Chiến Lược Của Kẻ Thắng Full PDF Đọc Online Ebook

Chiến Lược Của Kẻ Thắng được viết bởi tác giả Suzuki Hiroki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Của Kẻ Thắng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Suzuki Hiroki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nhật Linh

Download ebook Chiến Lược Của Kẻ Thắng PDF

Tải sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng

“Chiến lược của kẻ thắng” tổng hợp 31 bài học quân sự, đúc kết từ lịch sử Đông tây kim cổ trải dài suốt ba ngàn năm. Những anh hùng mạnh nhất, lỗi lạc nhất lịch sử đều để lại cho hậu thế những bài học để đời, từ Hannibal, Caesar, Gia Cát Lượng đến Napoléon, Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi, Tokugawa leyasu… Tất cả các kỹ năng tư duy, hành động của những vị tướng xuất sắc ấy đã làm thay đổi cả một giai đoạn lịch sử.

Không chỉ thay đổi trường đoạn lịch sử, những chiến thắng, sách lược ấy còn tác động tới chiến lược quản trị kinh doanh ngày nay. Chủ nghĩa toàn cầu đang len lỏi vào từng doanh nghiệp, Microft, Google, Amazon, Toyota, Uniqlo, 7-Eleven… Họ không đứng bên ngoài cuộc cạnh tranh thương mại. Họ cần tìm cho mình chìa khóa để thành công và đứng vững trong dòng chảy xu thế đó.

Mua sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Của Kẻ Thắng tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Của Kẻ Thắng PDF

Chiến Lược Của Kẻ Thắng MOBI

Chiến Lược Của Kẻ Thắng Suzuki Hiroki ebook

Chiến Lược Của Kẻ Thắng EPUB

Chiến Lược Của Kẻ Thắng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Suzuki Hiroki
nhà xuất bản lao động

2019

376

bìa mềm

400

Đổi mới tâm linh

“Chiến lược của người chiến thắng” Tổng hợp 31 bài học quân sự, được đúc kết từ lịch sử cổ đại của phương Đông và phương Tây, trải dài ba nghìn năm. Những vị anh hùng mạnh mẽ và lỗi lạc nhất trong lịch sử đã để lại những bài học kinh nghiệm cho cuộc đời, từ Hannibal, Caesar, Gia Cát Lượng đến Napoléon, Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi, Tokugawa Reian … tất cả những kỹ năng tư duy hành động của những vị tướng kiệt xuất đã thay đổi toàn bộ lịch sử Chu kỳ.

Những chiến thắng và chiến lược này không chỉ làm thay đổi cục diện lịch sử mà còn ảnh hưởng đến các chiến lược quản lý doanh nghiệp ngày nay. Toàn cầu hóa đang tràn ngập mọi doanh nghiệp, Microft, Google, Amazon, Toyota, Uniqlo, 7-11 … Họ cũng không nằm ngoài cuộc cạnh tranh kinh doanh. Họ cần tìm ra chìa khóa thành công cho mình và đứng vững trong xu hướng này.

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *