Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living Full PDF Đọc Online Ebook

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living được viết bởi tác giả Jon Kabat Zinn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jon Kabat Zinn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Nguyễn Trần Huỳnh, Hoàng Trọng Hải, Trần Vĩnh Tân

Tải Sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living PDF

Tải sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living

Hình ảnh bìa sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living
Sử dụng trí tuệ của cơ thể và tâm trí để đương đầu với căng thẳng, khổ đau và bệnh tật
“Nói rằng cuốn sách sâu sắc, thông thái này chỉ có ích đối với những ai phải đối mặt với khủng hoảng sẽ là nói giảm đi rất nhiều. Nó thiết yếu, độc đáo và trên hết, mang tính chữa lành rất lớn.” – Bác sĩ DONALD M. BERWICK, chủ tịch danh dự và giáo sư cao cấp, Institute for Healthcare Improvement
Căng thẳng. Nó có thể hút cạn năng lượng, làm suy yếu sức khỏe của chúng ta nếu chúng ta để nó làm như vậy, thậm chí rút ngắn cuộc sống của chúng ta. Nó khiến chúng ta dễ bị lo lắng và trầm cảm, mất kết nối và bệnh tật.
Dựa trên chương trình Giảm căng thẳng với nền tảng mindfulness (MBSR) nổi tiếng của Jon Kabat-Zinn, cuốn sách kinh điển, đột phá này – một cuốn sách đã dẫn đến một lĩnh vực hoàn toàn mới trong y học và tâm lý học – sẽ chỉ bạn cách sử dụng các phương pháp thân-tâm đã được chứng minh về mặt y học với nền tảng thiền và yoga để chống lại căng thẳng, thiết lập sự cân bằng tốt hơn của cơ thể và tâm trí, và giúp tạo ra sự khỏe mạnh và chữa lành.
Bằng cách thực hành các bài tập mindfulness này và đưa chúng vào cuộc sống của bạn trong từng khoảnh khắc của mỗi ngày, bạn có thể học cách kiểm soát những cơn đau mãn tính, thúc đẩy sự chữa lành một cách tối ưu, giảm lo âu và cảm giác hoảng loạn, và cải thiện chất lượng cuộc sống nói chung, các mối quan hệ và kết nối xã hội.
Trong 20 năm qua, những nội dung được mô tả trong cuốn sách này, dưới dạng MBSR và các chương trình với nền tảng mindfulness khác, đã lan rộng ra khắp thế giới. Mặc dù từ một góc độ, điều này có vẻ là không khả thi, nhưng từ góc độ khác, nó lại rất hợp lý. Đây có thể được xem là một sự phát triển rất tích cực, có lẽ đến vào đúng thời điểm hoàn hảo để thế giới bắt đầu chú ý đến sức mạnh của mindfulness và khai thác khả năng chuyển hóa và chữa lành của nó. Ban đầu, quá trình này diễn ra tương đối chậm, nhưng sau đó thì ngày càng nhanh. Nó lan rộng đến các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám và nhiều loại hình tổ chức khác như trường học, doanh nghiệp, nhà tù, quân đội và hơn thế nữa.
Với sự rõ ràng, thuyết phục và nhiều tình yêu thương, Jon Kabat-Zinn chỉ cho chúng ta cách phát triển sự tỉnh thức, học hỏi từ những trở ngại xuất hiện khi ta nuôi dưỡng nó, và nhận ra những lợi ích của nó. Được cập nhật trong ánh sáng của những bằng chứng khoa học mới nhất, chúng ta thấy rõ sự biến đổi phi thường trong y học tổng hợp mà công trình của ông đã mang lại trên khắp thế giới. Phiên bản đầu tiên đã là một bước ngoặt trong lĩnh vực y học vào cuối thế kỷ 20, và phiên bản này sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ mới trong thế kỷ 21.
Bất chấp tai ương là một cuốn sách dành cho người già và người trẻ, người khỏe mạnh và người đau ốm, và dành cho bất cứ ai cố gắng sống một cuộc đời khỏe mạnh và hạnh phúc hơn trong thế giới biến động nhanh của chúng ta.

Xem Thêm Thông Tin Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living ở đâu

Bạn có thể mua sách Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living tại đây với giá

256.500 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living PDF

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living MOBI

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living Jon Kabat Zinn ebook

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living EPUB

Bất Chấp Tai Ương – Full Catastrophe Living full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Kabat Sheen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

bìa mềm

400

Lê Nguyễn Trần Huỳnh, Hoàng Trọng Hải, Trần Vĩnh Tân

Tổng mức sống sau thảm họa. – Tổng mức sống sau thảm họa

Đối phó với căng thẳng, đau đớn và bệnh tật bằng trí tuệ và cơ thể

“Để nói rằng cuốn sách sâu sắc và khôn ngoan này chỉ hữu ích cho những người đang đối mặt với khủng hoảng sẽ là một cách nói quá. Nó cần thiết, độc đáo và quan trọng nhất là chữa lành vô cùng.” – DONALD M. BERWICK, Tiến sĩ, Chủ tịch danh dự và Giáo sư cao cấp, Viện Cải thiện Chăm sóc Sức khỏe

sức ép. Nếu chúng ta để nó trôi qua, nó có thể tiêu hao năng lượng của chúng ta, tổn hại sức khỏe của chúng ta, và thậm chí rút ngắn tuổi thọ của chúng ta. Nó khiến chúng ta dễ bị lo lắng và trầm cảm, mất kết nối và bệnh tật.

chương trình dựa trên Giảm căng thẳng với một nền tảng chánh niệm (MBSR) Tác giả Jon Kabat-Zinn, cuốn sách kinh điển này – một cuốn sách đã mở ra một lĩnh vực y học và tâm lý học hoàn toàn mới – chỉ cho bạn cách sử dụng một cách tiếp cận thân thiện. Tâm trí đã được chứng minh về mặt y học với nền tảng về thiền và yoga để chống lại căng thẳng, xây dựng sự cân bằng tâm trí và cơ thể tốt hơn, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi.

Bằng cách thực hành các phương pháp chánh niệm này và kết hợp chúng vào cuộc sống của mình, bạn có thể học cách kiểm soát cơn đau mãn tính, thúc đẩy phục hồi tối ưu, giảm lo lắng, hồi hộp và các cơn hoảng loạn, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống, các mối quan hệ và kết nối xã hội nói chung của bạn.

Trong 20 năm qua, nội dung được mô tả trong cuốn sách này đã lan rộng khắp thế giới dưới dạng MBSR và các chương trình dựa trên chánh niệm khác. Mặc dù theo một quan điểm thì điều đó có vẻ là không thể, nhưng theo một quan điểm khác thì điều đó hoàn toàn có lý. Đây có thể được coi là một sự phát triển rất tích cực, và có lẽ là thời điểm hoàn hảo để thế giới bắt đầu nhận thấy sức mạnh của chánh niệm và khai thác sức mạnh biến đổi và chữa bệnh của nó. Lúc đầu, quá trình này tương đối chậm, nhưng sau đó nó ngày càng nhanh hơn. Nó lây lan đến các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám và nhiều loại tổ chức khác như trường học, doanh nghiệp, nhà tù, quân đội, v.v.

Jon Kabat-Zinn chỉ cho chúng ta cách trau dồi chánh niệm, học hỏi từ những rào cản nảy sinh khi phát triển chánh niệm, và nhận ra những lợi ích của chánh niệm một cách rõ ràng, cương quyết và đầy yêu thương. .. Dựa trên những bằng chứng khoa học mới nhất, chúng ta thấy công việc của ông đã mang đến một sự chuyển biến phi thường của Y học Tích hợp cho thế giới. Ấn bản đầu tiên là một bước ngoặt của y học vào cuối thế kỷ 20, và ấn bản này sẽ truyền cảm hứng cho các thế hệ mới trong thế kỷ 21.

bất chấp thảm họa là một cuốn sách dành cho người trẻ và người già, khỏe mạnh và ốm yếu, và bất kỳ ai đang cố gắng sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn trong thế giới có nhịp độ nhanh của chúng ta.


image

Giá đặc biệt
256.500 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *