Thời gian mở cửa vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (từ 8 giờ 30 AM - 17 giờ 30 PM). KDL The BCR không thu phí vào cổng.

CHÈO THUYỀN KAYAK

CHÈO THUYỀN KAYAK 

divider

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền trên một dòng sông là một trải nghiệm ai cũng nên trải qua một lần. Đến với khu du lịch The BCR, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này trên một dòng sông Tắc thơ mộng không kém.

Trò chơi mới lạ, thu hút giới trẻ thích năng động

Chèo thuyền Kayak, lướt ván và lướt phao là một trò chơi mới lạ đang được yêu thích hiện nay, mang đến cho người tham gia sự hứng thú ngay từ chính tính chất mạo hiểm, thú vị của trò chơi này.

Tham gia trò chơi, bạn không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi điều khiển con thuyền Kayak trên dòng sông mênh mông, phẳng lặng, mà còn có cơ hội nâng cao tính kiên trì, sự dũng cảm đối đầu với mọi thử thách.

Phần thưởng của trò chơi này chính là vượt qua chính mình

“Chiến lợi phẩm” của những “đấng anh hùng” sẵn sàng vượt qua thử thách, mạo hiểm trong trò chơi này chính là sự tự tin, niềm vui chiến thắng khi chinh phục được dòng sông mênh mông với những khúc lượn gập gềnh, trở ngại.

Trang bị đồ bảo hộ và hướng dẫn sử dụng thuyền và mái chèo

Với trò chơi này, bạn sẽ được trang bị áo phao và được các huấn luận viên hướng dẫn kỹ càng kỹ thuật điều khiển thuyền trước khi bước vào hành trình chinh phục. Trên chiếc thuyền gồm 2 người, bạn và người thân sẽ có những giây phút cùng nhau trải nghiệm khó có thể nào quên.

Đây là cơ hội để mọi người có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, thân thiết với nhau hơn. Đây cũng chính là trò chơi mà các công ty tổ chức team building chọn lựa trò chơi này.

Nhanh chân đến với khu du lịch The BCR để trải nghiệm tuyệt vời trên sông Tắc cùng với bộ môn chèo thuyền Kayak cùng đồng đội nào!

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).