Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống (Tái Bản 2020) Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
First News

Tải Sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống ()

Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua email như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống… Nhưng ít người biết được tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này mà thường chỉ quen gọi là truyện “Chicken Soup”.

Chia sẻ tâm hồn mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính những vòng tay chia sẻ yêu thương sẽ nâng đỡ và giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với những ước mơ và hoài bão to lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Tiếp theo hai tập đầu của bộ sách song ngữ Chicken Soup for the Soul được sự đón nhận nồng nhiệt và đồng cảm sâu sắc của đông đảo độc giả, First News tiếp tục phát hành hai tập 3, 4 – A Cup of Chicken Soup for the Soul nằm trong bộ sách Chicken Soup for the Soul nổi tiếng của hai diễn thuyết gia tên tuổi Jack Canfield và Mark Victor Hansen. A Cup of Chicken Soup for the Soul tuyển chọn những câu truyện ngắn hay và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với thông điệp: “là người bạn chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.

Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp. Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi trong hai tập sách A Cup of Chicken Soup for the Soul sẽ thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần. Chúng còn khơi dậy khát vọng trong bạn, khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình để biến ước mơ thành hiện thực.

Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người.

A Cup of Chicken Soup for the Soul được trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc hai tập sách này với mong muốn rằng những câu chuyện trong cuốn sách này có thể đem đến cho bạn sự động viên tinh thần sâu sắc và nguồn cảm hứng mới mẻ.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () PDF

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () MOBI

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () EPUB

Chicken Soup For The Soul 4 – Nghịch Cảnh Và Giá Trị Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

192

bìa mềm

200

tin tức đầu tiên

Đây là những câu chuyện nổi tiếng trên mạng được người dân trên thế giới và các bạn trẻ Việt Nam truyền tay nhau, gửi qua email như một cách để chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau tại các sự kiện sắp diễn ra. cuộc đời… nhưng ít ai biết tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này, mà người ta thường ví von là những câu chuyện “canh gà”.

Chia sẻ tâm hồn là điều rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Chính vòng tay sẻ chia yêu thương sẽ nâng đỡ, giúp chúng ta vượt qua đau buồn, thất vọng, hướng đến một ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ và khát vọng lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống và sống trọn vẹn hơn.

Sau hai tập đầu tiên của bộ sách song ngữ “Chicken Soup for the Soul” được độc giả đón nhận nồng nhiệt và đồng cảm sâu sắc, First News tiếp tục ra mắt tập ba và tập thứ tư – A Cup of Chicken Soup for the Soul do hai tác giả viết. diễn giả nổi tiếng Jack Canfield. cùng Mark Victor Hansen trong loạt phim Chicken Soup for Soul nổi tiếng. Một chén súp gà cho tâm hồn Truyện ngắn chọn lọc mang ý nghĩa sâu sắc: “Hãy là bạn, hãy chia sẻ món quà tâm hồn và cuộc sống của mình đến những người đang khó khăn, đang trăn trở, nỗ lực vượt qua thử thách. Tinh thần, niềm tin vào cuộc sống, để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình”.

Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn không chỉ mang giá trị thương mại mà còn mang tính nhân văn cao đẹp. Hai tập truyện “Chicken Soup for the Soul” về tình yêu, trải nghiệm khám phá và học hỏi, sẽ truyền cảm hứng cho bạn mở rộng vòng tay và chia sẻ yêu thương với bạn bè và gia đình, khiến bạn bừng sáng và thức tỉnh trong những khoảnh khắc siêu thoát bản thân, và khi bạn đang lo lắng, Sẽ là một niềm an ủi và an ủi. Chúng cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những khát khao của bạn, khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng ước mơ và chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua những khó khăn và thử thách sắp đến để biến ước mơ thành hiện thực.

Qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Chính điều đó đã giữ cho bộ truyện Chicken Soup for the Soul trường tồn với thời gian và trong lòng mọi người.

Một chén súp gà cho tâm hồn Được trình bày dưới dạng song ngữ giúp người đọc cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của truyện bằng cả hai thứ tiếng. First News xin trân trọng giới thiệu đến độc giả hai tập truyện này, và tôi hy vọng những câu chuyện trong cuốn sách này có thể mang đến cho bạn nguồn cảm hứng tinh thần sâu sắc và nguồn cảm hứng tươi mới.


image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *