Áp Lực Nơi Công Sở Full PDF Đọc Online Ebook

Áp Lực Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Dương Giai Xuyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Áp Lực Nơi Công Sở được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Áp Lực Nơi Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Dương Giai Xuyên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Bảo Thu

Download ebook Áp Lực Nơi Công Sở PDF

Tải sách Áp Lực Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

Review sách Áp Lực Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách Áp Lực Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Áp Lực Nơi Công Sở

Từ một “lính mới” nơi công sở đến nữ lãnh đạo cấp cao trong một doanh nghiệp nước ngoài, Dương Giai Xuyên đã nỗ lực để vừa thăng tiến vừa có cuộc sống đầy thú vị. Cuốn sách Áp lực nơi công sở ghi lại một cách sống động những bí quyết ứng xử nơi công sở, thái độ và triết lý làm việc để có cuộc sống trọn vẹn.

Trong môi trường công sở khắc nghiệt, những thanh niên tài hoa một mặt khao khát “phải làm những điều mình muốn nhân lúc còn trẻ”, một mặt lại tự nhắc nhở mình “phải kiên trì theo đuổi lý tưởng”. Đối mặt với sách, Dương Giai Xuyên đã có những lời khuyên chân thành và không hề có ý dạy đời thông qua việc kể lại kinh nghiệm của cô.

Môi trường làm việc không quá phức tạp như nhiều người tưởng tượng, nhưng cũng không hề đơn giản như thời đi học. Làm thế nào để có bước chuyển tiếp tốt đẹp và trưởng thành ở nơi công sở? Dương Giai Xuyên sẽ cho bạn câu trả lời bằng chính tuổi thanh xuân không bao giờ lãng phí của mình.

Vương Tất Huy (Đồng sáng lập chương trình Cải tiến môi trường làm việc)

Qua nhiều năm quen biết Dương Giai Xuyên, tôi nhận ra cô ấy có ba bí quyết chính đi đến thành công trong môi trường công sở: Một là giỏi quan sát, tư duy và tự vấn; hai là luôn duy trì tâm trạng tích cực; ba là luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Như lời văn của cô ấy, vừa khơi nguồn cảm hứng lại hết sức thú vị.

Thư Hinh Ức (CEO Công ty Văn hóa Jing Tong)

 

Mua sách Áp Lực Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Áp Lực Nơi Công Sở tại đây với giá

62.300 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Áp Lực Nơi Công Sở PDF

Áp Lực Nơi Công Sở MOBI

Áp Lực Nơi Công Sở Dương Giai Xuyên ebook

Áp Lực Nơi Công Sở EPUB

Áp Lực Nơi Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Jiaxuyan
Báo Thanh Hóa

2018

230

bìa mềm

260

sơ đồ gói

Từ một “lính mới” ở nơi làm việc trở thành nữ lãnh đạo cấp cao của một doanh nghiệp có liên quan đến nước ngoài, Đường Giai Xuyên làm việc chăm chỉ, cầu tiến và sống một cuộc sống thú vị. Căng thẳng nơi làm việc ghi lại một cách sinh động những bí mật về hành vi, thái độ và triết lý làm việc tại nơi làm việc giúp họ có được cuộc sống viên mãn.

Trong môi trường công sở khắc nghiệt, những người trẻ tài năng luôn khao khát “tuổi trẻ muốn làm gì thì làm”, đồng thời nhắc nhở bản thân “phải kiên trì theo đuổi lý tưởng”. Đối mặt với cuốn sách này, Đường Giai Xuyên đưa ra lời khuyên chân thành và không có ý định dạy đời bằng cách kể lại những trải nghiệm của mình.

Môi trường làm việc không phức tạp như nhiều người nghĩ nhưng cũng không đơn giản như trường học. Làm thế nào để có một quá trình chuyển đổi trưởng thành tốt tại nơi làm việc? Đường Giai Xuyên sẽ cho bạn câu trả lời với tuổi thanh xuân không bao giờ lãng phí của mình.

Vương Tất Huy (Đồng sáng lập Sáng kiến ​​Cải thiện Môi trường Làm việc)

Biết Dương Giai Xuyên nhiều năm, tôi đã tìm ra cho cô ấy 3 bí quyết thành công trong môi trường công sở: 1. Giỏi quan sát, tư duy và tìm tòi bản thân; 2. Luôn giữ cảm xúc tích cực; 3. Luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Như cô ấy nói, cả cảm hứng và niềm vui.

Thu Hinh Uc (CEO JD.com)


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
62.300 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *