Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng được viết bởi tác giả Jack Canfield, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2007 .

Bạn đang xem: Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2007
✅ Số trang
23
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng PDF

Tải sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng

Cũng như tập sách Chicken soup for the Teenage soul đầu tiên, trong tập này không hề có những lời của người lớn bảo bạn nên làm điều này, không nên làm điều kia. Mà thay vào đó, cuốn sách này chỉ dành riêng cho các bạn thiếu niên, những người mong muốn chia sẻ với người khác kinh nghiệm của mình về cách hoà hợp với cuộc sống, cách phát huy hết những khả năng của mình, cách hài lòng với cuộc sống hiện tại, và cách quý trọng bản thân mình, cho dù phải gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ chứng minh cho các bạn rằng, cho dù gian khổ đến mấy đi nữa, các bạn vẫn có thể có cách vượt qua, và cho dù có cảm thấy cô đơn đến mức nào đi nữa, các bạn vẫn không hề đơn độc. Các bạn đã viết nhiều về những việc tốt mình làm được và những cảm xúc sau đó, các bạn cũng viết về những việc tốt mà người khác làm cho mình cùng với những cảm thụ sâu lắng trong tâm hồn mình sau khi nhận được những đềiu đó nũa. Và, dĩ nhiên các bạn còn viết về sự trưởng thành của mình nữa.
Các bạn đã lớn lên hết sức mau chóng, đến nỗi không thể nhớ hết mọi chuyện và các bạn cần phải ghi chép lại, hoặc phải đọc những ghi chép của người khác về những điều tương tự như thế để biết được mình là ai và mình sẽ ra sao trong cuộc đời này. Đấy là những gì các bạn sẽ đọc được trong cuốn sách này. Chúng là những câu hcuyện đời của bạn, chúng là những chiến thắng của bạn.
Chúng là những bi kịch của bạn, là những nỗi đau xé lòng, là những bùng nổ của các bạn, là những sự sáng suốt, những phát hiện và những nhận thức của những người thuộc tuổi thanh thiếu niên như các bạn. Cuốn sách sẽ đưa các bạn vào một cuộc hành trình tự khẳng định mình.

Mua sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng tại đây với giá

27.880 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng PDF

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng MOBI

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng Jack Canfield ebook

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng EPUB

Chicken Soup for the Teenage Soul II – Sống Đẹp – Hoa Tuyết Trắng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield
bìa mềm

2007

hai mươi ba

220

Như với Chicken Soup for Teen Souls đầu tiên, không có lời nào dành cho người lớn trong cuốn sách này nói với bạn rằng hãy làm điều này thay vì điều đó. Thay vào đó, cuốn sách này chỉ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên muốn chia sẻ với mọi người cách thích nghi với cuộc sống, cách phát huy hết tiềm năng, cách sống hạnh phúc, hài lòng với khoảnh khắc và trân trọng trải nghiệm của bản thân. bản thân tôi dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng dù khó khăn đến đâu bạn vẫn có thể vượt qua, dù cô đơn đến đâu bạn cũng có thể vượt qua, không đơn độc. Bạn viết rất nhiều về những điều tốt bạn đã làm và cảm giác của bạn sau đó, và bạn cũng viết về những điều tốt đẹp mà người khác đã làm cho bạn và cảm nhận sâu sắc của bạn khi được khen thưởng. Điều đó cũng vậy. Và, tất nhiên, bạn cũng viết về quá trình trưởng thành.

Bạn lớn quá nhanh để nhớ bất cứ điều gì, bạn cần phải ghi chép, hoặc đọc ghi chú của người khác, biết bạn là ai, bạn là ai, tôi sẽ làm gì trong cuộc đời này? Đó là những gì bạn sẽ đọc trong cuốn sách này. Họ là câu chuyện cuộc đời bạn, họ là chiến thắng của bạn.

Đó là bi kịch của bạn, nỗi đau của bạn, sự bộc phát, hiểu biết sâu sắc, khám phá và nhận thức của những người thanh thiếu niên như bạn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào hành trình khẳng định bản thân.

Giá đặc biệt
27.880 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *