21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm Full PDF Đọc Online Ebook

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm được viết bởi tác giả Cindy Wigglesworth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Cindy Wigglesworth
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Huy Cường

Tải Sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm PDF

Tải sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm

Hình ảnh bìa sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm

Đây là một quyển sách quan trọng và kịp thời trong bối cảnh người ta đang sử dụng từ “nội tâm” trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đây là một sự kết hợp xuất sắc giữa lý thuyết và thực hành, lúc đầu dựa trên các loại trí thông minh của Howard Gardner và công trình về trí thông minh cảm xúc của Goleman. Xuyên suốt quyển sách, tác giả tổng hợp công trình của nhiều tác giả khác trong lĩnh vực này. Có một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và lời khuyên dành cho độc giả. Tôi đặc biệt tâm đắc với phần kết nói về cách thức phát triển trí thông minh nội tâm, đặc biệt là Chín bước đi đến cái tôi thanh lương và Ba bài tập căn bản. Chương cuối cùng, có tựa là Thay đổi sâu sắc, ảnh hưởng vô tận, là chương có khả năng truyền cảm hứng, dẫn độc giả ra khỏi quyển sách, để “bắt đầu một quá trình vui sống với tính người và tiềm năng trọn vẹn”. Quyển sách này cực kỳ hữu ích cho rất nhiều giới, trong đó có các nhà quản lý, các mục sư, các nhà khai vấn cuộc đời, các giám đốc linh hướng, các giáo viên, v.v…

Xem Thêm Thông Tin 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách 21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm PDF

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm MOBI

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm Cindy Wigglesworth ebook

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm EPUB

21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cindy Wigsworth
bìa mềm

2018

296

300

Nguyễn Huệ Kiang

Đây là một cuốn sách quan trọng và hợp thời vì người ta dùng từ “nội tâm” trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, với nhiều nghĩa khác nhau. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, trước hết dựa trên các loại trí tuệ của Howard Gardner và công trình của Gorman về trí tuệ cảm xúc. Xuyên suốt cuốn sách, các tác giả tổng hợp công trình của nhiều tác giả khác trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và lời khuyên dành cho độc giả được kết hợp một cách gọn gàng. Tôi đặc biệt thích phần kết về cách phát triển trí thông minh bên trong, đặc biệt là “Chín bước để có một bản thân tốt” và “Ba bài tập cần thiết.” Chương cuối cùng, mang tên Thay đổi sâu sắc, Ảnh hưởng bất tận, là một chương đầy cảm hứng đưa người đọc rời khỏi cuốn sách và “bắt đầu quá trình của một cuộc sống hạnh phúc đầy nhân văn và đầy tiềm năng.” Cuốn sách này vô cùng hữu ích đối với nhiều người, bao gồm các nhà quản lý, mục sư, huấn luyện viên cuộc sống, người hướng dẫn tâm linh, giáo viên, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *