30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực Full PDF Đọc Online Ebook

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực được viết bởi tác giả Trần Yến Y, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trần Yến Y
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Từ Bích Diệp

Tải Sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực PDF

Tải sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực

Hình ảnh bìa sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực

ÁP LỰC KHÔNG PHẢI ĐỂ CHỊU ĐỰNG, ÁP LỰC LÀ ĐỂ VƯỢT QUA
Sống trong xã hội luôn đòi hỏi năng suất cao và cạnh tranh khốc liệt ngày nay, chúng ta rất dễ đánh mất trọng tâm của cuộc sống. Sự bận rộn hối hả thường khiến chúng ta quên đi những áp lực mình đang phải gánh chịu. Nhưng những áp lực bị lãng quên không vì thế mà mất đi, ngược lại, sẽ khiến chúng ta thường xuyên căng thẳng, ủ rũ, lâu dần, các áp lực này sẽ khiến chúng ta mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần.
Từ nhỏ đến lớn, chúng ta thường được dạy rằng phải cố gắng học hành mới đạt được thành tích tốt; phải cố gắng làm việc mới có thể thăng chức tăng lương hoặc vượt trội hơn người khác. Nhưng trên thực tế, bạn chỉ là một người bình thường. Khi đối diện với những cảm xúc tiêu cực, bạn cần dũng cảm không trốn tránh và linh hoạt xoa dịu chính mình.
Bạn thân mến, mọi việc đều có cách giải quyết, cuốn sách 30 phương thức giúp bạn không gục ngã trước áp lực này sẽ chỉ bạn con đường khiến ngọn núi áp lực biến mất, với những câu chuyện, dẫn chứng cụ thể và lời khuyên hữu ích nhất.
Cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho bạn nguyên nhân, vấn đề khi áp lực xuất hiện cũng như các giải pháp để khống chế nó. Hy vọng nhờ đó bạn có thể làm bạn với áp lực, hoá giải áp lực thành động lực để sống một cuộc đời vui vẻ, thành công.

Xem Thêm Thông Tin 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực PDF

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực MOBI

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực Trần Yến Y ebook

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực EPUB

30 Phương Thức Giúp Bạn Không Gục Ngã Trước Áp Lực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Yanyan
Báo chí thế giới

Năm 2021

240

bìa mềm

250

từ Beachdip

Căng thẳng không bền, căng thẳng thành công

Sống trong một xã hội cạnh tranh và năng suất cao ngày nay, thật dễ dàng để đánh mất trung tâm cuộc sống của chúng ta. Sự bận rộn bận rộn thường khiến chúng ta quên đi những căng thẳng mà mình đang trải qua. Nhưng sự căng thẳng bị lãng quên không biến mất, thay vào đó, nó có thể khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng, ủ rũ và kiệt sức theo thời gian.

Khi lớn lên, chúng ta thường được dạy rằng bạn phải học hành chăm chỉ để đạt điểm cao; bạn phải làm việc chăm chỉ để được thăng chức, tăng lương hoặc vượt mặt người khác. Nhưng thực tế, bạn chỉ là một người bình thường. Đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, bạn cần có dũng khí không che giấu và linh hoạt để an ủi bản thân.

Bạn thân mến, mọi thứ đều có cách giải quyết, sách 30 cách giúp bạn không bỏ cuộc khi bị căng thẳng Điều này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thoát khỏi núi căng thẳng với những câu chuyện, ví dụ và lời khuyên tốt nhất.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn nguyên nhân gây ra căng thẳng, các vấn đề của nó và các giải pháp để quản lý nó. Hy vọng rằng nhờ có điều này, bạn có thể là người bạn giải tỏa căng thẳng và biến căng thẳng thành động lực để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
97.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *