30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 Full PDF Đọc Online Ebook

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Damon Zahariades
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 PDF

Tải sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2

Hình ảnh bìa sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2

Cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với phương pháp loại bỏ 30 thói quen xấu tiếp theo đang ăn cắp thời gian để bạn sống và làm việc hiệu quả, năng suất, tự do và hạnh phúc hơn. Nếu đã đọc 30 ngày thay đổi bản thân tập 1, bạn sẽ không thể ngừng tìm kiếm những điều thú vị trong cuốn sách tập 2 này.

Bạn sẽ gặp được một người thầy đặc biệt giúp bạn thay đổi bản thân qua cuốn sách.  Một người thầy truyền cảm hứng mạnh mẽ với phương pháp khả thi để bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Zamon Zahariades là bậc thầy về làm chủ thời gian, ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi và loại bỏ những thói quen xấu chiếm hữu quá nhiều thời gian mà không tạo ra giá trị. Ông hiểu rõ nguyên nhân vì sao chúng ta lại khó loại bỏ thói quen xấu như thế. Vì sao chúng ta dễ bị cám dỗ và chấp nhận làm hòa với thói quen xấu như vậy. Mỗi phân tích, lý giải của ông đều rất chặt chẽ, logic và thực tế. Muốn giải quyết vấn đề bạn cần hiểu rõ gốc rễ vấn đề. Biết, hiểu, thay đổi nhận thức và tìm ra hướng đi phù hợp. Thậm chí ông còn hướng dẫn cách để bạn tận dụng những giá trị trong cuốn sách sao cho hiệu quả. Từng bước, từng bước một.

Cuốn sách sẽ định hướng lộ trình thay đổi cho bạn trong 30 ngày. Chỉ dẫn cho bạn về cách loại bỏ những thói quen không tốt như thế nào và bắt đầu thói quen mới ra sao

Cuốn sách sẽ đưa ra cho bạn những thử thách thay đổi bản thân vô cùng thực tế, được chọn lọc kỹ càng sau hàng trăm nghìn những cuộc khảo sát và thí nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bằng việc loại bỏ những thói quen xấu mà đa số chúng ta hay gặp như thường xuyên trách móc bản thân, bị áp lực nặng nề về tiền bạc, phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác… đến việc tạo ra những thói quen tốt có thể mang lại sức ảnh hưởng to lớn và thay đổi kỳ diệu trong cuộc sống như: suy nghĩ tích cực, ghi nhận, yêu thương, trân trọng bản thân, sống hết mình và hành động kiên định. Có những thói quen đơn giản mà chính bạn cũng không thể ngờ tới, có những thói quen mà bạn luôn cho rằng bản thân không thể thay đổi, thậm chí là không bao giờ. Nhưng hãy đọc đi, bất ngờ mà cuốn sách mang lại sẽ nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng đấy!

Bạn sẽ nhận về vô vàn giá trị và những năng lượng tuyệt vời để sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Sẽ chẳng còn rào cản khi bạn đọc cuốn sách này. Việc bạn cần làm là thư giãn, thả lỏng cơ thể và tâm trí và bắt đầu hành trình tận hưởng những điều thú vị

Bạn đã sẵn sang để khám phá ngay chưa?

Xem Thêm Thông Tin 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 PDF

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 MOBI

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 Damon Zahariades ebook

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 EPUB

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

220

250

Cuốn sách này sẽ thổi bay tâm trí của bạn và chỉ cho bạn cách phá vỡ 30 thói quen xấu tiếp theo sẽ đánh cắp thời gian của bạn, đồng thời biến cuộc sống và công việc của bạn trở nên hiệu quả, năng suất, tự do và hạnh phúc hơn. Nếu bạn đã đọc Tập 1 của Thay đổi bản thân trong 30 ngày, bạn sẽ không thể ngừng tìm kiếm những điều thú vị trong Tập 2 của cuốn sách này.

Bạn sẽ gặp một người thầy đặc biệt, người sẽ giúp bạn thay đổi bản thân thông qua cuốn sách này. Một giáo viên truyền cảm hứng mạnh mẽ, theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Zamon Zahariades là một chuyên gia quản lý thời gian, người đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi và loại bỏ những thói quen xấu chiếm quá nhiều thời gian mà không tạo ra giá trị. Anh ấy hiểu tại sao chúng ta lại khó từ bỏ những thói quen xấu. Tại sao chúng ta lại bị cám dỗ để làm hòa với những thói quen xấu này? Mọi phân tích và giải thích của anh ấy đều rất chặt chẽ, logic và thực tế. Để giải quyết một vấn đề, bạn cần hiểu nguồn gốc của vấn đề. Biết, hiểu, thay đổi nhận thức và tìm ra hướng đi đúng đắn. Anh ấy thậm chí còn chỉ cho bạn cách sử dụng các giá trị trong sách một cách hiệu quả. Từng bước, từng bước.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thay đổi con đường của mình trong 30 ngày.Hướng dẫn bạn cách phá bỏ thói quen xấu và bắt đầu thói quen mới

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy những thử thách thay đổi bản thân vô cùng thực tế, được lựa chọn kỹ lưỡng thông qua hàng trăm nghìn cuộc điều tra và thử nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bằng cách loại bỏ những thói quen xấu mà hầu hết chúng ta mắc phải một cách thường xuyên, chẳng hạn như thường xuyên đổ lỗi cho bản thân, căng thẳng với tiền bạc, phụ thuộc và bị ảnh hưởng về mặt tình cảm của người khác … Ảnh hưởng và tác động rất lớn về cuộc sống Những thay đổi kỳ diệu, chẳng hạn như: suy nghĩ tích cực, hiểu biết, yêu thương, đánh giá cao bản thân, sống hết mình và hành động. Có những thói quen đơn giản bạn không thể tưởng tượng được, và có những thói quen bạn luôn nghĩ rằng mình không thể thay đổi, hoặc thậm chí là không bao giờ thay đổi được. Nhưng hãy tiếp tục đọc, những điều bất ngờ của cuốn sách này sẽ vượt quá sức tưởng tượng của bạn!

Bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị và năng lượng to lớn để sống một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Sẽ không có trở ngại nào khi đọc cuốn sách này.Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn, nghỉ ngơi và bắt đầu hành trình tận hưởng những điều thú vị

Bây giờ bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *