Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Full PDF Đọc Online Ebook

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Hùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
05-2017 .

Bạn đang xem: Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mạnh Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
05-2017
✅ Số trang
338
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
340 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội PDF

Tải sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội

Hình ảnh bìa sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội
Triết gia Đức F. Hegel nói: “Chẳng có gì trên thế gian này có thể đạt tới mà thiếu đi niềm đam mê”. Ở Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, tôi nhận thấy niềm đam mê ấy.
Tôi rất may mắn có một đồng nghiệp tuyệt vời như anh Nguyễn Mạnh Hùng. Với thời gian làm việc 12 năm ở FPT, kinh qua nhiều chức vụ và vị trí khác nhau, Nguyễn Mạnh Hùng luôn thể hiện năng lực, quyết tâm và tinh thần làm việc hết mình. 12 năm làm việc cùng nhau để chúng tôi hiểu nhau, để tôi hiểu về anh, nhất là niềm đam mê đối với sách, khả năng lãnh đạo, về tài năng kinh doanh và sự cống hiến hết mình của anh. 12 năm là quá đủ để tôi và các đồng nghiệp tại FPT hiểu con người giản dị và chân thành của anh, hiểu cá tính và tinh thần học hỏi của anh. Điểm khác biệt của Nguyễn Mạnh Hùng là anh luôn hết mình và thành công.
Nguyễn Mạnh Hùng đã từ FPT đã chuyển sang một lĩnh vực mới – xuất bản sách. Tôi luôn theo dõi và cổ vũ những thành công của anh và Thái Hà Books. Tôi rất hân hạnh khi viết lời giới thiệu cho cuốn sách đầu tay của anh. Cuốn sách là tập hợp một số bài viết của anh đã đăng trên các báo và tạp chí lớn của Việt Nam trong mấy năm qua. Nội dung cuốn sách Bài học từ người quét rác không nằm ngoài tri thức và sẻ chia tri thức. Ở đây, bạn đọc cũng có thể thấy được phác họa chân dung của Nguyễn Mạnh Hùng – những nét cá tính, những dấu mốc trong cuộc đời, những trăn trở, lo toan của một doanh nhân khi đứng trước các vấn đề xã hội. Như phụ đề của cuốn sách nêu rõ: Doanh nhân với tinh thần xã hội, tôi rất vui mừng khi thấy ở anh Hùng điều nay.
Chúc Nguyễn Mạnh Hùng và Thái Hà Books thành công với sứ mệnh sẻ chia tri thức. Và trân trọng giới thiệu cuốn sách này đến các độc giả.
Trương Gia Bình
Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT
“Bài học từ người quét rác” được xuất bản từ năm 2009 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn đọc, và liên tục được tái bản. Trong lần tái bản này, tác giả TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ bổ sung thêm các bài viết mới và cuốn sách cũng sẽ trong một diện mạo mới – đây như là tri ân sự yêu mến của bạn đọc đối với tác giả, tác phẩm cũng như Thaihabooks.

Xem Thêm Thông Tin Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội tại đây với giá

45.500 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội PDF

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội MOBI

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội Nguyễn Mạnh Hùng ebook

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội EPUB

Bài Học Từ Người Quét Rác – Danh Nhân Với Tinh Thần Xã Hội full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Mạnh Hùng
nhà xuất bản lao động

05-2017

338

bìa mềm

340

Bài học từ Người nhặt rác – Người nổi tiếng có tinh thần xã hội

Nhà triết học người Đức F. Hegel đã nói: “Không có đam mê thì không thể làm được gì trên đời này”. Tôi nhìn thấy tâm huyết này ở Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Tae Ho).

Tôi may mắn khi có được một người đồng nghiệp tốt như anh Nguyễn Mạnh Hùng. Đã 12 năm công tác tại FPT, trải qua nhiều chức vụ, vị trí khác nhau, Nguyễn Mạnh Hùng luôn thể hiện được năng lực, ý chí quyết tâm và tinh thần làm việc hết mình. 12 năm làm việc cùng nhau đã khiến chúng tôi quen nhau và tôi biết anh ấy, đặc biệt là niềm đam mê với sách, khả năng lãnh đạo của anh ấy, khả năng kinh doanh và sự cống hiến của anh ấy. Mười hai năm đã đủ để tôi và các đồng nghiệp FPT hiểu con người giản dị, chân chất, đức tính và tinh thần ham học hỏi của anh. Điểm khác biệt với Nguyễn Mạnh Hùng là anh luôn nỗ lực hết mình.

Nguyễn Mạnh Hùng chuyển từ FPT sang lĩnh vực mới – xuất bản sách. Tôi đã theo dõi và cổ vũ cho sự thành công của anh ấy với Thái Hà Books. Tôi rất vui được viết lời giới thiệu cho cuốn sách đầu tiên của bạn. Cuốn sách này là tập hợp một số bài báo của ông đã đăng trên các báo và tạp chí lớn của Việt Nam trong vài năm qua. Nội dung của cuốn sách này đến từ những bài học sâu rộng ngoài kiến ​​thức và chia sẻ kiến ​​thức. Tại đây, độc giả cũng có thể xem những bức ký họa chân dung của Nguyễn Mạnh Hùng – những nét tính cách, những cột mốc cuộc đời, những trăn trở, lo lắng của người doanh nhân khi đối mặt với các vấn đề xã hội. Như phụ đề của cuốn sách nói: Doanh nhân với Tinh thần xã hội, tôi rất vui khi thấy điều đó ở Mr.

Chúc Nguyễn Mạnh Hùng và Thái Hà Books luôn thành công trong sứ mệnh chia sẻ tri thức. Tôi rất giới thiệu cuốn sách này cho độc giả.

Zhang Jiaping

Chủ tịch tập đoàn FPT

Kể từ khi xuất bản vào năm 2009, “Bài học từ người quét dọn” đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của độc giả và liên tục được tái bản. Trong lần tái bản này, tác giả TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ bổ sung thêm các bài mới và cuốn sách sẽ được làm mới – một sự tri ân đối với tình cảm của bạn đọc dành cho tác giả, tác phẩm cũng như Thaihabooks.


image
image
image

Giá đặc biệt
45.500 đ

340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *