Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) Full PDF Đọc Online Ebook

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả John Gray, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn)

1. Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cuốn sách bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi bối rối. Thậm chí có nhiều người đã không thể chấp nhận và không dành sự cảm thông, hỗ trợ tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xung đột, tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này khiến nhiều câu hỏi bức thiết được đặt ra. Đâu là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế những nhu cầu cá nhân để sống cho một lý tưởng cao hơn?

2. Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Tìm Lại Tình Yêu

Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều mà ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà mối quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về tâm sinh lý. Sự mất mát, đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. Ta nhận thấy mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Đầu óc hiện ra bao câu hỏi trong khi trái tim chứa đầy khổ đau.

Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn. Những điều tâm huyết trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu được John Gray viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng mỗi người đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Những giải pháp đề cập trong sách từng đem lại kết quả tốt đẹp cho nhiều người, trong đó có bản thân tác giả. Những trải nghiệm trong cuộc sống giúp ông làm tốt hơn công việc tư vấn, giảng dạy, và quan trọng hơn – giúp John trở thành người chồng, người cha tốt trong mắt các con. Cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, ông nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực. Giống như để cho ra đời một sự sống mới buộc phải có những cơn đau chuyển dạ, đối diện với những mất mát, bất hạnh trong cuộc sống chính là quãng thời gian thử thách để tìm lại hạnh phúc ở cuối con đường. Vượt qua quá trình này, chúng ta sẽ tích lũy được vốn sống quý giá cho một cuộc đời mới. Sau một vài điều chỉnh ban đầu, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, ta sẽ sớm nhìn lại và thấy rằng tất cả nỗi đau ấy chỉ còn là ký ức.

Sách được chia làm ba phần. Phần đầu: Sao Hỏa và sao Kim – Làm lại từ đầu, đề cập những bước cơ bản trong quá trình hàn gắn vết thương đối với cả hai giới. Phần hai có tựa đề: Sao Kim – Làm lại từ đầu nói đến những khó khăn phụ nữ gặp phải trong quá trình xây dựng lại quan hệ tình cảm. Phần cuối là Sao Hỏa – Làm lại từ đầu, trình bày những thử thách nam giới thường phải đối mặt. Dù quá trình hàn gắn vết thương lòng của chúng ta là như nhau, nhưng mỗi người lại gặp phải những thử thách riêng. Điều này đòi hỏi mỗi người cần có cái nhìn sâu sắc về tình huống của mình, từ đó lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân.

Hãy tin rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi cuộc sống còn bao người rơi vào tình cảnh như ta nhưng họ đã biết vượt qua. Họ đã sống để tiếp tục yêu thương. Và chúng ta cũng sẽ như thế! Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

Sách do First News thực hiện, biên dịch từ cuốn Mars and Venus – Starting Over, của tác già – tiến sĩ Tâm lý John Gray

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

166.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) John Gray ebook

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim: Hạnh Phúc Bên Nhau + Tìm Lại Tình Yêu (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Grey
bìa mềm

2018

500

Mars for Men – Lady Venus: Happy Together + Tìm lại tình yêu (2 cuốn)

1. Sao Hỏa ở đàn ông, sao Kim ở đàn bà – hạnh phúc bên nhau Chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân giúp bạn có thêm những kỹ năng mới cho việc duy trì và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cuốn sách này bàn về rất nhiều điều mà nhà trường hay cha mẹ không thể dạy bạn, đơn giản vì những điều này chỉ có thể xuất phát từ thực tế cuộc sống với những tình huống cụ thể trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ mở ra cho bạn nhiều hướng đi mới, cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng và nuôi dưỡng tình yêu, sự đồng cảm và chia sẻ với người bạn đời của mình.

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, con người ngày càng hướng tới sự toàn vẹn và hoàn thiện. Đặc biệt khi nền kinh tế và nhiều chuẩn mực xã hội đã thay đổi thì quan hệ giữa người với người cũng thay đổi, trong đó đầu tiên phải kể đến là quan hệ hôn nhân và gia đình.

Ngày nay, phụ nữ không chỉ bó hẹp trong vai trò người vợ, người mẹ như trước mà họ còn muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự như vậy, đàn ông chỉ có một mục tiêu duy nhất là thành công trong sự nghiệp, nhưng họ cũng mong muốn được yêu thương và sống quan tâm, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian giải trí và chia sẻ việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi hụt hẫng. Thậm chí có rất nhiều người không thể chấp nhận được và không dành cho người bạn đời của mình sự cảm thông và ủng hộ tinh thần. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi xảy ra mâu thuẫn và chia tay.

Thực trạng này đặt ra nhiều câu hỏi bức xúc. Nguyên nhân chính dẫn đến thất bại này là gì? Mọi người có nên kìm nén nhu cầu cá nhân của mình để theo đuổi những lý tưởng cao đẹp hơn không?

2. Sao Hỏa ở đàn ông, sao Kim ở phụ nữ – tìm kiếm tình yêu một lần nữa

Tình yêu vĩnh cửu là điều mà tất cả chúng ta đều khao khát. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà mối quan hệ không thể tiếp tục, thì bạn sẽ phải đối mặt với một giai đoạn mới đầy rào cản về tinh thần và thể chất. Một mối quan hệ rạn nứt hay đổ vỡ có thể thay đổi cuộc đời chúng ta ngay lập tức. Dù biết phải bắt đầu lại nhưng thật thất vọng khi bất ngờ phải đối mặt với sự trống trải trên chặng đường sắp tới. Chúng ta nhận ra rằng mình đã đánh mất những gì thân thuộc và thiêng liêng nhất, đồng thời hoang mang trước một tương lai không biết trước. Lòng tôi đầy nghi ngờ, trái tim tôi đầy đau đớn.

Hãy dành một chút thời gian để đọc cuốn sách này và nhận ra bạn cần làm gì để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.những thứ máu nóng trong cuốn sách Sao Hỏa cho Nam, Sao Kim cho Nữ – Tìm lại tình yêu John Gray viết bài này sau 28 năm kinh nghiệm giúp nhiều người chữa lành vết thương lòng khi mối quan hệ tan vỡ hoặc mất đi người thân. Bất chấp sự khác biệt của họ, mọi người đều có một điểm chung: không hạnh phúc trong các mối quan hệ.

Các giải pháp được đề cập trong cuốn sách đã mang lại hiệu quả tốt cho nhiều người, bao gồm cả chính tác giả. Kinh nghiệm sống của anh đã giúp anh làm tốt hơn trong việc tư vấn, giảng dạy và quan trọng hơn – giúp John trở thành một người chồng và người cha tốt đối với các con của mình. Kết thúc hành trình vượt qua nỗi đau, anh nhận ra rằng có rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm được tình yêu đích thực. Cũng giống như việc phải vượt cạn để sinh ra một cuộc đời mới, đối mặt với những mất mát, bất hạnh trong cuộc sống là khoảng thời gian đầy thử thách để tìm được hạnh phúc ở cuối con đường. Thông qua quá trình này, chúng ta sẽ tích lũy được vốn sống quý giá cho một cuộc sống mới. Sau một số điều chỉnh ban đầu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, và chúng ta sẽ sớm nhìn lại để thấy rằng tất cả nỗi đau chỉ là ký ức.

Cuốn sách này được chia thành ba phần. Phần 1: Sao Hỏa và Sao Kim – Bắt đầu lại, bao gồm các bước cơ bản trong quá trình chữa bệnh cho cả hai giới tính. Phần thứ hai với tựa đề: Sao Kim – Bắt đầu lại, đề cập đến những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong việc xây dựng lại các mối quan hệ. Phần cuối là sao Hỏa – ​​bắt đầu lại và đưa ra những thử thách mà nam giới thường gặp phải. Mặc dù quá trình phục hồi của chúng tôi giống nhau, nhưng mỗi người đều có những thách thức riêng. Điều này đòi hỏi mọi người phải hiểu biết sâu sắc về tình trạng của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Hãy tin rằng bạn sẽ không bao giờ cô đơn vì trong cuộc đời còn rất nhiều người cũng ở hoàn cảnh như chúng ta, nhưng họ biết cách vượt qua. Họ sống để tiếp tục yêu. Chúng tôi cũng vậy! Sao Hỏa cho Nam, Sao Kim cho Nữ – Tìm lại tình yêu Đó là cuốn sách được viết bằng tâm huyết của một trái tim đang vương vấn luôn mong muốn mang đến điều kỳ diệu cho mọi mối quan hệ, và là món quà mà tác giả muốn gửi tặng đến cuộc đời. Hy vọng nó sẽ hữu ích khi bạn đối mặt với những cuộc đấu tranh nội tâm của mình.

Một cuốn sách do First News sản xuất, dựa trên cuốn sách Sao Hỏa và Sao Kim – Bắt đầu lại, của tác giả kỳ cựu – nhà tâm lý học John Gray


image
image
image

Giá đặc biệt
166.400 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *