mắt không thấy, trái tim không buồn.

Hạnh phúc không phải sơn hào hải vị, tiền đút đầy ví, không phải giàu sang, không phải lái xe sang, ở nhà đẹp

Hạnh phúc là khi bạn khóc, có người xót; khi bạn mệt mỏi, có người để dựa vào; khi mỗi nguyện vọng dù nhỏ bé nhất của bạn, có người thực hiện; khi bạn có được một người yêu bạn, hiểu bạn, dù người ấy sở hữu bao nhiêu đều muốn mang những gì tốt nhất đến cho bạn. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Lần đầu tiên uống nó, bạn chẳng có cảm giác gì, chỉ thấy nó cũng giống như những thứ khác. Nhưng khi bạn đã nếm qua mọi đắng cay mặn ngọt, uống được một ngụm nước suối mát, bạn sẽ cảm khái, “À, hóa ra đây là cảm giác hạnh phúc!”.

Có đôi khi, hạnh phúc là một mục tiêu

Có đôi khi, hạnh phúc là một loại so sánh, đó là khi bạn thấy được bất hạnh của người khác. Và hơn thế, hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tháng tuổi trẻ hồn nhiên gặp nhau, trong hạnh phúc thời thanh xuân nhiệt huyết hay trong chia lìa nơi tháng năm đằng đẵng. Được sinh ra, đó là hạnh phúc, bởi bạn có thể trải nghiệm mọi sắc thái của cuộc sống này.

Chết đi, đó cũng là hạnh phúc, bởi bạn đã vượt qua trần thế rối rắm, trở về với tự nhiên. Có bạn bè, đó là hạnh phúc, bởi vui buồn giận hờn nay đã có người chia sẻ. Cô độc, đó cũng là hạnh phúc, bởi bạn được hưởng thụ sự yên lặng và thanh lọc tâm hồn. Mọi chuyện đều thuận lợi, đó là hạnh phúc, bởi bạn đang đón nhận món quà từ ông trời. Gặp phải nghịch cảnh, đó cũng là hạnh phúc, bởi giữa mồ hôi rơi, bạn cảm nhận được sự cố gắng của bản thân. Được yêu, đó là hạnh phúc, bất kể lúc nào, nơi nào đều được quan tâm, săn sóc. Yêu, đó cũng là hạnh phúc, từ nay về sau cuộc sống có vướng bận, mơ ước có được nơi trở về. Hạnh phúc là cảm giác như vậy, liệu bạn có muốn chinh phục nó không

“Chinh phục hạnh phúc” của Nguyễn Hiến Lê là cuốn sách bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn có được hạnh phúc

Xem Thêm Thông Tin Chinh Phục Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Hạnh Phúc tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Hạnh Phúc PDF

Chinh Phục Hạnh Phúc MOBI

Chinh Phục Hạnh Phúc Nguyễn Hiến Lê ebook

Chinh Phục Hạnh Phúc EPUB

Chinh Phục Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

246

bìa mềm

250

Nhiều khi người ta thường quên đi niềm vui và khó quên được nỗi đau. Nhưng hạnh phúc là cảm giác ai cũng muốn, khi bạn tự mình làm công việc của mình, khi bạn giúp đỡ người khác, và khi bạn được mọi người xung quanh quan tâm và yêu thương. Dịch giả Ruan Xianle gửi tặng độc giả cuốn sách “Chinh phục hạnh phúc”.

Hạnh phúc là tâm trạng tồn tại ở mọi ngóc ngách của cuộc sống

Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh rơi trên mặt đất vỡ thành nhiều mảnh, ai cũng nhặt được, ai may mắn thì nhặt được nhiều mảnh. Nhặt mảnh thủy tinh rơi nếu không cẩn thận có thể bị mảnh vỡ có cạnh sắc cắt vào tay, gây đau đớn cho người nhặt hạnh phúc. Thực ra, cuộc sống có chút đau, có chút đổ vỡ, có chút bất lực, có chút thở dài. Để có được hạnh phúc, bạn chỉ có thể cố gắng, tìm kiếm và thay đổi bằng chính đôi tay của mình. Hạnh phúc cần gì? đọc cuốn sách này”chinh phục hạnh phúcc ”hôm nay.

Hạnh phúc không phải là chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời

Một cuộc sống hạnh phúc không phải là nói “Anh yêu em” rồi hai người yêu nhau, hay nói “chúng ta không hợp nhau” rồi chia tay. Hạnh phúc là hai người âm thầm bảo vệ, thu hết yêu thương tận đáy lòng, ngày này qua ngày khác tận hưởng.

Hạnh phúc là cảm nhận từ trái tim, không phải là sự phán xét của người khác

Chỉ có bạn mới có thể hiểu được hạnh phúc và nỗi buồn thực sự, và định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Xe sang, nhà đẹp, tiền bạc có phải là hạnh phúc? Ngôi nhà mái lá khiêm tốn, vườn rau xanh mướt, cảnh hoàng hôn bình yên, nụ cười bên những người thân yêu của bạn, ai có thể nói rằng đây không phải là niềm hạnh phúc và niềm vui của cuộc sống? Cuối cùng tôi hiểu rằng hạnh phúc là một cảm giác, nếu bạn nghĩ rằng bạn có nó, bạn sẽ có nó. Hạnh phúc là sự so sánh vì một khi bạn khóc, nụ cười của bạn trở nên ngọt ngào hơn. Hãy thu lại những ân oán, để lòng trong sáng như gương, để bóng tối không nơi ẩn nấp, mắt không thấy, lòng không buồn.

Hạnh phúc không cần phải trang nhã, ví đầy tiền, không giàu có, không cần xe sang, nhà đẹp.

Hạnh phúc là khi bạn khóc có ai đó buồn; khi bạn mệt mỏi có người để tựa vào; khi mọi ước nguyện dù là nhỏ nhất của bạn đều được thực hiện; khi bạn có một người yêu bạn và hiểu bạn, bất kể người đó Khi cô ấy có, anh ấy muốn mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Hạnh phúc giống như một chai nước suối. Khi uống lần đầu tiên, tôi không có cảm giác gì, giống như bất cứ thứ gì khác. Nhưng khi nếm đủ vị đắng, mặn, ngọt, mát của nước suối, bạn sẽ cảm thấy: “À, ra là cái cảm giác sung sướng này!”.

Đôi khi hạnh phúc là một mục tiêu

Đôi khi hạnh phúc là một sự so sánh, và đó là khi bạn nhìn thấy bất hạnh của người khác. Và không chỉ vậy, hạnh phúc là cảm giác, là tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu thì nó hiện hữu trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tuổi trẻ gặp gỡ hồn nhiên, trong niềm hạnh phúc của dòng máu thanh xuân, hay trong những chia tay của những năm tháng dài đằng đẵng. Sinh nở là hạnh phúc vì bạn có thể trải nghiệm mọi sắc thái của cuộc sống này.

Được chết, đó cũng là hạnh phúc, vì bạn đã vượt qua được những muộn phiền trần gian và trở về với thiên nhiên. Thật hạnh phúc khi có bạn bè vì lúc này vui buồn, giận hờn đều được sẻ chia. Cô đơn, đó cũng là hạnh phúc, vì bạn được tận hưởng sự tĩnh lặng và thanh lọc tâm trí. Tất cả đều tốt và đó là niềm hạnh phúc vì bạn đang nhận được món quà từ Thượng đế. Gặp phải nghịch cảnh cũng là hạnh phúc, bởi trong mồ hôi nước mắt, bạn mới cảm nhận được sự nỗ lực của chính mình. Được yêu thương là hạnh phúc, dù bạn ở đâu cũng được quan tâm và chăm sóc. Tình yêu cũng là hạnh phúc, từ đó có những khúc mắc trong cuộc sống, những ước mơ đều có đích đến. Hạnh phúc là một cảm giác như vậy, bạn có muốn chinh phục nó không?

chinh phục hạnh phúc“Nguyễn Hiến Lê là cuốn sách bạn không thể bỏ qua nếu muốn hạnh phúc


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *