20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông Full PDF Đọc Online Ebook

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông được viết bởi tác giả Đỗ Bằng Trình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Đỗ Bằng Trình
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Phạm Thanh Hương

Tải Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF

Tải sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF ngay tại đây

Đánh giá sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Hình ảnh bìa sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông
Tuổi 20 là quẻ bói của cuộc đời, trong mười năm này, có những người dùng đôi tay của chính mình xây dựng nên một mảnh trời riêng, có người tới khi hơn 30 tuổi tay trắng vẫn hoàn trắng tay.
Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.
Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Ví dụ: Có một số người bẩm sinh có chất giọng khàn khàn, sau đó lại trở thành nhân viên phát thanh của đài truyền hình; một số người không được học hành tử tế, trong con mắt của người khác chỉ thích hợp làm những công việc như bồi bàn, quét dọn, nhưng sau đó lại trở thành CEO của một công ty nào đó; có một số người tính cách hướng nội, bị mọi người cho rằng, ngay cả một đôi găng tay cũng không thể bán được thì sau này lại trở thành ông chủ lớn trong ngành kinh doanh ô tô. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận…
Cuốn sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình.

Xem Thêm Thông Tin 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông ở đâu

Bạn có thể mua sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông PDF

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông MOBI

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông Đỗ Bằng Trình ebook

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông EPUB

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
DuPont
nhà xuất bản lao động

2018

252

bìa mềm

260

Fan Qingxiang

20 tuổi quyết định cuộc đời một con người

Tuổi 20 là vận số của cuộc đời, mười mấy năm nay có người dùng chính đôi tay của mình để tạo nên một mảnh trời riêng, có người tuổi 30 lại chẳng ra gì.

Tuổi 20 cũng là thời điểm tốt nhất để đặt nền móng vững chắc trong cuộc đời, bạn có nhiều lựa chọn và không bị gia đình quản lý, kiểm soát. Tuổi 30 quyết định sự thành bại của cả một đời người, để đạt được một số thành tựu ở độ tuổi “độc hành” này, cần đặt nền móng vững chắc và tích lũy kinh nghiệm từ năm 20 tuổi. Nếu bạn đạt được những thành tựu trong cuộc sống ở độ tuổi 20 hoặc 30, không chỉ giúp bạn tăng cường sự tự tin mà những trải nghiệm này sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Một điểm chung của hầu hết những người thành công là không bao giờ để số phận hướng dẫn bạn. Ví dụ: có người bẩm sinh đã khàn, sau này trở thành phát thanh viên truyền hình, có người không được học hành đến nơi đến chốn, trong mắt người khác chỉ thích hợp với những công việc bồi bàn, dọn dẹp nhưng lại trở thành CEO. của một công ty; Người sống nội tâm cho rằng một đôi găng tay không bán được, sau này trở thành ông chủ lớn của ngành ô tô. Đàn ông tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận và trở thành “ông trùm” của số phận …

Cuốn sách quyết định cuộc đời đàn ông tuổi 20 sẽ dạy bạn cách trở thành người đàn ông quyết định vận mệnh của chính mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *