Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha Full PDF Đọc Online Ebook

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF

Tải sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha

Tình mẹ – Một từ khơi dậy cảm giác ấm áp của sự dịu dàng, nuôi dưỡng, vỗ về và suối nguồn của tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình cha gợi nên một hình tượng vững vàng đáng tin cậy hơn của một người bảo vệ, tin yêu; người mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho con trẻ. Tình yêu thương của cha, mặc dù cũng mạnh mẽ và chắc chắn như của mẹ, lại không phải lúc nào cũng được ghi nhận hay truyền đạt đầy đủ với những cảm xúc dạt dào như mẹ.

Những câu chuyện trong cuốn sách đều viết về tình yêu thương của người cha dành cho con, về hình ảnh người cha với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau; nhưng đều có một điểm chung là đều gây xúc động và truyền cảm hứng thật sự đến người đọc. Nhiều câu chuyện được những người cha viết lại, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy cảm xúc của những người con trai, con gái và cháu chắt, những người đã cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt hơn nhờ tình yêu của cha, dù rằng đó là cha dượng hay cha nuôi.

Cuốn sách chứa đựng những điểm đặc biệt rất khó biểu đạt của tình cha dưới mọi hình thức. Chúng ta thường nghĩ rằng hình ảnh của người cha đối với con cái khó có sự gần gũi và liên kết như trong tình mẫu tử. Thế nhưng, chúng ta sẽ nhận thấy người cha cũng có thể là những người dịu dàng, nuôi dưỡng và vỗ về con. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và là người thầy dạy những bài học vĩ đại nhất trong cuộc sống.

Có thể một số câu chuyện sẽ giúp bạn hài lòng hơn với vai trò tuyệt đối quan trọng của một người cha, một số khác sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới để thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình. Số khác lại có thể khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật đang được che giấu về tình yêu sâu sắc mà cha bạn không thể hiện ra.

Qua cuốn sách, chúng ta cũng khám phá ra rằng dù một số người cha không thể hiện cảm xúc của họ bằng lời nói, họ vẫn trải qua những cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt dành cho đứa con yêu thương của mình. Tình cha đong đầy những phạm trù của nỗi đau và hàn gắn, bối rối và sáng suốt, nước mắt và tiếng cười. Quả thật đó là tình yêu bao la vô bờ bến và không điều kiện. Và những câu chuyện lắng đọng trong cuốn sách này sẽ truyền cảm xúc đến mỗi người chúng ta và ca ngợi thầm lặng về tâm hồn, tình cảm của người cha.  

Mua sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha PDF

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha MOBI

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha EPUB

Chicken Soup For The Father’S Soul 23 – Trái Tim Người Cha full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Tình yêu của Mẹ – Từ này gợi lên một cảm giác dịu dàng ấm áp, được nuôi dưỡng, an ủi và là nguồn gốc của tình yêu thương vô điều kiện. Ngược lại, tình yêu thương của người cha gợi lên một hình ảnh về sự bảo vệ và tin cậy vững chắc và đáng tin cậy hơn. Người mang lại sự hiểu biết và sức mạnh cho trẻ em. Tình yêu của người cha, dù mạnh mẽ và vững chắc như tình mẹ, nhưng không phải lúc nào người mẹ cũng nhận ra hay truyền tải được đầy đủ những cung bậc cảm xúc của người mẹ.

Những câu chuyện trong cuốn sách đều nói về tình yêu thương của một người cha dành cho con cái, về một hình tượng người cha với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là đều gây xúc động và truyền cảm hứng cho người đọc. Nhiều câu chuyện được viết lại bởi những người cha, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy cảm xúc của những người con trai, con gái và chắt, bởi vì tình yêu của một người cha, dù là cha dượng hay cha nuôi, đều được cảm nhận, thấu hiểu và trở nên tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này ẩn chứa những tính cách đặc biệt mà khó có loại cha nào thể hiện được. Chúng ta thường nghĩ rằng hình ảnh của người cha đối với con mình không gần gũi và thân thiết bằng tình yêu thương của người mẹ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy rằng những người cha cũng có thể dịu dàng, nuôi dưỡng và an ủi. Họ có thể là diễn viên hài, huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và người dạy những bài học lớn nhất trong đời.

Có thể một số câu chuyện sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn với vai trò hoàn toàn quan trọng của người cha, và một số câu chuyện sẽ mang đến cho bạn những cách thể hiện tình yêu thương mới dành cho gia đình. Người khác có thể khiến tâm hồn bạn rung động và đánh thức sự thật ẩn giấu của tình yêu sâu sắc mà cha bạn đã không thể hiện ra.

Thông qua cuốn sách này, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng một số người cha có những cảm xúc rất sâu sắc và mạnh mẽ về những đứa con thân yêu của họ, ngay cả khi chúng không thể hiện cảm xúc của mình bằng lời. Tình phụ tử đầy đau đớn và hàn gắn, bối rối và thấu hiểu, nước mắt và tiếng cười. Quả thực, đó là tình yêu vô hạn, vô điều kiện. Những câu chuyện kết tủa trong cuốn sách này sẽ truyền cảm xúc cho mỗi chúng ta, thầm ca ngợi tâm hồn và tình cảm của người cha.


image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *