Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc (Tái Bản 2019) Full PDF Đọc Online Ebook

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () được viết bởi tác giả Nguyễn Duy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Duy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () PDF

Tải sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ()

Hình ảnh bìa sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc ()

Trong kinh doanh, để trở thành một giám đốc thành đạt, bạn cần phải có phẩm chất của một nhà chỉ huy, một nhà lãnh đạo giỏi. Người xưa nói, “nghìn quân dễ kiếm, một tướng khó tìm”, điều này chứng tỏ, để trở thành một lãnh đạo giỏi hoàn toàn không dễ dàng. Yêu cầu quan trọng nhất đối với người đứng đầu là năng lực quản lý người khác. Một giám đốc giỏi là người biết trọng dụng nhân tài, biết quản lý và chế ngự nhân tài dưới quyền mình, xử lý linh hoạt các vấn đề quan trọng trong công việc, bình tĩnh, quyết đoán, “biết nhu biết cương” đúng lúc, có năng lực giao tiếp rộng… Cuốn sách “Bản lĩnh người làm giám đốc” sẽ hỗ trợ bạn trên con đường trở thành một giám đốc thành đạt.

Về tác phẩm:

“Kẻ lao tâm trị người, kẻ lao lực bị người trị” là câu nói nổi tiếng từ thời phong kiến, hầu như ai cũng biết. “Kẻ lao tâm” ở đây chỉ nhà lãnh đạo, chỉ huy, còn “kẻ lao lực” ở đây chỉ người bị lãnh đạo. Về mặt khách quan, đây là sự phân công xã hội được hình thành do rất nhiều yếu tố. Ai cũng muốn làm lãnh đạo để chỉ huy, chỉ đạo người khác, song không phải muốn làm lãnh đạo là có thể làm được.

Làm một người lãnh đạo không dễ. Vấn đề quan trọng nhất để lãnh đạo thành công là năng lực quản lý người khác. Người nào đứng trước sự việc ngang trái hoặc kẻ ngang ngược mã vẫn bình tĩnh, gặp biến cố lớn không kinh hoàng, thì có thể làm lãnh đạo được. Người nào can đảm, giữ vững lập trường, có năng lực giao tiếp rộng, có thể đững mũi chịu sào thì có thể làm lãnh đạo bậc trung. Người nào biết người, đánh giá người không sai (không lẫn), dùng người không quá khắc nghiệt, có đủ các năng lực ở trên thì có thể làm lãnh đạo cao cấp.

Sự phân chia cấp bậc lãnh đạo phần lớn phụ thuộc vào tố chất bên trong. Tuy có sự may mắn, được cất nhắc, nhưng vấn đề quan trọng nhất đảm bảo bạn có thể đứng vững trên cương vị lãnh đạo là: một là, bạn phải biết người; hai là, bạn phải biết dùng người; ba là, bạn phải biết quản lý con người và công việc. Ba việc này không thể thiếu với nhà lãnh đạo.

Những nội dung của “Bản lính người làm giám đốc”  được thể hiện qua ba phần:

Phần thứ nhất: Năng lực thứ nhất: Biết người

Sự vĩ đại của nhà lãnh đạo là ở tố chất giỏi nhìn nhận, xét đoán người. Quan sát hành động, lắng nghe lời nói của người khác, biết tính nết, hiểu suy nghĩ của họ, xét trình độ thẩm mỹ của họ, đó là 5 mặt cần khảo sát tỉ mỉ, rõ ràng. Biết người thì không thể đánh giá sai về người đó, tránh được nhiều bất lợi trong công việc

Phần thứ hai: Dùng người

Dùng người là một môn khoa học, đồng thời cũng là một môn nghệ thuật. Điểm then chốt nhất là phát hiện nhân tài, thu phục nhân tài, phát huy nhân tài, đãi ngộ nhân tài.

Phần thứ ba: Biết quản lý

Quản lý theo đúng nghĩa của từ này không phải là sự giám sát chặt chẽ mà là đào tạo bồi dưỡng tinh thần chủ động sáng tạo, đặc biệt là ý thức tự giác của cấp dưới. Nếu cấp dưới tự giác chấp hành quy định, kỷ luật của công ty thì bạn là người biết quản lý, bởi vì, đối với người tự giác, bạn không cần quản lý.

Xem Thêm Thông Tin Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () tại đây với giá

47.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () PDF

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () MOBI

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () Nguyễn Duy ebook

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () EPUB

Bản Lĩnh Người Làm Giám Đốc () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Vy
Báo Lao động Xã hội

2019

252

bìa mềm

280

Trong kinh doanh, để trở thành một giám đốc thành công, bạn cần có tố chất của một người chỉ huy, một nhà lãnh đạo giỏi. Người xưa nói: “Ngàn quân thì dễ nhưng tướng khó tìm”, điều đó cho thấy rằng để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi không có nghĩa là dễ dàng. Yêu cầu quan trọng nhất của người lãnh đạo là khả năng quản lý người khác.Giám đốc giỏi là người biết trọng dụng nhân tài, biết quản lý và điều phục cấp dưới, linh hoạt giải quyết những vấn đề quan trọng trong công việc, điềm tĩnh và quyết đoán, “biết thời, biết chính xác”, và có kỹ năng giao tiếp sâu rộng … Cuốn sách này “Lãnh đạo của Giám đốc” Sẽ hỗ trợ bạn trở thành một giám đốc thành công.

Về công việc:

“Cần cù thì cai trị dân, cần cù thì cai trị” là một câu nói nổi tiếng trong thời đại phong kiến ​​mà hầu như ai cũng biết. “Siêng năng” ở đây chỉ người lãnh đạo hoặc chỉ huy, và “công nhân” ở đây chỉ người được lãnh đạo. Về mặt khách quan, đây là sự phân hóa xã hội do nhiều yếu tố tạo thành. Ai cũng muốn trở thành người lãnh đạo để chỉ đạo và định hướng người khác, nhưng nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo thì điều đó là không thể.

Trở thành một nhà lãnh đạo không hề đơn giản. Vấn đề quan trọng nhất để lãnh đạo thành công là khả năng quản lý người khác. Giữ bình tĩnh khi đối mặt với các sự kiện hoặc những người phóng túng và không hoảng sợ khi đối mặt với các sự kiện lớn có thể là một nhà lãnh đạo. Những người có can đảm chịu trách nhiệm, giữ vững lập trường, có kỹ năng giao tiếp rộng, chịu được thử thách có thể trở thành lãnh đạo cấp trung. Hiểu người, đánh giá đúng người, trọng dụng người không quá khắt khe Người có đủ các khả năng trên đều có thể trở thành lãnh đạo cấp cao.

Sự phân chia của lãnh đạo phần lớn được quyết định bởi các phẩm chất bên trong. Tuy có may mắn, thăng quan tiến chức nhưng để có thể đứng vững ở vị trí lãnh đạo thì điều quan trọng nhất là: thứ nhất phải biết người này người nọ, thứ hai phải biết cách tuyển dụng người, thứ ba là phải biết cách để quản lý con người, phụ trách. Ba điều này không thể thiếu đối với người lãnh đạo.

Nội dung của “Người Lính Giám Đốc” được trình bày thành ba phần:

Phần 1: Khả năng đầu tiên: Biết mọi người

Điều tuyệt vời ở người lãnh đạo là khả năng quan sát và phán đoán con người. Xem hành động, lắng nghe người khác, biết tính cách của họ, biết suy nghĩ của họ, và xem xét mức độ thẩm mỹ của họ, năm lĩnh vực này cần phải được điều tra cẩn thận và rõ ràng.Biết một người thì không thể nhìn nhầm người đó, tránh được nhiều yếu tố bất lợi trong công việc.

Phần II: Người dùng

Sử dụng người vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Điều quan trọng nhất là phát hiện nhân tài, thu hút nhân tài, khuyến học và đãi ngộ nhân tài.

Phần 3: Biết cách quản lý

Quản lý theo đúng nghĩa không phải là giám sát chặt chẽ mà là sự tu dưỡng tinh thần chủ động, sáng tạo, nhất là tính tự giác của cấp dưới. Nếu cấp dưới tự giác tuân theo nội quy, kỷ luật của công ty thì bạn là người quản lý, vì đối với người tự giác thì bạn không cần quản lý.


image

Giá đặc biệt
47.400 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *