Bản Năng Sát Thủ Full PDF Đọc Online Ebook

Bản Năng Sát Thủ được viết bởi tác giả Omar Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bản Năng Sát Thủ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
05-2014 .

Bạn đang xem: Bản Năng Sát Thủ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Omar Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
05-2014
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bản Năng Sát Thủ PDF

Tải sách Bản Năng Sát Thủ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bản Năng Sát Thủ

Hình ảnh bìa sách Bản Năng Sát Thủ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Năng Sát Thủ

Bản Năng Sát Thủ
Bản năng sát thủ là gì và làm thế nào để bạn làm chủ được nó? Bản năng sát thủ được định nghĩa là quyết tâm không khoan nhượng để thành công hay chiến thắng. Bản năng sát thủ luôn ở bên trong bạn, chờ đợi để được bạn phát hiện và giải phóng. Vậy tại sao bạn lại cần phải làm chủ nó? Rất đơn giản, một bản năng sát thủ được nuôi dưỡng và kiểm soát luôn là sự khác biệt giữa thành công với thất bại.
Nếu bạn muốn thành công hơn trong kinh doanh, thể thao, công việc, hay trong đời sống tình cảm, cuốn sách sẽ giúp bạn bằng cách chỉ ra lối tư duy bạn cần để đạt được các mục tiêu. Cuốn sách này không dành cho những người không có khát vọng và luôn bằng lòng với những gì mình có. Nó dành cho người luôn khao khát, luôn cố gắng vì những điều tốt đẹp hơn, lớn lao hơn trong cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Bản Năng Sát Thủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Năng Sát Thủ tại đây với giá

20.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bản Năng Sát Thủ PDF

Bản Năng Sát Thủ MOBI

Bản Năng Sát Thủ Omar Johnson ebook

Bản Năng Sát Thủ EPUB

Bản Năng Sát Thủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Omar Johnson
Hongde Press

05-2014

144

bìa mềm

250

bản năng sát thủ

Bản năng sát thủ là gì và bạn làm chủ nó như thế nào? Bản năng sát thủ được định nghĩa là quyết tâm không khoan nhượng để thành công hoặc chiến thắng. Bản năng sát thủ luôn ở trong tim bạn, chờ đợi được bạn khám phá và giải tỏa. Vậy tại sao bạn cần phải nắm vững nó? Rất đơn giản, bản năng sát thủ được nuôi dưỡng và kiểm soát luôn là điểm khác biệt giữa thành công và thất bại.

Nếu bạn muốn thành công hơn trong kinh doanh, thể thao, công việc hoặc tình yêu cuộc sống, cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách chỉ ra tư duy cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Cuốn sách này không dành cho những ai không có hoài bão và bằng lòng với những gì mình đang có. Nó dành cho những ai luôn khao khát, luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp và lớn lao hơn trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
20.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *