Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi người chúng ta. Đó là nơi cuộc sống của ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi mọi lỗi lầm được thứ tha và là nơi bình yên mà ta luôn mong muốn tìm về mỗi khi vấp ngã trên đường đời.
Hai tiếng “gia đình” luôn gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những ký ức ấm áp. Khi nhớ về gia đình, ta nhớ về những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống giúp ta trưởng thành. Chúng ta cũng không bao giờ quên vòng tay yêu thương của mẹ, cái ôm động viên của cha và những cuộc trò chuyện đầy tiếng cười với các anh chị em trong nhà. Đôi khi ta xem gia đình là điều hiển nhiên và bỏ mặc mái ấm của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở một nơi xa xôi nào đó, để rồi khi vấp ngã và thất bại, ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất dành cho ta tình yêu thương vô điều kiện.
Tình yêu thương gia đình là quyển sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như của người thân trong những câu chuyện đó. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấu hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tình yêu thương của gia đình là thứ tình cảm duy nhất tồn tại mãi mãi, để từ đó, bạn biết trân trọng hơn tình cảm của những người thân yêu đã và đang dành cho mình.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình PDF

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình MOBI

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình EPUB

Chicken Soup For The Soul – Tình Yêu Thương Gia Đình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

144

bìa mềm

150

Gia đình là nguồn động viên tinh thần và là nhân tố không thể thiếu trong hạnh phúc của mỗi chúng ta. Đây là nơi cuộc sống của chúng ta bắt đầu, nơi tình yêu không bao giờ kết thúc, nơi những lỗi lầm được tha thứ, và nơi chúng ta luôn mong tìm được bình yên khi vấp ngã trên đường.

Từ “nhà” luôn gợi cho chúng ta nhiều cảm xúc khó tả và những kỉ niệm ấm áp. Khi nghĩ đến gia đình, chúng ta nghĩ đến những kỷ niệm vui buồn thời thơ ấu và những bài học cuộc sống đã giúp chúng ta trưởng thành. Chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên những cái ôm yêu thương từ mẹ, những cái ôm động viên từ bố và những cuộc trò chuyện đầy ắp tiếng cười với anh chị em của chúng ta. Đôi khi, chúng ta coi gia đình là điều hiển nhiên và bỏ nhà đi tìm hạnh phúc ở nơi xa, và chỉ khi vấp ngã, thất bại, chúng ta mới nhận ra rằng gia đình là nơi duy nhất. Cho tôi tình yêu vô điều kiện.

tình yêu gia đình Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về tình cảm gia đình. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của mình và người thân trong những câu chuyện này. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tình yêu thương gia đình là tình yêu duy nhất tồn tại lâu dài, để bạn có thể trải nghiệm tình yêu thương của những người thân yêu và cho chính bản thân mình nhiều hơn.


image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *