Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau Full PDF Đọc Online Ebook

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau được viết bởi tác giả Vex King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Vex King
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
343
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nga Lê

Tải Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau PDF

Tải sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Hình ảnh bìa sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
Tình yêu bản thân là sự cân bằng giữa việc chấp nhận con người thật của chính mình, song song với việc biết rằng mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hon, và hành động theo kim chỉ nam đó.
Tác giả truyền cảm hứng
« Yêu mình trước đã, yêu đời để sau » được chấp bút bởi Vex King – một nhà văn, một huấn luyện viên tinh thần và một doanh nhân – người đã trải qua vô vàn thử thách trong quá trình trưởng thành. Anh từng sống dưới đáy của cuộc đời khi cha anh qua đời từ khi anh còn là một đứa trẻ, từng trải qua thời gian sống vô gia cư và lớn lên trong một khu phố nhiều tệ nạn. Anh cũng thường xuyên bị bắt nạt do nạn phân biệt chủng tộc.
Tuy nhiên, Vex vẫn vươn lên mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống. Tài khoản Instagram cá nhân của anh (@vexking) đã trở thành nguồn cảm hứng của hàng ngàn người trẻ. Anh là người bắt đầu phong trào « Good Vibes Only #GVO » để giúp người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để biến đổi bản thân và cuộc sống của họ thành một điều gì đó vĩ đại hơn.
Cuốn sách cần một sự kết hợp qua lại giữa nội dung cuốn sách và cam kết của người đọc
« Yêu mình trước đã, yêu đời để sau » đòi hỏi bạn phải cam kết ngay bây giờ để trở thành phiên bản tốt hơn, vĩ đại hơn của chính mình. Mục tiêu của nó là giúp bạn trở nên tốt hơn so với chính bạn ngày hôm qua, mỗi ngày, trong mọi lĩnh vực, và trong suốt phần đời còn lại của bạn.
Sự vĩ đại không phải là khái niệm một chiều. Mặc dù xét về mặt chủ quan, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng khái niệm này với việc có một khả năng đặc biệt, có nhiều tiền hoặc của cải vật chất, quyền lực hoặc địa vị, và những thành tựu to lớn mà họ đã đạt được qua nhiều quá trình nỗ lực, đấu tranh. Nhưng sự vĩ đại thực sự sâu sắc hơn như vậy rất nhiều. Sự vĩ đại không thể tồn tại nếu thiếu đi mục đích, tình yêu, lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trân trọng, lòng nhân hậu, và tất nhiên – đặc ân lớn nhất mà con người được ban tặng – niềm hạnh phúc.
Bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra cuộc sống đó !
——————————————————————————————————————–
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Xem Thêm Thông Tin Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau PDF

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau MOBI

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau Vex King ebook

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau EPUB

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
vua của những rắc rối
bìa mềm

2019

343

350

Yale

Yêu bản thân trước, yêu cuộc sống sau

Tự yêu bản thân là sự cân bằng giữa việc chấp nhận con người của bạn, biết rằng bạn xứng đáng tốt hơn và hành động theo quy tắc đó.

nhà văn truyền cảm hứng

Tác giả của “Love Yourself First, Life Later” là tác giả, người thầy tinh thần, doanh nhân Vex King, người từng trải qua nhiều thử thách khi trưởng thành. Anh từng phải sống dưới đáy cuộc đời khi cha anh qua đời khi anh còn nhỏ, trải qua cảnh vô gia cư và lớn lên trong một khu phố tồi tàn. Anh cũng thường xuyên bị bắt nạt do phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, Vex vẫn vươn lên mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống. Tài khoản Instagram cá nhân (@vexking) của anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ. Anh ấy là người đứng sau phong trào “Good Vibes Only #GVO” nhằm giúp những người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để biến bản thân và cuộc sống của họ thành một điều gì đó vĩ đại hơn.

Cuốn sách này cần được kết hợp giữa nội dung cuốn sách và sự cam kết của người đọc

“Yêu bản thân trước, yêu đời sau” đòi hỏi bạn phải cam kết trở thành một phiên bản tốt hơn, tốt hơn của chính mình bây giờ. Mục tiêu của nó là giúp bạn trở nên tốt hơn ngày hôm qua, mỗi ngày, trong mọi lĩnh vực và trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Sự vĩ đại không phải là khái niệm một sớm một chiều. Mặc dù về mặt chủ quan, hầu hết mọi người đều liên tưởng khái niệm này với việc có khả năng đặc biệt, có nhiều tiền bạc hoặc của cải vật chất, quyền lực hoặc địa vị và có được những thành tựu to lớn qua một quá trình nhiều nỗ lực và phấn đấu. Nhưng sự vĩ đại thực sự vượt xa điều đó. Sự tồn tại vĩ đại không thể tách rời mục đích, tình yêu, sự tha thứ, khiêm tốn, tôn trọng, tử tế và tất nhiên – món quà lớn nhất của con người – hạnh phúc.

Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn, và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra nó!

————————————————– ————————————————– ——————

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *