Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới Full PDF Đọc Online Ebook

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới được viết bởi tác giả Trương Phạm Hoài Chung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trương Phạm Hoài Chung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
341
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới PDF

Tải sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới

Trước khi tham gia chương trình Thạc sĩ Giáo dục của Đại Học Harvard, tác giả Trương Phạm Hoài Chung có thời gian 5 năm làm việc trực tiếp với phụ huynh và học sinh cấp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả giúp họ vạch ra kế hoạch để xây dựng bộ hồ sơ du học Mỹ thành công, bên cạnh đào tạo các bài thi chuẩn hóa. Tuy nhiên, anh tự thấy mình chưa trả lời thỏa đáng các câu hỏi: Một học sinh điển hình của Mỹ được trang bị những gì trước khi bước vào đại học? Môi trường giáo dục Mỹ hiện đang theo những xu hướng gì? Bài học gì Việt Nam có thể áp dụng ngay để tạo niềm tin cho phụ huynh? Vì thế trong thời gian du học ở Harvard, anh luôn bị thôi thúc viết ra những suy nghĩ và quan sát của mình khi theo học ở ngôi trường này. Và đó là lý do Nhật ký 300 ngày ở Harvard: Học để thay đổi thế giới ra đời.

Quyển sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ sau 300 ngày học hỏi và lang thang đến mọi ngóc ngách của Harvard (và MIT, một trường đại học hàng đầu khác của vùng Boston mở rộng). Đây là chia sẻ hằng ngày trên Facebook vì thế nó chỉ là những ý tưởng lóe lên trong đầu của tác giả. Ý tưởng đó có thể là những công cụ mới giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam tự học kiến thức và kỹ năng mà một bạn người Mỹ đồng trang lứa đang được trang bị. Ý tưởng đó có thể là những mẹo vặt để phụ huynh định hướng tốt hơn cho con mình để theo kịp xu hướng tuyển sinh đại học Mỹ. Ý tưởng đó có thể là những triết lý hay đột phá trong giáo dục dẫn đến một nền giáo dục chất lượng cao cho mọi trẻ em ở một khu vực nào đó. Quyển sách được thiết kế như một trang Facebook của một người bạn mình hay theo dõi: giải trí mà vẫn có những bài học mình cần suy ngẫm thông qua những câu chuyện ngắn từ một trải nghiệm thật 100% ở Harvard. Hy vọng là độc giả sẽ tự trang bị cho mình những công cụ học hỏi mới và có định hướng đúng đắn hội nhập toàn cầu trong thế kỷ 21.

Bên cạnh những bài học trong lớp từ giáo sư và đồng môn Harvard, anh còn tường thuật lại những câu chuyện về cuộc sống sinh viên xa nhà và cách chống trầm cảm, về ước mơ hoài bão của cộng đồng du học sinh Việt, về những thử thách và cơ hội đối với giới trẻ trong thế kỷ 21, và thật tình cờ về một ngày dẫn ca sỹ Mỹ Tâm dạo chơi quanh khuôn viên trường.

Quyển sách không đưa ra câu trả lời cụ thể mà gợi mở những ý tưởng đang thịnh hành ở Mỹ để người đọc tò mò và tìm hiểu thêm bằng cách Google nhiều nguồn khác nhau. Tựa đề quyển sách là khẩu hiệu của trường Giáo Dục Harvard, với ý nghĩa đơn giản là không có điểm dừng cho quá trình cải thiện thế giới mình đang sống và việc tự học hỏi chính là chìa khóa mở ra cánh cửa đổi mới: “HỌC ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”.

Mua sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới tại đây với giá

77.000 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới PDF

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới MOBI

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới Trương Phạm Hoài Chung ebook

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới EPUB

Cẩm Nang Du Học Mĩ – Nhật Ký 300 Ngày Ở Harvard – Học Để Thay Đổi Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Fanhuizhong
nhà xuất bản lao động

2019

341

bìa mềm

350

Tác giả Trương Phạm Hoài Chung đã trực tiếp làm việc với phụ huynh và học sinh THPT tại TP.HCM trong 5 năm trước khi tham gia chương trình Harvard M.Ed. Ngoài việc đào tạo về các bài kiểm tra tiêu chuẩn, các tác giả đã giúp họ phát triển một kế hoạch để nộp đơn du học Hoa Kỳ thành công. Tuy nhiên, anh thấy mình chưa trả lời tốt những câu hỏi này: Một sinh viên Mỹ điển hình có những gì trước khi vào đại học? Các xu hướng hiện tại trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ là gì? Việt có thể học ngay bài học gì để tạo dựng niềm tin cho phụ huynh? Vì vậy, trong thời gian du học tại Harvard, anh ấy luôn có động lực để viết ra những suy nghĩ và quan sát của mình khi học tại trường.đó là lý do tại sao Nhật ký 300 ngày của Harvard: Học cách thay đổi thế giới sinh ra.

Cuốn sách này là một tập hợp những câu chuyện nhỏ từ 300 ngày học tập và lang thang quanh Harvard (và MIT, một trường đại học hàng đầu khác ở khu vực Greater Boston). Điều này được chia sẻ trên Facebook mỗi ngày, vì vậy nó chỉ là một cái gì đó nảy ra trong đầu tác giả. Những ý tưởng này có thể trở thành công cụ mới giúp học sinh Việt Nam học hỏi kiến ​​thức và kỹ năng mà các bạn học Mỹ đang sở hữu. Ý tưởng này có thể đóng vai trò là một mẹo để các bậc cha mẹ hướng dẫn con cái của họ theo kịp xu hướng tuyển sinh đại học của Hoa Kỳ tốt hơn. Những ý tưởng này có thể là ý tưởng giáo dục hoặc đột phá mang lại chất lượng giáo dục cho mọi trẻ em trong một lĩnh vực nhất định. Cuốn sách này được thiết kế giống như trang Facebook của một người bạn mà tôi theo dõi: giải trí trong khi vẫn có một khóa học để suy nghĩ thông qua những câu chuyện ngắn từ trải nghiệm Harvard thực 100%. Tôi hy vọng bạn đọc có thể trang bị cho mình những công cụ học tập mới và tìm ra hướng đi đúng đắn để hội nhập toàn cầu trong thế kỷ XXI.

Ngoài việc giảng dạy trên lớp từ các giáo sư và bạn học Harvard, anh kể câu chuyện về những sinh viên sống xa nhà và chiến đấu với căn bệnh trầm cảm, ước mơ đầy hoài bão của cộng đồng sinh viên Việt Nam, những thách thức và cơ hội mà giới trẻ trong thế kỷ 21 phải đối mặt. Thật tình cờ, một hôm dẫn ca sĩ Mỹ Tâm đi dạo trong khuôn viên trường.

Cuốn sách không đưa ra câu trả lời cụ thể, nhưng trình bày những ý tưởng phổ biến ở Mỹ, khiến người đọc tò mò và truy cập nhiều nguồn khác nhau để tìm hiểu thêm. Tên cuốn sách là khẩu hiệu của Viện Giáo dục Harvard, có nghĩa đơn giản là quá trình cải thiện thế giới chúng ta đang sống là không bao giờ kết thúc, và tự học là chìa khóa để mở ra sự đổi mới: “Học tập thay đổi thế giới. “


image
image
image

Giá đặc biệt
77,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *