Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới)

Chúng ta không thể chọn gia đình mình sinh ra nhưng hoàn toàn có thể chọn cho mình những người bạn tốt, người không phán xét ta và luôn sát cánh cùng ta trên bước đường cuộc sống. Bạn bè chính là gia đình thứ hai của chúng ta.
Thật khó để định nghĩa đầy đủ và chính xác ý nghĩa của tình bạn đích thực. Người bạn thật sự có thể là người luôn ở bên bạn những lúc khó khăn, người thấu hiểu điều bạn muốn nói mà chẳng cần bạn phải lên tiếng hay người luôn chấp nhận và yêu thương con người thật của bạn. Khi ở bên những người bạn thật sự, niềm vui sẽ được nhân đôi nỗi buồn vơi đi một nửa, và bạn sẽ nhận ra cuộc sống này đẹp biết bao.
Tình bạn thật thiêng liêng và đáng trân trọng. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những cảm xúc ấy qua tập truyện ngắn Ánh lửa tình bạn – cuốn sách tập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về tình bạn. Có thể bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình cũng như những người bạn của mình trong những câu chuyện này. Đó là câu chuyện về tình bạn vẹn nguyên sau nhiều năm xa cách, là tình bạn thời thơ ấu hồn nhiên vô tư nhưng cũng không kém phần sâu sắc, hay những câu chuyện về những người bạn cùng vượt qua nghịch cảnh và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.
Hy vọng những câu chuyện này sẽ giúp bạn thêm trân trọng tình bạn đẹp mà bạn may mắn có được trong đời vì những người bạn đích thực là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người chúng ta

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) PDF

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) MOBI

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) EPUB

Chicken Soup For The Soul – Ánh Lửa Tình Bạn (Mới) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Chúng ta không thể chọn gia đình mà mình sinh ra, nhưng chúng ta nhất định có thể chọn cho mình những người bạn tốt, những người không phán xét mình và luôn sát cánh bên chúng ta trên đường đời. Bạn bè là gia đình thứ hai của chúng ta.

Thật khó để định nghĩa chính xác tình bạn thực sự nghĩa là gì. Một người bạn thực sự có thể là người đã ở bên bạn trong những lúc khó khăn, người hiểu bạn muốn nói gì mà bạn không cần phải nói ra, hoặc người luôn chấp nhận và yêu thương bạn. Khi ở bên những người bạn chân chính, niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi đi một nửa, bạn nhận ra cuộc sống tươi đẹp biết bao.

Tình bạn thật thiêng liêng và đáng trân trọng.Chúng tôi muốn chia sẻ những cảm xúc này với bạn qua tuyển tập truyện ngắn ánh sáng của tình bạn Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về tình bạn. Bạn có thể thấy hình ảnh của mình và bạn bè của bạn trong những câu chuyện này. Đó là câu chuyện về tình bạn vẹn nguyên sau bao năm xa cách, tình bạn thuở ấu thơ ngây ngô nhưng không kém phần sâu sắc hay câu chuyện về những người bạn vượt qua nghịch cảnh để trở thành nơi nương tựa tinh thần cho nhau.

Hi vọng những câu chuyện này sẽ giúp bạn thêm trân trọng những tình bạn tuyệt vời mà mình may mắn có được trong đời, bởi những người bạn chân chính là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta.


image
image

Giá đặc biệt
44.800 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *