30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 Full PDF Đọc Online Ebook

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Damon Zahariades
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 PDF

Tải sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

Hình ảnh bìa sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

Cuốn sách hữu ích cung cấp phương pháp thực tế và tối ưu để loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn với lộ trình rõ ràng, hướng tới cách làm việc năng suất, hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên đến thích thú về những gì sẽ được đọc ngay bây giờ.

Cuốn sách vạch ra lộ trình hướng tới cách làm việc năng suất hơn. Một kế hoạch 30 ngày thực thụ.

Nếu như quá nhàm chán với những gì đã được khuyên, được đọc trong những cuốn sách trước đây, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi góc nhìn sau khi đọc cuốn sách này. Bạn sẽ không phải nghe những lý thuyết rằng bạn nên thế này hay phải thế kia, mà đơn giản bạn cảm thấy muốn làm thế vì nó thực sự truyền cảm hứng và thôi thúc bạn hành động. Bạn cảm thấy thật dễ dàng để thử một điều gì đó. Dù là loại bỏ thói quen cũ hay bắt đầu một thói quen mới.

Cuốn sách được viết để làm sao áp dụng vào thực tế với những dẫn chứng xác thực, lý lẽ rõ ràng, cùng hướng dẫn chi tiết cụ thể.

Từng chương trong cuốn sách đều được trình bày rất khoa học. Từ miêu tả vấn đề chúng ta thường gặp, giải thích tác động của vấn đề ấy tới năng suất công việc, đến chuỗi các bước thực hành được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu giúp bạn áp dụng loại bỏ vấn đề thành công. Có những thói quen cũ đang ăn cắp quá nhiều thời gian của bạn như: việc thường xuyên check mạng xã hội, xem truyền hình, sống tự do không kế hoạch…đôi khi bản thân bạn biết nó không tốt nhưng lại chẳng thể tìm ra được giải pháp phù hợp để cân bằng lại và điều tiết tốt hơn. Cuốn sách sẽ thuyết phục bạn và chỉ ra lý do thật sự đằng sau những ham muốn chẳng thể buông bỏ kia giúp bạn dễ dàng thay đổi từ chính suy nghĩ bên trong bạn.

Những phân tích, chia sẻ, gợi ý trong cuốn sách chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đến thích thú bởi sự gần gũi, dễ hiểu, có chiều sâu và mang đến cảm giác tự nhiên khi đọc.

Tác giả hiểu rõ những những lo lắng, băn khoăn, hoài nghi mà bạn sẽ đặt ra khi bắt đầu tiếp cận và đọc cuốn sách này. Bởi vậy, cách viết của ông rất nhẹ nhàng, tình cảm và chạm tới trái tim người đọc. Có những lúc bạn sẽ phải thốt lên “Ừ, mình đang nghĩ như vậy” để rồi phải gật đầu vì những giải pháp đưa ra sao thật thuyết phục quá.

Một thế giới hoàn toàn mới, đầy ắp những trải nghiệm thú vị và kết quả bất ngờ đang chờ đón bạn. Bạn có đang háo hức?

Nào, cùng bắt đầu ngay thôi!

Mua sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 PDF

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 MOBI

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 Damon Zahariades ebook

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 EPUB

30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

276

300

Cuốn sách hữu ích này cung cấp cách cuối cùng và thiết thực để loại bỏ 30 thói quen lãng phí thời gian xấu và chỉ ra con đường để làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì bạn đọc bây giờ.

Cuốn sách này phác thảo con đường dẫn đến cách làm việc hiệu quả hơn. Một kế hoạch 30 ngày đúng nghĩa.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những gì được gợi ý, hãy đọc cuốn trước, sau khi đọc cuốn này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình. Bạn không nhất thiết phải nghe lý thuyết rằng bạn nên thế này hay thế kia, mà bạn chỉ muốn làm vì nó thực sự thúc đẩy và thúc đẩy bạn hành động. Bạn sẽ thấy dễ dàng khi thử một thứ gì đó. Cho dù đó là phá bỏ một thói quen cũ hay bắt đầu một thói quen mới.

Cuốn sách này nhằm đưa nó vào thực tế với bằng chứng thực tế, lý lẽ rõ ràng và giải thích chi tiết..

Cách trình bày từng chương trong sách rất khoa học. Từ việc mô tả các vấn đề chúng ta thường gặp, giải thích tác động của chúng đối với năng suất, đến một loạt các bước linh hoạt và dễ hiểu để giúp bạn áp dụng thành công việc loại bỏ vấn đề. Có những thói quen cũ chiếm quá nhiều thời gian của bạn, chẳng hạn như: thường xuyên kiểm tra mạng xã hội, xem TV, sống tự do không có kế hoạch … Đôi khi bạn biết điều đó là xấu, nhưng bạn không thể phát hiện ra. Giải pháp phù hợp để tái cân bằng và điều tiết tốt hơn. Cuốn sách này sẽ thuyết phục bạn, cho bạn thấy những lý do thực sự đằng sau những ham muốn không thể cưỡng lại đó, và giúp bạn thay đổi suy nghĩ của mình một cách dễ dàng.

Những phân tích, chia sẻ, gợi ý trong sách gần gũi, dễ hiểu, lý giải những điều sâu sắc bằng ngôn ngữ đơn giản, khi đọc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Tác giả hiểu rõ ràng những băn khoăn, lo lắng, nghi ngờ mà bạn sẽ đặt ra khi bắt đầu tiếp cận và đọc cuốn sách này. Vì vậy, văn của ông rất nhẹ nhàng, gợi cảm, chạm đến trái tim người đọc. Đôi khi bạn phải thốt lên “vâng, đó là điều tôi nghĩ” và phải gật đầu vì những giải pháp đưa ra quá thuyết phục.

Một thế giới hoàn toàn mới với đầy những trải nghiệm thú vị và những kết quả bất ngờ đang chờ đón bạn. Bạn có háo hức không?

Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ!


image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *